funnythai88
Previous
Next

a-Sports W88 | รีวิววิธีการเล่น a-Sports W88 | aSports W88 รวมกีฬาเอเชี่ยนแฮนดิแคป มันส์ทุกแมตช์ได้ทุกฤดูกาล

ห้องกีฬา a-Sports W88 เป็นห้องพนันกีฬาออนไลน์ที่รวบรวมเกมกีฬาแบบแฮนดิแคป เน้นไปทางการแทงบอลออนไลน์ ลอตเตอรี่ฟุตบอล คีโนออนไลน์ เกมโต๊ะ กีฬาจำลอง อีสปอร์ตและกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย เป็นประสบการณ์ที่คอกีฬาทุกคนต้องห้ามพลาด

รับรองความมันส์ที่ a-Sports W88 ไม่มีผิดหวัง

ขอบอกเลยว่าคอกีฬาจะต้องห้ามพลาดที่จะร่วมสนุกกับ a-Sports W88 เพราะที่ Funnythais เราจัดเต็มทุกการแข่งขันในทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นระดับประเทศ ระดับนานาชาติ หรือลีกส์ใหญ่ๆ ระดับโลก ทำให้คุณได้เข้าถึงและติดตามทุกการแข่งขันได้อย่างใกล้ชิด

กีฬาแบบเอเชียนแฮนดิแคปที่คุณคุ้นเคย
กีฬาแบบเอเชียนแฮนดิแคปที่คุณคุ้นเคย

และเค้าบอกเลยว่าในห้องกีฬานี้ไม่ได้มีเพียงแค่การแข่งขันแค่กีฬาไม่กี่ประเภท แต่เราได้ทำการรวบรวมการแข่งขันของประเภทกีฬาที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ข้อกีฬาทั้งหลายด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล บาสเกตบอล อเมริกันฟุตบอล หรือจะเป็นเกมอย่างคีโนออนไลน์ เกมโต๊ะ เกมอีสปอร์ตหรือกีฬาจำลองอะไร ห้อง a-Sports ก็พร้อมจะจัดเต็มให้กับคุณอย่างแน่นอน 

รีวิว a-Sports W88 กับการแข่งขันแต่ละประเภท

เพื่อให้คุณเห็นภาพชัดๆ และรู้กันไปเลยว่าห้อง a-Sports มีกีฬาที่หลากหลายและครอบคลุมจริงๆ เราจะแนะนำแต่ละบริการให้คุณรู้จักกันและยกตัวอย่างของการแข่งขันที่อยู่ในแต่ละบริการให้คุณเอง

ฟุตบอลโลก 

ในหมวดนี้คุณจะเห็นการแข่งขันกีฬาฟุตบอลระดับโลกมากมาย มีทั้งแบบที่กำลังแข่งขันอยู่และนัดล่วงหน้าที่ถูกจัดเรียงในตารางให้คุณได้ติดตามอย่างเข้าใจง่ายเรียบร้อยแล้ว คุณจะเห็นทั้งคู่แข่งขัน ราคาและอัตราต่อรอง พร้อมกับวันที่และเวลาและรายละเอียดอื่นๆ ของการแข่งขันด้วยเช่นกัน

กีฬา

การแข่งขันกีฬาต่างๆ ที่คุณจะได้พบในหมวดนี้ มีหลากหลายมาก เช่น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวยไทยเป็นต้น ซึ่งคุณสามารถเลือกรูปแบบการเดิมพันตามต้องการอีกด้วยเช่นกัน

กีฬาจำลอง

หมวดการแขงขันนี้เป็นการจำลองการแข่งขันจริงให้สมาชิกทุกคนได้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ เป็นการแข่งขันกีฬาเสมือนจริงที่มีให้คุณเลือกทั้งแมตช์บาสเก็ตบอล เทนนิส และฟุตบอลหลากหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็นจำลองยูโรคัพ จำลองฟุตบอลโลก จำลองแชมเปี้ยนชิพคัพ และอื่นๆ อีกมากมาย

เกมหมายเลข

เกมหมายเลขที่อยู่ในหมวดเกมกีฬาเช่นนี้ เป็นการเล่นในธีมและรูปแบบที่เปรียบเสมือนการแข่งขันในการทำแต้ม ทำให้คุณมีทั้งความตื่นเต้นและความเร้าใจในการเดิมพันมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่า เกมหมายเลขต่างๆ ที่คุณจะได้พบที่นี่จะไม่เหมือนใครไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

อีสปอร์ต

การแข่งขันเกมต่อสู้ที่กำลังเป็นกระแสนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน ก็ถูกรวบรวมให้คุณได้เมามันส์กันที่ aSports W88 อย่างเต็มรูปแบบด้วยเช่นกัน ทั้ง CS:GO, LOL, Valorant, Dota2 และอื่นๆ อีกมากมาย 

คีโน/ล็อตเตอรี่

เกมอื่นๆ ที่นอกเหนือจากประเภทการแข่งขันกีฬาเราก็มี เช่น คีโน เกมโต๊ะ ล็อตเตอรี่ เป็นต้น บอกเลยว่าคุณสามารถมันส์ได้อย่างไร้ขีดจำกัดอย่างแน่นอน การันตีความสนุกทุกเวลา

ทำความรู้จักกับ วิธีการเล่น a-Sports W88

หลังจากที่ ทำความรู้จักกับบริการแต่ละหมวดหมู่จาก รีวิว a-Sports W88 ของเราแล้ว ถึงเวลาที่คุณจะต้องลงสนามจริงและ ทดลองความสนุกด้วยตัวเองแล้ว

 

เพราะฉะนั้นเราจะแนะนำ วิธีการเล่น a-Sports W88 ที่เข้าใจง่ายและรวดเร็วให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การเดิมพันในเกมกีฬาที่น่าตื่นเต้นและทันสมัยนี้ และเราขอการันตีเลยว่าภายในสามขั้นตอนคุณก็สามารถที่จะร่วมสนุกกับบริการเกมกีฬา a-Sports ของเราได้อย่างเต็มรูปแบบแล้ว

1. ลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ

หากคุณเป็นนักพนันหน้าใหม่ที่สนใจอยากจะร่วมสนุกกับบริการนี้ของเราคุณจะต้องทำการลงทะเบียนและสร้างบัญชีสมาชิกเพื่อใช้ในการเดิมพันกับเราก่อน โดยที่คุณสามารถสมัครสมาชิกได้ที่หน้าหลักของเว็บไซต์เราโดยตรงได้เลย หรือถ้าหากคุณเป็นสมาชิกปัจจุบันให้คุณล็อกอินเข้าสู่ระบบที่หน้าแรกของเว็บไซต์ได้เลย

เข้าสู่ระบบที่หน้าหลัก
เข้าสู่ระบบที่หน้าหลัก

2. เตรียมเงินลงทุนให้พร้อม

สำหรับสมาชิกใหม่ทุกครั้งก่อนเดิมพันคุณจะต้องทำการเติมเงินเข้าสู่ระบบแล้วโอนย้ายเงินจาก กระเป๋าเงินหลักเข้าสู่กระเป๋าเงินกีฬา a-Sports ก่อน เพื่อที่จะช่วยจำกัดและควบคุมการเดิมพันของคุณมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าคุณเป็นสมาชิกปัจจุบันและมียอดเงินอยู่ในกระเป๋าเงินหลักอยู่แล้ว คุณแค่เพียงต้องโอนย้ายเงินเข้าสู่กระเป๋าเงินกีฬาเท่านั้นเอง

โอนย้ายเงินเข้าสู่กระเป๋าเงิน asports
โอนย้ายเงินเข้าสู่กระเป๋าเงิน asports

3. เริ่มเดิมพันในบริการที่ชอบ

เมื่อคุณเลือกหมวดเกม a-Sports ในเมนูกีฬาที่หน้าหลักของเว็บไซต์ W88 แล้ว ให้คุณ เลือกหมวดบริการและประเภทการแข่งขันที่คุณต้องการร่วมสนุกที่แถบซ้ายมือแล้วเริ่มเดิมพันได้เลย

เลือก asports ในเมนูกีฬา
เลือก asports ในเมนูกีฬา

สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับ แนวทางการเล่น a-Sports W88

เพื่อให้คุณเห็นภาพที่ชัดเขึ้น เราจะมายกตัวอย่างและแนะนำ แนวทางการเล่น a-Sports ให้คุณได้ลองทำตามกันดีกว่า เริ่มจากที่คุณเข้ามาเลือกประเภทการแข่งขันที่คุณต้องการเดิมพันที่หน้าบริการของ a-Sports เลยแล้วกัน 

ในแถบด้านซ้ายมือ ให้คุณเลือกประเภทการแข่งขันที่คุณต้องการร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลโลก กีฬา กีฬาจำลอง เกมหมายเลข อีสปอร์ตหรือเกมอื่นๆ แล้วคลิกที่แมตช์ที่คุณต้องการเดิมพัน หลังจากนั้น เลือกรูปแบบการวางเดิมพันที่คุณต้องการ เช่น การแทงแบบ คู่คี่ ครึ่งแรก/เต็มเวลา มิกซ์ พาร์เลย์ เอาท์ไรท์ หรืออื่นๆ ก็แล้วแต่ต้องการ 

เลือกประเภทการแข่งขันที่ต้องการเดิมพัน asports
เลือกประเภทการแข่งขันที่ต้องการเดิมพัน asports

เมื่อเลือกได้แล้ว คุณจะเห็นตารางการแข่งขันทั้งหมดที่คุณสามารถเดิมพันได้ในประเภทกีฬาดังกล่าวที่คุณเลือกก่อนหน้านี้ ก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องเลือกคู่แข่งขันและราคาที่คุณต้องการเดิมพันในรูปแบบการเดิมพันนั้นๆ แล้ว โดยที่คุณสามารถติดตามราคาอัตราต่อรองและค่าน้ำที่มีการอัปเดตและปรับตามการแข่งขันสถานการณ์จริงได้เลย

เลือกแมตช์และราคาที่ต้องการเดิมพัน asports
เลือกแมตช์และราคาที่ต้องการเดิมพัน asports

กดที่ราคาที่ต้องการเดิมพัน แล้วระบุจำนวนเงินที่ต้องการเดิมพันแล้วกดยืนยันเท่านี้ การวางเดิมพันของแมตช์นี้ของคุณก็จะถูกบันทึกในใบเดิมพันของคุณแล้ว ซึ่งหากคุณชนะ เงินรางวัลก็จะถูกคำนวณและโอนยอดเข้าสู่บัญชีสมาชิกของคุณตามเงื่อนไขการเดิมพัน แต่หากคุณแพ้ คุณก็จะต้องเสียเงินที่คุณวางเดิมพันไปนั่นเอง

โปรโมชั่น a-Sports W88 ที่คุ้มค่าเกินราคา

ถ้าคุณกำลังถามหาโปรโมชั่นที่คุ้มค่าที่สุดในการเคลมรับสำหรับการเดิมพันในห้อง a-Sports ขอบอกเลยว่าเรามีคำตอบที่ใช่เลยให้กับคุณ กับโบนัสฝากเงินกีฬา 10% รับสูงสุด 1,500 บาท (รหัสโบนัส ASBNRB10)

โบนัสเติมเงินรายวัน
โบนัสเติมเงินรายวัน

โดยที่คุณสามารถใช้สิทธิ์นี้ได้ทุกวัน (เพียงวันละ 1 ครั้ง) และจะต้องมีการเดิมพันอย่างน้อย 8 เท่าในหน้ากีฬา a-Sports ถึงจะถอนเงินออกมาได้ ซึ่งจริงๆ แล้วเงื่อนไขนี้ถือว่าเป็นเงื่อนไขที่คุ้มค่าและเข้าใจง่ายมาก เพียงคุณ ทำยอดเทิร์นให้ครบ คุณจะชนะเงินรางวัลมาเท่าไหร่ คุณก็ถอนออกได้เลยทันที 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ aSports W88

คุณสามารถลงะเทียนเป็นสมาชิกเพื่อร่วมสนุกกับบริการ a-Sports ของเราได้ที่หน้าหลักของเว็บไซต์ W88 โดยตรง สมัครสมาชิกฟรี !

ขั้นต่ำในการฝากเงินสำหรับ W88 คือ 250 บาทต่อรายการ และ 200,000 บาทต่อรายการ

คุณสามารถเลือกประเภทกีฬาที่ต้องการเดิมพันได้ตามความต้องการ จะเป็นฟุตบอล บาสเก็ตบลอ อเมริกันฟุตบอล ฮอกกี้ เทนนิส แบดมินตัน ว่ายน้ำ โปโล และอื่นๆ เป็นต้น 

 

คุณสามารถติดตามสิทธิพิเศษโปรโมชั่นและโบนัสต่างๆ ได้ที่หน้าเว็บไซต์ในเมนูโปรโมชั่นของเราโดยตรง หรือคุณจะติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ ผ่านบรอดแคสใน Line OA ก็ได้เช่นกัน 

W88 ตั้งใจที่จะพัฒนาและอัปเดทบริการเกมเดิมพันให้สมาชิกทุกคนได้ร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว หากมีการอัปเดตเกมการแข่งขันที่น่าสนใจเพิ่มเติม เราจะแจ้งให้คุณทราบอย่างแน่นอน 

บทส่งท้าย aSports W88

A-Sports W88 ไม่ได้เป็นเพียงแหล่งรวมการแข่งขันกีฬารูปแบบแฮนดิแคปที่น่าสนใจที่สุดในบรรดาเว็บพนันออนไลน์ทั้งหลายแล้ว แต่ aSports W88 ยังเป็นแหล่งรวมประสบการณ์การเดิมพันที่คุณอาจหาที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว 

ทำเงินกับ asports ได้ทุกเวลา
ทำเงินกับ asports ได้ทุกเวลา

คุณสามารถที่จะเลือกและคัสตอมการเดิมพันของคุณให้เป็นไปในแบบที่คุณต้องการได้อย่าสะดวกสบาย แถมยังเข้าถึงง่ายตลอดทุกเวลาอีกด้วย บอกเลยว่า อำนวยความสะดวกให้ขนาดนี้แล้วต้องห้ามพลาด! 

 

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ W88 และ Line OA ของเราโดยตรง

esports featured image

ห้องกีฬา e-Sports W88 เป็นห้องพนันกีฒาออนไลน์ที่รวบรวมการแข่งขันกีฬาแบบเอเชียและยุโรปให้คุณเลือกแบบจัดเต็ม เดิมพันได้ทั้งในแมตช์ที่กำลัฃถ่ายทอดสดและวางเดิมพันล่วงหน้าได้ทุกฤดูกาล

vsports2 featured image

ร่วมสนุกกับเกมเดิมพันประเภทกีฬาที่มาในมิติใหม่กับภาพเสมือนจริงที่ v-Sports 2 W88 ใครจะไปรู้ว่าเกมเดิมพันแบบจำลองจะสามารถถ่ายทอดสดผ่านจอให้คุณได้มันส์แบบไม่รู้จบได้เหมือนกัน !

fantasy sports featured image

Fantasy Sports W88 เหมาะกับคอบอลที่อยากจะมีประสบการณ์การเป็นผู้นำทีม จับวางนักเตะในดวงใจให้รวมตัวกันเป็นสุดยอดทีมประจำฤดูกาล ถึงเวลาที่คุณจะได้ในมันส์ในแบบของตัวเองแล้ว

vsports1 w88 featured image

มันส์กับทุกการแข่งขันในรูปแบบที่คุณเลือกเองกับ v-Sports 1 W88 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สัมผัสกับการเดิมพันในกีฬาเสมือนจริงที่จะทำให้คุณลืมบรรยากาศการแข่งขันแบบเดิมๆ ไปเลย

xsports featured image

ติดตามการถ่ายทอดสดมันมันของกีฬาหลากหลายประเภทกว่า 90 ชนิดใดที่ x-Sports W88 แบบไม่มีกั๊ก ทั้งแมตช์ดังระดับประเทศหรือจะเป็นการแข่งขันลีกใหญ่ๆ ระดับโลก เราก็จัดเต็มให้คุณได้ติดตามแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง

t-Sports W88
สนุกไปด้วยกันกับ t-Sports W88 ที่เปิดให้เดิมพันกีฬาทุกประเภท พนันแบบจุใจ สด ใหม่ ล่วงหน้าทุกวันกับแมตช์ระดับประเทศและบิ๊กแมตช์ ให้คุณวางเดิมพันพร้อมกันแถมเคลียร์บิลไว รับเงินไว ให้อัตราการจ่ายสูง สมัครฟรีรับโบนัสได้แล้ววันนี้