funnythai88
Previous
Next

พันธมิตร W88 | สมัครพันธมิตร W88 รับค่าคอมมิชั่นต่อเนื่องสูงถึง 50 เปอร์เซ็นต์สร้างรายได้ไม่จำกัด

สร้างรายได้โดยไม่ต้องเล่นกับพันธมิตร W88ให้คุณได้เป็นหุ่นส่วนกับเว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในเอเชีย กับผู้เล่นที่มีมากกว่า 5 แสนยูสเซอร์และยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แค่เค้าร่วมเป็นพันธมิตรก็รับค่าคอมมิชชั่น 50% ได้เลย

เข้าร่วมW88 พันธมิตรโอกาสสร้างรายได้จากเว็บแบรนด์ใหญ่มาแล้ว

โอกาสมาถึงคุณแล้วเพียงเข้าร่วม พันธมิตร W88 ก็สร้างรายได้จากเว็บแบรนด์ใหญ่ที่ให้ค่าคอมมิชชั่นสำหรับคุณสูงถึง 50% โดยที่คุณไม่ต้องเดิมพัน อยู่เฉยๆ ก็รับเงินต่อเดือนได้เลย มีผู้ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณอย่างมืออาชีพการันตรีได้รับค่าคอมมิชชั่นจากW88 พันธมิตรอย่างโปรงใส

พันธมิตร W88
เข้าร่วมW88 พันธมิตรโอกาสสร้างรายได้จากเว็บแบรนด์ใหญ่มาแล้ว

มาเริ่มสร้างรายได้กับเราและทำการสมัครพันธมิตร W88ได้แล้ววันนี้ได้รับสิทธิพิเศษมากหมาย หากคุณยังสงสัยหรือต้องการวิธีสมัครW88 Affiliate สามารถทำตามบทความนี้ได้เลย แล้วคุณจะรู้ว่าการอยู่เฉยๆ ก้รับรายได้เช่นกัน

3 ขั้นตอนในการเข้าร่วมW88 พันธมิตรได้โดยตรง

เริ่มต้นด้วยการเป็นพันธมิตรกับ W88โดยการยื่นใบสมัครและกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณ ส่งแบบฟอร์พร้อมรับการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ก็เข้าร่วมได้เลย สำหรับวิธีกรอกข้อมูลสามารถทำตามได้ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 ส่งใบสมัครเพื่อเข้าร่วมพันธมิตรได้โดยตรง

ขั้นตอนที่ 2 เริ่มทำการประชาสัมพันธ์

คุณจะได้รับการอนุมัติภายใน 3 วันโดยเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบและอนุมัติของคุณ ตรวจสอบอีเมลที่คุณสมัครไว้กับW88 Affiliate โดยจะมีรหัส ID พันธมิตร การเข้าใช้งานแบนเนอร์ ลิงค์ข้อความ และเครื่องมือการตลาดที่จำเป็นต่อการใช้งานในโซเชียล

เพียงนำลิงค์ที่ได้รับไปโปรโมทแบรนด์เนอร์บนโซเชียลของคุณเพื่อให้สมาชิกมาสมัครกับลิงค์คุณทั้ง Facebook, Twitter, Youtube, Pinterest และอื่นๆ

พันธมิตร W88
เริ่มทำการประชาสัมพันธ์เพราะW88 ก็มีดี

ขั้นตอนที่ 3 เริ่มสร้างรายได้จากพันธมิตร

รายได้จะได้มาจากผู้เล่นที่คุณให้มาเข้าร่วม ยิ่งคุณหาผู้เล่นได้มากก็ยิ่งได้ค่าคอมมิชชั่นมากขึ้น เพียงคุณโปรโมทจากช่องทางของคุณและสมาชิกท่านอื่นๆ เข้าร่วมจากลิงค์ของคุณก็รับค่าคอมมิชชั่นสูงถึง 50% เลยทีเดียว

สมัคร          ▶

อนุมัติ         ▶

ประชาสัมพันธ์         ▶

=    รับรายได้ 

แผนรายรับค่าคอมมิชชั่นสำหรับW88 Affiliate

สำหรับแผนรายรับค่าคอมมิชชั่นพันธมิตร W88โดยคุณสามารถสร้างรายได้จากสมาชิกที่เข้าร่วมผ่านลิงค์ของคุณและคุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น 50% ขึ้นอยู่กับยอดเสียของสมาชิกที่คุณได้แนะนำเดิมพันกับW88

พันธมิตร W88
แผนรายรับค่าคอมมิชชั่นสำหรับW88 Affiliate

การจ่ายเงินของผู้ที่สมัครพันธมิตร W88กับเรา

  • การจ่ายค่าคอมมิชชั่นจะจ่ายกับสกุลเงินที่ทำการลงทะเบียนตั้งแต่ครั้งแรก (THB)
  • ค่าคอมมิชชั่นจะทำการฝากเข้าบัญชีอัตโนมัติหลังจากคุณลงทะเบียนบัญชีของคุณภายใน 15 วันก่อนวันทำการก่อนวันสิ้นเดือนนั้นๆ
  • จะจ่ายค่าคอมมิชั่นเพียง 1 ครั้งต่อเดือน หากสถาบันการเงินขิงคุณเก็บค่าธรรมเนียมจะไม่ร่วมเข้าไปด้วย
  • ขั้นต่ำในการจ่ายค่าคอมมิชั่นคือ 100 USD ประมาณ 3354 บาท หากค่าคอมมียอดต่ำกว่านี้จะไปรวมในยอดถัดไป
  • หากคุณไม่สามารถทำตามโควต้าที่กำหนดได้การเป็นพันธมิตรจะถูกยกเลิกอัตโนมัติ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเจ้าหน้าที่โดยตรงผ่านแชทสนทนาสดหรือไลน์โดยแอต @w88team ได้เลย เพื่อให้เข้าใจเกี่ยวกับพันธมิตรมากยิ่งขึ้นหรือเข้ามาหาข้อมูลที่อัพเดทได้ที่funnythais.com 

คำถามที่พบบ่อยพันธมิตร W88

A: คือการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นหุ้นส่วนโดยการหาลูกค้าและผู้ใช้งานและรับค่าคอมมิชชั่นไปแบบสบายๆ โดยที่คุณไม่ต้องเดิมพัน
A: โปรแกรมพันธมิตรในการสมัครไม่มีค่าใ้ช้จ่ายในการสมัครสมาชิก เพียงคุณทำการกรอกข้อมูลและโปรโมทเว้บไซต์ก็รับค่าคอมมิชชั่นได้เลย
A: สำหรับค่าคอมมิชั่นปี 2023 อยู่ที่ 50% จาก 40% เพิ่มขึ้นมาเยอะเพิ่มโอกาสให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้น ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีในการเข้าร่วมพันธมิตร
A: ขอแนะนำการมีเว็บไซต์สดหรือโซเชียลเพื่อโปรดโมทหากไม่มีเว็บดังกล่าวทางทีมงานจะช่วยให้คุณโปรโมทและหาช่องทางในการโปรโมทให้
A: สามารถมีเว็บไซต์ทำการมากกว่า 1 เว็บไซต์ก็เพิ่มโอกาสที่คุณจะได้สมาชิกมากขึ้นและทำค่าคอมมิชั่นสูงขึ้นนั้นเอง

บทสรุป ว่าทำไมต้องร่วมโปรแกรม พันธมิตร W88 กับเรา

พันธมิตร W88 จะได้รับรายได้เต็มๆ จากทุกผลิตภัณฑ์ที่มีการเดิมพันครบวงจรและยังเป็นเว็บไซต์ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เป็นเว้บไซต์ที่น่าเชื่อถือและปลอดภัย มั่นใจได้ว่ามีผู้เข้าเล่นล้นหลามและยังคงสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ จากสถิติจากปีที่แล้ว ที่สำคัญมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาตัวต่อตัวและให้คุณสร้างรายได้ต่อเนื่องเพียงอยู่เฉยๆ เงินก็เข้ากระเป๋า

หรือติดตามข่าวสารW88 เพื่อไม่พลาดโปรโมชั่นสำคัญหรือเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้และร่วมเป็นพันธมิตรรับค่าคอมมิชชั่นแบบจุกๆ

ถอนเงิน W88

ถอนเงิน W88 เริ่มขั้นต่ำเพียง 250 บาท ซึ่งให้เรทราคาต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับเว็บไซต์เดิมพันอื่น แถมยังถอนฟรีไม่เก็บค่าธรรมเนียม เงินเข้าบัญชีภายใน 10 นาทีหรือเร็วกว่านั้น พิสูจน์ได้จากสมาชิกทุกท่าน การันตีเงินเข้าไว ได้เงินจริง รองรับทุกธนาคารชั้นนำของประเทศไทย

 
วิธีฝากเงินW88

เดิมพันกับเงินจริงผ่านเว็บมาตรฐานกับวิธีฝากเงิน W88 ที่ง่ายไม่กี่ขั้นตอนใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีเงินเข้าบัญชีโดยตรง ฝากขั้นต่ำ 250 บาทพร้อมรับเครดิตฟรีสูง 260 บาท

 
 
W88 login featured image

สมาชิกใหม่คนไหนต้องการเรียนรู้วิธี W88 เข้า ระบบ นี่คือบทความของคุณ เพราะคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมดของการเข้าสู่ระบบผ่านอุปกรณ์ทุกรูปแบบผ่านบริการ Funnythais ของเรานั่นเอง