funnythai88
Previous
Next

BTi กีฬา Fun88 | แนวทางการเล่นและวิธีการเล่น BTi กีฬา Fun88ที่จะมาตอบโจทย์ทุกคน

BTi กีฬา Fun88นั้นเป็นอีกหนึ่งค่ายเกมที่นำเกมกีฬามากมายมาไว้ในที่ ๆ เดียว ทำให้คุณนั้นสามารถเลือกเดิมพันในเกมกีฬาที่คุณชื่นชอบได้กลับราคาค่าน้ำที่ดีที่สุด แถมยังมีโปรโมชั่น Fun88 BTi กีฬาโบนัสสุดพิเศษจัดเต็มให้กับคุณมากถึง 150% สูงสุดถึง 3,000 บาท อีกด้วยนะ

BTi กีฬา Fun88 ตอบโจทย์นักพนักทุก ๆ คน

ขอบอกได้เลยว่าBTi กีฬา Fun88นั้นเป็นอีกหนึ่งค่ายที่นักพนันชื่นชอบกันเป็นอย่างมากเพราะคุณนั้นสามารถติดตามการแข่งขันกีฬาได้แบบ Real Time พร้อมกับดูถ่ายทอดสดแบบ HD ทำให้คุณนั้นตื่นเต้นเหมือนกับคุณไปเกาะขอบสนามเชียร์กีฬานั้น ๆ เองเลย ด้วยค่าน้ำที่ดีและสมเหตุสมผลที่สุดอย่างนี้ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่รักในการพนันด่านเกมกีฬาแล้วก็ห้ามพลาดกับค่ายเกมนี้เลย

BTi กีฬา Fun88
BTi กีฬา Fun88ตอบโจทย์นักพนักทุก ๆ คน

เรารับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับการได้เข้าร่วมเล่นกับBTi กีฬาเป็นหยังแน่นอนเพราะหลายคนที่ได้เล่นเขาได้มารีวิว BTi กีฬา Fun88เอาไว้ว่าดีจริง ๆ เพราะเขานั้นมีเกมกีฬาให้คุณเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลบาสเกตบอล esport เทนนิสแบดมินตัน Bells วอลเลย์บอลมวยและอีกหลากหลายเกมซึ่งรวมๆแล้วก็มากกว่า 20 เกมก็เป็นได้ ถ้าคุณยังไม่เชื่อว่า BTi กีฬานั้นดีแค่ไหน เราขอแนะนำให้คุณไปลองเล่นเองและคุณจะรู้ว่าประสบการณ์การเดิมพันดีนั้นเป็นเช่นไร

3 สเต็ปง่าย ๆ กับวิธีการเล่น BTi กีฬา Fun88

สำหรับท่านไหนที่สนใจในการเข้าร่วมเล่นBTi กีฬาแล้วล่ะก็ เรามาทำความรู้จักกับ 3  Step ง่ายๆกับวิธีการเล่น BTi กีฬา Fun88จะเลย

1. login เข้าสู่ระบบ Fun88

สำหรับท่านไหนที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับทาง Fun88 แล้วล่ะก็คุณสามารถสมัครสมาชิกได้ง่ายๆเพียงใช้ปุ่มลงทะเบียนฟรีที่ด้านล่างของบทความนี้ และเมื่อสมัครสมาชิกเสร็จแล้วอย่าลืมทำการฝากเงินเข้าสู่กระเป๋ากีฬาของคุณด้วยล่ะ

วิธีการเล่น BTi กีฬา Fun88
1. เข้าสู่ระบบ

 

2. เข้าเล่นใน BTi กีฬา

เมื่อคุณ login เข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้วให้คุณนั้นกดไปที่หมวดหมู่กีฬาคุณจะเห็นว่ามีค่ายเกมกีฬามากมายให้คุณเลือกเข้าไปที่ BTi กีฬาได้เลย

วิธีการเล่น BTi กีฬา Fun88
2. เลือก BTi กีฬา

3. เดิมพันและทำกำไร

เมื่อคุณเข้าไปที่หน้า BTi กีฬาแล้วคุณจะเห็นว่าทางด้านซ้ายมือมีประเภทกีฬาให้คุณเลือกมากกว่า 20 กีฬาด้วยกัน คุณสามารถเลือกกีฬาที่คุณอยากเดิมพัน และเลือกประเภทเดิมพันทางด้านขวามือทำการใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพัน กดยืนยันเพียงแค่นี้คุณก็เดิมพันเสร็จเรียบร้อย คุณสามารถรอบผลการแข่งขันโดยการดูถ่ายทอดสดหรือกลับมาดูผลลัพธ์เมื่อแข่งขันเสร็จแล้วก็ได้เหมือนกันถ้าคุณชนะเงินก็จะเข้าไปในบัญชีคุณโดยอัตโนมัติ

วิธีการเล่น BTi กีฬา Fun88
3. เลือกประเภทกีฬาและเดิมพันได้ทันที

รู้แนวทางการเล่น BTi กีฬา Fun88เอาไว้กันดีกว่า

คราวนี้คุณก็ได้รู้สเต็ปเบื้องต้นกับวิธีการเล่น BTi กีฬา Fun88กันไปแล้ว ซึ่งตอนนี้นั้นหลายๆคนคงจะถามหาว่าแนวทางการเล่น BTi กีฬา Fun88นั้นมีอะไรบ้างและมีอะไรที่คุณจะต้องรู้เกี่ยวกับการเดิมพันในหมวดหมู่กีฬานี้บ้าง

 

สิ่งที่เราอยากจะมาแนะนำนักพนันมือใหม่ในวันนี้ก็คือราคาค่าน้ำ ที่คุณมักเห็นบ่อยในหน้าของBTi กีฬานั่นเอง ไม่เพียงแค่คุณสามารถนำความรู้นี้มาใช้ได้ในหมวดหมู่ของ BTi กีฬาแต่คุณยังสามารถนำความรู้นี้ไปใช้ได้กับทุกที่

แนวทางการเล่น BTi กีฬา Fun88
มาทำความรู้จักกับค่าน้ำกันเถอะ

ค่าน้ำคืออะไร ?

หลายคนอาจจะได้ยินคำนี้แต่ไม่รู้ว่าค่าน้ำคืออะไรง่ายๆเลยค่ะน้ำก็คือค่าธรรมเนียมที่เจ้ามือหรือเว็บพนันนั้นจะหักไว้เป็นค่าดูแลและค่าบริการต่างๆนั่นเองซึ่งค่าน้ำนี้เป็นส่วนสำคัญมาก ๆ เพราะมันจะเกี่ยวกับเงินกำไรที่คุณจะได้รับนั่นเอง ซึ่งค่าน้ำใน BTi จะมีอยู่ทั้งหมด 4 ประเภทด้วยกันคือค่าน้ำแบบเดซิมอล มาเลเซีย ฮ่องกง และอินโดนีเซีย ซึ่งคุณจะเห็นตัวเลขค่าน้ำได้จากตารางทางด้านขวามือ 

ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเห็นเครื่องหมายสัญลักษณ์ลบเช่น -0.75 และคุณแทงไป 100 บาท แปลว่าถ้าคุณแทงเสียคุณจะเสียแค่ 75 บาท และได้ 25 บาทคืน แต่ถ้าตัวเลขนั้นไม่มีสัญลักษณ์ลบเช่น 0.75 ถ้าคุณเสียคุณก็จะเสียเงินทั้งหมด 100 บาทนั่นเอง 

 

คราวนี้ถ้าคุณได้เข้าไปในหน้าพนันกีฬาแล้วก็คุณก็คงรู้แล้วสินะว่าค่าน้ำคืออะไร ดูยังไง ไม่ยากเกินไปเลยใช่ไหมล่ะ ถ้าคุณลองไปเล่นแล้วก็อย่าลืมมารีวิว BTi กีฬา Fun88ให้พวกเรารู้ด้วยล่ะว่าสิ่งที่ funnythais.com แนะนำไปนั้นมีประโยชน์เพียงใด 

โปรโมชั่น Fun88 BTi กีฬาเอาใจคนรักพนัน

 

 

แล้วเราก็มาถึงช่วงบอกโปรโมชั่น Fun88 BTi กีฬาที่คุณสามารถร่วมรับได้ เพื่อเพิ่มทุนให้กับการฝากเงินของคุณนั่นเอง 

 

  • สำหรับสมาชิกใหม่ที่ฝากเงินครั้งแรกที่ขั้นต่ำ 300 บาท คุณสามารถเข้าร่วมรับโบนัสต้อนรับ 150% สูงสุดถึง 3,000บาท
  • สำหรับสมาชิกปัจจุบันที่ทำการฝากเงินขั้นต่ำ 500 บาทคุณสามารถรับโบนัสเติมเงินได้ 10% สูงสุดเป็นเงิน 3,000 บาท ซึ่งคุณสามารถรับโบนัสนี้ได้ 4 ครั้งต่อสัปดาห์
โปรโมชั่น Fun88 BTi กีฬา
โปรโมชั่นBTi กีฬาเอาใจคนรักพนัน

หมายเหตุ : แต่ละโบนัสนั้นจะมีเงื่อนไขของโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไปเราแนะนำให้คุณเข้าไปที่หน้าโปรโมชั่นและทำการอ่านข้อมูลเงื่อนไขอย่างละเอียดก่อนที่จะขอรับโปรโมชั่นนั้น ๆ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับBTi กีฬา Fun88

Q : BTi กีฬาคืออะไร

A : ผู้ที่นำบริการโซลูชั่นการพนันด้านเกมส์กีฬามาให้คุณไว้ในที่ ๆ เดียว

Q : มีขั้นต่ำในการเดิมพันกับ BTi กีฬาไหม

A : ขั้นต่ำที่ 3.35 บาท แล้วแต่กีฬาและประเภทการเดิมพันที่คุณเลือก

Q : BTi กีฬานั้นมีประเภทกีฬาอะไรบ้าง

A : ฟุตบอล  บาสเกตบอล esport เทนนิส แบดมินตัน วอลเลย์บอล เบสบอล มวย คริกเก็ต ปั่นจักรยาน ฟุตซอล อเมริกันฟุตบอล ฮอกกี้น้ำแข็ง แฮนด์บอล รักบี้ลีก กอล์ฟ สนุกเกอร์และพูล แข่งรถ และปิงปอง

Q : มีปัญหาการแทงกับ BTi กีฬา ต้องทำยังไง

A : สามารถติดต่อนางฟ้า Fun88 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยการใช้บริการแชทสดผ่านหน้าเว็บไซต์ได้โดยตรง

Q : BTi กีฬากับ IM กีฬา เลือกเล่นอันไหนดี

A : จริง ๆ แล้วก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองเพราะทั้งสองเป็นค่ายเป็นแหล่งรวมกีฬาเอาไว้ให้คุณ BTi กีฬานั้นจะมีประเภทกีฬาให้คุณได้เลือกเยอะกว่า ส่วน IM กีฬานั้นจะมีกีฬาจำลองให้คุณได้เลือกเล่นมากกว่านั้นเอง

บทสรุปของBTi กีฬา Fun88

BTi กีฬา Fun88นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายมาใหม่ที่มาแรง ไม่แพ้กับค่ายอื่น ๆ เลย เราขอการันตีได้เลยว่าคุณจะรู้สึกคุ้มค่าและสนุกเมื่อใดเข้ามาเล่นในที่ที่นี้ คุณสามารถสัมผัสความสนุกนี้ได้กับตัวคุณเองเริ่มทำการสมัครสมาชิกและเริ่มเล่นได้ทันที และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแนวทางการเล่น BTi กีฬา Fun88ที่เราได้แนะนำไปในวันนี้นั้นจะมีประโยชน์ต่อคุณไม่มากก็น้อย

V2 กีฬา Fun88

V2 กีฬา Fun88นั้นเป็นน้องใหม่ที่กำลังมาแรงในเว็บไซต์ Fun88 คุณสามารถหาเกมกีฬาเสมือนจริงและเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง เข้ามาร่วมเดิมพันไปการกีฬาเสมือนจริง Fun88เพื่อสะสมยอดเทิร์น มีสิทธรับเงินฟรีไปเลยถึง 10,000 บาท

SABA กีฬา Fun88

SABA กีฬา Fun88นั้นได้รวบรวมกีฬาหลากหลายประเภทพร้อมกับรูปแบบการถ่ายทอดสด แถมยังมีเกมกีฬาเสมือนจริงกว่า 100 เกมส์ให้คุณได้เลือกเล่น สมัครสมาชิกใหม่วันนี้รับเลยโปรโมชั่น Fun88 SABA กีฬาถึง 150% สูงสุดเป็นเงินถึง 3,000 บาท

IM กีฬา Fun88

IM กีฬา Fun88เป็นอีกหนึ่งบริการในการเดิมพันด้านกีฬาที่มีประเภทกีฬาให้คุณเลือกพนันทั้งแบบถ่ายทอดสดและแบบกีฬาจำลอง พร้อมให้คุณได้ลุ้นรับเงินรางวัลพิเศษสูงสุดถึง 5,000 บาททุกสัปดาห์

CMD กีฬา Fun88

CMD กีฬา Fun88นั้นเป็นอีกหนึ่งค่ายเกมที่ให้บริการด้านการเดิมพันกีฬาออนไลน์ในเว็บพนันของFun88ที่มีฟังก์ชั่นไม่เหมือนค่ายอื่น ๆ เช่นการคืนเงินอัตโนมัติและอีกมากมายที่คนที่รักในการเดิมพันนั้นไม่ควรพลาด พร้อมร่วมรับโปรโมชั่น Fun88 CMD กีฬาสูงสุดถึง 3,000 บาทได้อีกด้วย