funnythai88
Previous
Next

วิธีฝากเงิน Fun88 สะดวกกับทุกคน 8 ช่องทาง ฝากเริ่มต้นเพียง 100 บาท

วิธีฝากเงิน Fun88 เอาใจคนไทยโดยเฉพาะ เพราะทั้ง 8 ช่องทางท่านสามารถฝากได้ทั้งหมดแบบไม่ซับซ้อนแถมใช้เวลาไม่นาน และช่องทางทั้งหมดสามารถเข้าถึงผ่านออนไลน์ได้ มีมือถือเครื่องเดียวก็ฝากเงินได้ในพริบตา พร้อมเล่นเดิมพันได้ทันที ขั้นต่ำในการฝากเริ่มต้นเพียง 100 บาท เท่านั้น

วิธีฝากเงิน Fun88 ที่ให้ช่องทางการฝากเงินเยอะที่สุด

หากท่านได้รับรู้ว่า วิธีฝากเงิน Fun88 นั้นเป็นอย่างไรท่านจะต้องรู้ว่าที่นี่มีช่องทางการฝากเงินให้ท่านเลือกเยอะมากที่สุดและมีถึงทั้งหมด 8 ช่องทางด้วยกัน โดยที่ช่องทางทั้งหมดนั้นทุกคนสามารถทำได้เพราะว่า การ ฝาก เงิน เข้า Fun88 ได้แก่ บัญชีภายในประเทศ, QR ฝากเงิน, ทรูมันนี่วอลเล็ท, Easy pay, บัตรเงินสดและ Line โดยที่การฝากบัญชีภายในประเทศจะมีรูปแบบการฝาก 2 อย่าง

ท่านอาจจะสงสัยว่าทำไมกล่าวถึงเพียงแค่ 7 อย่างเท่านั้น รับรองความปลอดภัยและความรวดเร็วในการได้รับเงินเข้ามาในระบบ อีกทั้งท่านยังสามารถฝากเงินได้ฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียมสักบาท รับประกันเงินเข้าระบบภายใน 10 นาที

วิธีฝากเงิน Fun88
วิธีฝากเงิน Fun88 ที่ให้ช่องทางการฝากเงินเยอะที่สุด

แชร์วิธี Fun88 ฝากเงิน ยอดนิยมสามอันดับของไทย

บทความนี้จะมาบอก วิธีฝากเงิน Fun88 3 ช่องทางที่ติดอันดับหรือว่ายอดนิยมที่คนไทยมักจะฝากกัน โดยที่จะเป็นการฝาก แบบ QR Code, แบบ Fast Baht และผ่านทาง LINE โดยที่ Funnythais จะมาเริ่มกันที่ วิธีแรกกันเลย 

 1. Fun88 ฝากเงิน แบบ QR Code
 • เมื่อท่านทำการเข้าสู่ระบบเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ท่านกดปุ่ม “ฝากเงิน” และท่านก็เลือกที่วิธีที่ 3 ที่เขียนว่า “QR ฝากเงิน” 
 • จากนั้นให้ท่านใส่ยอดเงินที่ท่านต้องการฝากโดย Fun88 ฝากขั้นต่ำ เริ่มต้นเพียง 300 บาท ไปจนถึง 15,000 บาทต่อครั้ง โดยที่ธนาคารที่รองรับก็จะเป็นธนาคารชั้นนำของประเทศไทยทั้งหมด ท่านสามารถใช้คิวอาร์โค้ดได้เพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้นและจะต้องทำให้เสร็จขั้นตอนภายใน 10 นาที 
 • เมื่อท่านกรอกจำนวนที่ท่านต้องการเสร็จให้ท่านกด “ตกลง” จากนั้นจะมีหน้าต่างขึ้นมาอีกหน้าหนึ่ง ให้ท่านเข้าไปที่ Online Banking ของธนาคารที่ท่านใช้อยู่ และจะต้องเป็นธนาคารที่ท่านได้ทำการตั้งค่าหรือเชื่อมต่อกับระบบของ Fun88 เอาไว้แล้ว
 • จากนั้นให้ท่านกดปุ่มสแกนจ่ายและท่านก็สามารถสแกน QR ที่ท่านเห็นที่หน้าจอได้เลยโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องกรอกจำนวนเงินที่ท่านต้องการอีก 
 • จากนั้นให้ท่านกดปุ่ม “โอนเงิน” เพียงแค่นี้ท่านก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว
วิธีฝากเงิน Fun88
แชร์วิธี Fun88 ฝากเงิน ยอดนิยมสามอันดับของไทย
 1. ฝากเงิน Fun88 แบบ Fast Baht 
 • ใส่ยอดเงินที่ท่านต้องการฝาก โดยเริ่มต้นเพียงแค่ 100 บาท เลือกธนาคารที่ต้องการฝาก มีธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารกรุงไทย
 • เมื่อท่านกดเข้าไประบบก็จะนำท่านไปยังหน้าจ่ายเงินของธนาคารที่ท่านใช้อยู่ ยกตัวอย่างเช่นธนาคารไทยพาณิชย์ ให้ท่านกรอก username และ password และกด submit และท่านก็ทำการใส่ OTP แล้วมันก็จะทำการหักเงินจากบัญชีธนาคารของท่านอัตโนมัติ
 1. การฝากผ่าน Line เหมาะกับคนที่ไม่มีไม่มี Application Online Banking อยู่บนมือถือ 
 • ให้ท่านแอดไลน์ @fun88angel และติดต่อเจ้าหน้าที่ แจ้งฝากเงิน จากนั้นจะรอให้ทีมงานแจ้งเลขที่บัญชีให้ท่านฝาก 
 • ท่านสามารถฝากโอนเงินผ่านตู้ ATM หรือไปที่เคาน์เตอร์สาขาของธนาคารก็ได้ จากนั้นก็แจ้งยอดทำการส่งสลิปการโอนเงินให้ทางทีมงานของFun88 จากนั้นทีมงานจะทำการเช็คยอดเงินที่เข้ามา เมื่อเราได้รับยอดเงินของท่านเสร็จเรียบร้อยแล้วท่านก็สามารถเข้าสู่เมนูหลักและเริ่มเดิมพันได้ตามปกติ

ท่านก็สามารถตรวจสอบประวัติการทำรายการได้ที่หน้าที่ท่านฝากเงิน โดยที่ท่านสามารถตรวจสอบสถานะได้เช่นกำลังดำเนินการหรือสำเร็จ

วิธีฝากเงิน Fun88
แชร์วิธี Fun88 ฝากเงิน

ข้อควรระวังใน การ ฝาก เงิน เข้า Fun88

แน่นอนว่า การ ฝาก เงิน เข้า Fun88 มันจะต้องมีเงื่อนไข ข้อกำหนดหรือข้อควรจะระวังที่ควรรับทราบเพื่อที่ท่านจะไม่มีการพลาดหรือมีปัญหาใดๆในช่วงของขั้นตอนการฝากเงิน ตามประสบการณ์แล้วบางคนก็มีปัญหากันมาเยอะในเรื่องของการโอนผิดธนาคารหรือใส่เลขบัญชีไม่ตรงกันกับที่ต้องการฝาก  เป็นต้น มาดูกันว่าสิ่งที่ท่านควรรู้หรือควรระวังมีอะไรกันบ้าง 

 1. ท่านต้องมั่นใจว่าบัญชีที่ท่านทำการ ฝากเงิน Fun88 เป็นบัญชีที่ท่านได้กรอกเอาไว้ตั้งแต่ต้นกับตอนที่ท่านลงทะเบียน ยกตัวอย่างเช่นบัญชีที่ท่านใช้อยู่ปัจจุบันได้ทำการลงทะเบียนกับธนาคารกสิกรไทย ดังนั้นทุกครั้งเวลาที่ท่านฝากเงินท่านก็จะต้องใช้ธนาคารกสิกรในการฝากเงินเสมอ ถ้าหากว่าท่านใช้บัญชีธนาคารอื่นทำการฝากเงินเงินมันก็จะไม่สามารถเข้าไปที่ wallet ของท่านได้ 
 2. กรุณาอ่านจำนวน Fun88 ฝากขั้นต่ำ ให้ดีเพราะว่าในแต่ละช่องทางการฝากเงินมีจำนวนขั้นต่ำที่กำหนดไว้ 
 3. ช่องทางในการฝากเงินระบบ Fast Baht ท่านจะต้องแน่ใจว่าท่านมี 1 ใน 3 ธนาคารที่ได้กล่าวไปข้างต้นนั่นก็คือไทยพาณิชย์, กรุงไทยและกรุงศรีเท่านั้น ถ้าหากว่าเป็นธนาคารอื่นไม่สามารถทำการฝากระบบฝากได้ 
วิธีฝากเงิน Fun88
ข้อควรระวังใน การ ฝาก เงิน เข้า Fun88
 1. ช่องทางในการฝากบัญชีภายในประเทศ ไม่ว่าท่านจะฝากเงินจำนวนใดก็ตามแต่ว่ารูปแบบนี้จะมีให้ท่านทำการใส่จุดทศนิยมเพื่อความแม่นยำและรวดเร็วในการได้รับเงินเข้า wallet ได้ง่ายมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่นถ้าหากว่าท่านฝากเงิน 500 บาท ก็อาจจะเป็น 500.97 บาท ดังนั้นอย่าลืมว่าท่านจะต้องใส่จุดทศนิยมเข้าไปด้วย 
 2. ถ้าหากว่าทางระบบแจ้งว่าท่านต้องใช้เวลาในการทำในการฝากเงินไม่เกิน 10 นาที ท่านก็ควรจะต้องทำไม่เกิน 10 นาทีด้วยเช่นกัน เพราะว่าระบบมันจะทำการปิดและยกเลิกอัตโนมัติโดยที่ท่านอาจจะเสียเงินของท่านไปเลยโดยที่ไม่สามารถเอาคืนกลับมาได้ 
 3. การฝากเงินท่านจะต้องทำการตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีธนาคารใดบ้างที่มีการปิดตัวลงหรือว่าระงับชั่วคราว อยากให้ท่านหลีกเลี่ยงธนาคารนั้นๆเพื่อความถูกต้อง

FAQ คำถามที่พบบ่อย ฝากเงิน Fun88

Q: สามารถฝากเงิน Fun88 โดยใช้มือถือได้หรือไม่

A: ได้ เพราะว่าเรามีบริการอำนวยความสะดวกให้ท่านสามารถฝากเงินผ่านมือถือของท่านเพียงเครื่องเดียวโดยใช้เวลาแค่ไม่ถึง 2 นาที

Q: ทำไมบางครั้งรอเงินเข้านาน ทำไมบางครั้งแป๊บเดียวเงินก็เข้าแล้ว

A: ขึ้นอยู่กับเวลาและช่องทางในการที่ท่านเลือกฝากเงินด้วย เพราะช่องทางในแต่ละช่องทางก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยตรวจสอบที่ต่างกัน หรือแม้แต่ถ้าหากว่าท่านฝากเงินคนละบัญชีธนาคาร โดยในส่วนนี้ไม่ว่าจะช่องทางใดก็ตามท่านจะได้รับเงินเข้าระบบมากที่สุดไม่เกิน 20 นาทีเท่านั้น

Q: ทำไมฝากเงินแล้วยอดเงินไม่ขึ้น

A: ถ้าหากว่ายอดเงินไม่ขึ้นอยากให้ท่านลอง Refresh หรือกดที่กระเป๋าหลักหรือ refresh ที่หน้าต่างได้เลย ยอดเงินที่อัพเดทก็จะทำการแสดงขึ้นที่หน้าจอของท่าน

Q: หากว่าเผลอไปกดยกเลิกหรือว่าไม่ได้ทำตามเวลาที่กำหนดจะเป็นอย่างไร

A: ระบบก็จะทำการโชว์สถานะที่หน้าประวัติการสั่งของท่านว่าล้มเหลว

Q: ในปี 2023 จำเป็นต้องแนบสลิปหลักฐานการโอนเงินในการฝากไหม

A: ถ้าหากว่ายอดเงินช่องทางวิธีการฝากถูกต้องทุกอย่าง ระบบจะทำการปรับยอดเงินให้ท่านอัตโนมัติ

Q: หากว่าแก้ไขหรือทำตามที่แนะนำบอกแล้วแต่เงินยังไม่เข้าสักทีต้องทำอย่างไร

A: ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าได้เลยโดยที่ท่านสามารถนำส่งสลิปหลักฐานการโอนเงินให้เจ้าหน้าที่และเจ้าหน้าที่จะทำการปรับยอดเงินของท่านให้ทันที

วิธีฝากเงิน Fun88 สะดวกและปลอดภัยที่สุด

วิธีฝากเงิน Fun88 ให้ช่องทางการฝากเงินกับท่านมากที่สุดและทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เชื่อว่าทุกคนจะต้องมีบัญชีธนาคารเป็นของตัวเอง ดังนั้นถ้าหากว่าท่านมีการฝากเงินมันจะไม่มีปัญหาถ้าหากว่าท่านทำตามเงื่อนไขข้อกำหนดตามที่ได้กล่าวไว้ทุกอย่างท่านก็สามารถได้รับเงินแบบรวดเร็วและสามารถเดิมพันได้อย่างสบายใจ

อีกทั้งไม่มีค่าธรรมเนียมในการฝากและฝากเริ่มต้นเพียงแค่ 100 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ใครๆก็เอื้อมถึง ดังนั้นอยากให้ท่านได้ลองมา Fun88 ฝากเงิน บอกได้เลยว่า หากท่านคิดถึงการเดิมพันเมื่อไหร่อยากให้นึกถึง Fun88 เพราะฝากเงินได้รวดเร็วและพร้อมเดิมพันได้ทันที

ถอนเงิน Fun88 เป็นขั้นตอนที่เพิ่มความสะดวกในการถอนเงินออกจากบัญชีให้สมาชิกทุกคน จะถอนผ่านคอมหรือมือถือ ก็ทำได้ด้วยตัวเอง

Fun88 เข้า ระบบ ด้วยวิธีที่ถูกต้องได้ตามบทความนี่ พร้อมเรียนรู้วิธีการกู้คืนรหัสผ่านหรือยูสเซอร์เนมของคุณอย่างละเอียดเมื่อคุณลืมมัน