funnythai88
Previous
Next

Fantasy Sports W88 | รีวิวแนวทางการเล่น Fantasy Sports W88 สำหรับคอบอลโดยเฉพาะ

Fantasy Sports W88 เหมาะกับคอบอลที่อยากจะมีประสบการณ์การเป็นผู้นำทีม จับวางนักเตะในดวงใจให้รวมตัวกันเป็นสุดยอดทีมประจำฤดูกาล ถึงเวลาที่คุณจะได้ในมันส์ในแบบของตัวเองแล้ว 

ลุ้นรับรางวัลในแบบที่คุณเลือกเองกับ Fantasy Sports W88

สำหรับใครที่เคยคิดอยากจะเป็นผู้จัดการทีมหรืออยากจับวางนักเตะคนโปรดทั้งหลายมันมัดรวมกันในทีมเดียว Fantasy Sports W88 เปิดโอกาสให้คุณได้ทำแบบนั้นด้วยตัวเองแล้ว

fantasy sports banner
บริการเกม Fantasy Sports W88

เพราะที่ Fantasy Sports เปิดโอกาสให้นักพนันทุกคนได้เดิมพันในโลกเสมือนจริง ที่คุณสามารถจัดทีมที่ดีที่สุดเพื่อแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ระดับโลกด้วยตัวคุณเองนั่นเอง 

เริ่มน่าสนใจล่ะใช่มั้ยล่ะ งั้นเราไปดู รีวิว Fantasy Sports W88 แบบละเอียดของ Funnythais กันหน่อยดีกว่า ว่าจะเป็นบริการที่ใช่เลยสำหรับคุณไหม

รีวิว Fantasy Sports W88 แบบจัดเต็มทุกมุมมอง

ด้วยความที่ Fantasy Sports เป็นบริการใหม่ล่าสุดของทางเว็บพนันออนไลน์ W88 แน่นอนว่าเราจะต้อง รวบรวมคำเรียกร้องและสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสมาชิกนักเดิมพันของเรา 

สมาชิกที่เข้าร่วมสนุกกับบริการ Fantasy Sports ของเรา จะมีงบ 100 ล้านบาทในการสร้างทีมฟุตบอลที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อมาลงแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ ชิงเงินรางวัลหรือผลตอบแทนมูลค่ารวมกว่า 37 ล้านบาทนั่นเอง ซึ่งการเข้าร่วมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ในครั้งนี้ก็ต้องมีการลงทุนลงแรงกันหน่อย กับค่าสมัครหลักร้อยที่ราคา 906 บาท

เกม Fantasy Sports
เกม Fantasy Sports

แต่เงินรางวัลที่คุณจะได้นั้นทวีคูณยิ่งกว่าหลายเท่ากันเลยทีเดียว! เอาเป็นว่า เพื่อให้คุณได้เห็นภาพ วิธีการและ แนวทางการเล่น Fantasy Sports W88 เราไปดูตัวอย่างให้เห็นภาพชัดขึ้นกันดีกว่า 

มือใหม่ทำตามได้ง่ายๆ กับ วิธีการเล่น Fantasy Sports W88

เพื่อให้คุณกลายเป็นสมาชิกที่สามารถเข้าชิงรางวัลกว่าหลายสิบร้านกับเราได้ แน่นอนว่าคุณจะต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ W88 ก่อน ฉันขอบอกเลยว่าขั้นตอนง่ายมาก แถมเราจะแนะนำวิธีการสมัครสมาชิกเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ของ Fantasy Sports ให้กับคุณอีกด้วย

1. ลงทะเบียนสร้างบัญชีสมาชิกกับ W88

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัญชีสมาชิกกับเราจะต้องทำการลงทะเบียนที่หน้าแรกของเว็บไซต์โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัว ตั้งชื่อยูเซอร์เนมและรหัสผ่าน และทำการยืนยันตัวตนให้ครบทุกขั้นตอนก่อนถึงจะเข้าร่วมสนุกกับบริการของเราได้

เข้าสู่ระบบที่หน้าหลัก
เข้าสู่ระบบที่หน้าหลัก

2. ฝากเงินเข้าสู่ระบบพร้อมโอนย้ายเตรียมเดิมพัน

สมาชิกใหม่ที่เพิ่งลงทะเบียนมากับเราจะต้องฝากเงินเข้าสู่ระบบอย่างน้อย 250 บาทตามเกณฑ์ขั้นต่ำของเราก่อนถึงจะสามารถร่วมเดิมพันกับบริการต่างๆ ของ W88 ได้ หลังจากนั้นโอนเงินจากกระเป๋าเงินหลักเข้าสู่กระเป๋าเงิน Fantasy เพื่อใช้สำหรับการเดิมพันในบริการนี้โดยเฉพาะ

โอนย้ายเงินเข้าสู่กระเป๋าเงิน fatnasy sports
โอนย้ายเงินเข้าสู่กระเป๋าเงิน fatnasy sports

3. สมัครเข้าร่วมบริการ Fantasy Sports

และเพื่อให้คุณได้เข้าร่วมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ภายใน Fantasy Sports คุณจะต้องสมัครร่วมการแข่งขันโดยเสียค่าลงทะเบียน 906 บาทก่อน โดยการกดสมัครที่แถบด้านบนของหน้าบริการ Fantasy Sports ได้เลย 

คลิกเล่นทันที fantasy sports
คลิกเล่นทันที fantasy sports

เจาะลึก แนวทางการเล่น Fantasy Sports W88

ถึงเวลาที่คุณคงอยากจะรู้มากที่สุดแล้วใช่ไหม? มาเลย เรามาเรียนรู้วิธีและ แนวทางการเล่น Fantasy Sports W88 กันดีกว่า

เลือกแมตช์พรีเมียร์ลีกส์ fantasy sports
เลือกแมตช์พรีเมียร์ลีกส์ fantasy sports

ก่อนอื่นเลย หลังจากที่คุณสมัครเข้ามาร่วมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ของ Fantasy Sports แล้ว คุณจะต้องสร้างทีมของคุณก่อน โดยที่คุณมีงบประมาณในการสร้าง 100 ล้านบาท

 

ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณเข้ามาที่หน้าล็อบบี้เกมแล้ว ให้เลือกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกส์แล้วพิมพ์ชื่อหรือรายละเอียดของนักเตะที่ต้องการได้ในแถบซ้ายมือได้เลย คุณสามารถเลือกได้จากสถานะของนักเตะ สถานะของทีม รายทีม หรือรายบุคคลก็แล้วแต่สะดวก

เลือกผู้เล่นและสร้างทีมแข่งขัน fantasy sports
เลือกผู้เล่นและสร้างทีมแข่งขัน fantasy sports

นอกจากนี้คุณยังสามารถดูรายละเอียดของการแข่งขันได้ในแถบด้านบนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรายการการแข่งขัน กฎกติกาและเงินรางวัลของแมตช์นั้นๆ แล้วเมื่อคุณเลือกตัวผู้เล่นจนครบทีมแล้ว ก็ถึงเวลาลงแข่งกันแล้วแหละ รบกวนสามารถกดที่ปุ่มเข้าร่วมที่แถบด้านบนแล้วยืนยันตามเงื่อนไขราคา เท่านี้ก็เสร็จแล้ว

รางวัลใหญ่พิเศษกว่า โปรโมชั่น Fantasy Sports W88

โอ้โห ถ้าคุณจะมาถามเรื่อง โปรโมชั่น W88 Fantasy Sports เราขอบอกเลยว่าพักก่อน เพราะมีสิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นก็คือเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 37 ล้านบาทให้คุณได้ลุ้นรับแบบจัดเต็ม

ด้วยความที่เกมใน Fantasy Sports มาในรูปแบบทัวร์นาเมนต์การแข่งขันที่นักพนันจากทั่วโลกชิงความแชมป์กัน แน่นอนว่าแรงจูงใจในการคว้าชัยชนะของรางวัลชนะเลิศจะต้องคุ้มค่ามากๆ เพราะฉะนั้นเรามาดูรายละเอียดของ ตำแหน่งและรางวัลต่างๆ กันหน่อยดีกว่า

เงินรางวัล fantasy sports
เงินรางวัล fantasy sports

นอกจากนี้หากคุณติด 20 อันดับแรก คุณก็สามารถที่จะรับไปเลยอย่างน้อยเงินรางวัลปลอบใจแตะแสน และรางวัลอื่นๆ อีก 5,659 รางวัล แค่เงินรางวัลแจกเยอะขนาดนี้ก็แทบไม่ต้องลุ้นกับโปรโมชั่นอะไรแล้ว

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ รีวิว Fantasy Sports W88

สำหรับสมาชิกที่ต้องการเล่นเกม Fantasy Sports โดยเฉพาะ คุณจะต้องเป็นสมาชิกกับ W88 ก่อน แล้วเข้ามาลงทะเบียนร่วมการแข่งขันที่หน้าเว็บกีฬา Fantasy Sports โดยตรง 

โดยปกติแล้วสมาชิกทุกคนจะต้องฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาทเพื่อที่จะเข้าร่วมเดิมพันในบริการต่างๆ ของเรา

ไม่ว่าคุณจะเลือกเล่นบริการอะไรของ W88 คุณก็สามารถร่วมสนุกได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์บนราวเซอร์ประจำอุปกรณ์ของคุณ หรือจะเป็นผ่านแอพพลิเคชั่น W88 Lite ของเราก็ได้เช่นกัน

บริการเว็บพนันออนไลน์ของเราเปิดตลอด 24 ชั่วโมง สมาชิกทุกคนสามารถเข้าร่วมสนุกได้ตลอดเวลา

หากคุณไม่อยากพลาดที่จะร่วมสนุกกับแมตช์ทัวนาเมนต์ในปีถัดๆ ไป ติดตามหน้าเว็บไซต์ของเราให้ดี เพราะเราจะมาอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับบริการต่างๆ ของเราให้คุณทราบอย่างละเอียดแน่นอน

บทส่งท้าย รีวิว Fantasy Sports W88

Fantasy Sports W88 ถือเป็นหนึ่งในบริการยอดนิยมที่เปิดโอกาสให้สมาชิกทุกคนได้เปิดโลกกว้างไปกับจินตนาการและความฝันในการสร้างทีมเป็นของตัวเองอย่างเต็มรูปแบบ

และด้วยความที่ เราอยากให้นักพนันทุกคนได้มีโอกาสร่วมสนุกในรูปแบบของตัวเอง เราจึงเปิดโอกาสให้นักพนันทุกคนได้เรียนรู้ แนวทางการเล่น Fantasy Sports W88 กันอย่างเต็มรูปแบบก่อนลงสนามจริงโดยบทความนี้นั่นเอง

เลือก fantasy sports ที่หน้ากีฬา
เลือก fantasy sports ที่หน้ากีฬา

หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการใดเป็นพิเศษ คุณสามารถทักหาเจ้าหน้าที่ของเราผ่านระบบสนทนาสดหน้าเว็บไซต์หรือจะเป็น Line OA ก็ได้เช่นกัน ขอยินดีต้อนยรับสู่ครอบครัวของ W88 อย่างเป็นทางการ

esports featured image

ห้องกีฬา e-Sports W88 เป็นห้องพนันกีฒาออนไลน์ที่รวบรวมการแข่งขันกีฬาแบบเอเชียและยุโรปให้คุณเลือกแบบจัดเต็ม เดิมพันได้ทั้งในแมตช์ที่กำลัฃถ่ายทอดสดและวางเดิมพันล่วงหน้าได้ทุกฤดูกาล

xsports featured image

ติดตามการถ่ายทอดสดมันมันของกีฬาหลากหลายประเภทกว่า 90 ชนิดใดที่ x-Sports W88 แบบไม่มีกั๊ก ทั้งแมตช์ดังระดับประเทศหรือจะเป็นการแข่งขันลีกใหญ่ๆ ระดับโลก เราก็จัดเต็มให้คุณได้ติดตามแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง

vsports2 featured image

ร่วมสนุกกับเกมเดิมพันประเภทกีฬาที่มาในมิติใหม่กับภาพเสมือนจริงที่ v-Sports 2 W88 ใครจะไปรู้ว่าเกมเดิมพันแบบจำลองจะสามารถถ่ายทอดสดผ่านจอให้คุณได้มันส์แบบไม่รู้จบได้เหมือนกัน !

vsports1 w88 featured image

มันส์กับทุกการแข่งขันในรูปแบบที่คุณเลือกเองกับ v-Sports 1 W88 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สัมผัสกับการเดิมพันในกีฬาเสมือนจริงที่จะทำให้คุณลืมบรรยากาศการแข่งขันแบบเดิมๆ ไปเลย

asports featured image

ห้องกีฬา a-Sports W88 เป็นห้องพนันกีฬาออนไลน์ที่รวบรวมเกมกีฬาแบบแฮนดิแคป เน้นไปทางการแทงบอลออนไลน์ ลอตเตอรี่ฟุตบอล คีโนออนไลน์ เกมโต๊ะ กีฬาจำลอง อีสปอร์ตและกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย เป็นประสบการณ์ที่คอกีฬาทุกคนต้องห้ามพลาด

t-Sports W88
สนุกไปด้วยกันกับ t-Sports W88 ที่เปิดให้เดิมพันกีฬาทุกประเภท พนันแบบจุใจ สด ใหม่ ล่วงหน้าทุกวันกับแมตช์ระดับประเทศและบิ๊กแมตช์ ให้คุณวางเดิมพันพร้อมกันแถมเคลียร์บิลไว รับเงินไว ให้อัตราการจ่ายสูง สมัครฟรีรับโบนัสได้แล้ววันนี้