funnythai88
Previous
Next

Fishing God 1xBet | รีวิว Fishing God 1xBet เจ้าแห่งทะเลมาแล้ว เตรียมยิงทำเงินกันได้เลย

Fishing God 1xBet เกมตกปลาเจ้าแห่งสมุทรเล่นได้ง่ายๆไม่ต้องมีทักษะ เริ่มเดิมพันแค่ 50 สตางค์ เล่นผ่านมือถือและ PC ได้ทุกเวลาที่ต้องการ ยิ่งยิงได้ปลาตัวใหญ่ก็ยิ่งได้รับเงินมากขึ้น เมนูภาษาไทยทั้งหมดเพื่อความสะดวกให้แก่สมาชิกคนไทยโดยเฉพาะ

Fishing God 1xBet เกมยิงปลาแห่งเจ้าท้องทะเล

บทความนี้นำเสนอเกม Fishing God 1xBet ให้ท่านได้เล่นเกมยิงปลาได้อย่างหนำใจ สนุกกับเจ้าแห่งท้องทะเล บางคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินเกมยิงปลาที่เป็นเกมเดิมพันมาก่อน ดังนั้นในบทความนี้ Funnythais จะพาให้ท่านมารู้จักกับเกมตกปลายอดนิยม Fishing God ที่ให้ความรู้สึกหรือประสบการณ์ในการเดิมพันในรูปแบบของการเล่นเกมแนว Arcade ไม่จำเป็นต้องมีทักษะก็เล่นได้ แถม กฎ Fishing God 1xBet เดิมพันขั้นต่ำเพียงแค่ 50 บาท รับรองว่าการเดิมพันในเกมนี้จะต่างกันกับรูปแบบการเดิมพันเกมอื่นเป็นอย่างมาก เราจะมา รีวิว Fishing God 1xBet ว่าจะเป็นยังไงไปดูกันเลย

Fishing God 1xBet
Fishing God 1xBet เกมยิงปลาแห่งเจ้าท้องทะเล

วิธีการเล่น Fishing God 1xBet ยิงรัวๆไม่ยั้งยิ่งได้เงิน

ก่อนที่ท่านจะไปดูวิธีเล่น Fishing God 1xBet นั้นอยากให้ท่านสามารถเข้าถึงเกมได้อย่างรวดเร็วได้ด้วยตัวคุณเองในครั้งต่อไป โดยที่วิธีการเข้าถึงนั้นถ้าจะต้องเข้าไปที่หน้าหลักของ 1xBet และไปที่เมนูเกมยิงปลา จากนั้นให้ท่านเลื่อนลงมาข้างล่างเพื่อที่จะหาเกม “Fishing God” โดยที่หน้าปกจะเป็นภาษาอังกฤษ โดยที่เกม Fishing God จะขับเคลื่อนโดย Spade Gaming

เมื่อท่านเจอแล้วก็ให้กดเข้าไปได้ทันที จากนั้นให้ท่านเลือกระดับความยาก โดยที่จะมี Junior, Expert และ Godlike  โดยที่จะเรียนง่ายไปยากสุดตามลำดับ จากนั้น วิธีการเล่น Fishing God 1xBet ท่านจะต้องกดปุ่มหลักนั่นก็คือปุ่มยิง โดยที่ท่านจะเห็นปืนของท่านอยู่ที่ทางด้านล่างของหน้าจอและเมาส์ของท่านจะเป็นรูปแบบของเป้ายิงที่ท่านสามารถเล็งที่เป้าหมายของปลาตัวใดก็ได้และสามารถกดปุ่มออโต้ยิงได้ด้วยเช่นกันและท่านจะเห็นปืนอีกสองอันอยู่ที่หน้าจอ นั่นหมายถึงว่ามีผู้เล่นกำลังเล่นอยู่ในด่านเดียวกันกับท่านอยู่ ดังนั้นท่านจะต้องแย่งกันยิงปลาหรือว่าชิงเงินรางวัลนั่นเองโดยที่ท่านสามารถเริ่มเดิมพันได้ตั้งแต่ 50 สตางค์ ท่านสามารถกดปุ่ม ‘เล็ง’ ได้ก่อนแล้วก็กด ‘ยิง’ มันจะทำให้ท่านล็อคเป้าหรือว่ายิงได้แม่นมากกว่าเดิม รีวิว Fishing God 1xBet ยิ่งยิงปลาตัวใหญ่ก็ยิ่งได้รับเงินเยอะมากเท่านั้น ในขณะที่ปลาเคลื่อนที่ท่านจะต้องเคลื่อนเป้าเล็งของท่านตามไปด้วยเช่นกันและยิงไปเรื่อยๆจนกว่าปลาตัวนั้นจะตายลง ท่านก็จะได้รับเงินในท้ายที่สุดนั่นเอง

วิธีการเล่น Fishing God 1xBet
วิธีการเล่น Fishing God 1xBet ยิงรัวๆไม่ยั้งยิ่งได้เงิน

กฎ Fishing God 1xBet เงื่อนไขที่ไม่รู้แล้วจะพลาด

วิธีการเล่น Fishing God 1xBet ถือว่าไม่ยากเลยใช่ไหม คราวนี้มารู้ถึง กฎ Fishing God 1xBet หรือข้อกำหนดต่างๆเพื่อที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดเพื่อตัวท่านเองกันดีกว่า โดยที่รายละเอียดจะเป็นอะไรบ้างไปดูกัน 

  • รูปแบบของเกมตั้งแต่ท่านเริ่มเข้าเล่นจะมีเป็นเกมเมนูภาษาไทยทั้งหมด ดังนั้นท่านไม่ต้องห่วงในเรื่องของการอ่านภาษาอังกฤษไม่ออกหรือกังวลว่าจะมีภาษาอังกฤษที่ท่านไม่สามารถเล่นได้ 
  • หากท่านต้องการหยุดพักระหว่างเกม ท่านไม่สามารถทำได้ แต่ท่านสามารถกดออกจากเกมได้เมื่อท่านต้องการ 
  • การได้รับเงินของการเดิมพันในรูปแบบนี้จะเป็นการที่เมื่อท่านมีการยิงปืนไปที่ปลาหรือสัตว์น้ำตัวใดตัวหนึ่งแล้วมันตาย ท่านจะได้รับเงินเป็นจำนวนคิดเป็นตัว 
  • จำนวนเงินเดิมพันเท่ากับการยิงกระสุน 1 นัด ดังนั้นแนะนำให้ท่านเลือกเล็งยิงปืนและใช้อย่างชาญฉลาด
  • ยิ่งยิงสัตว์ทะเลตัวใหญ่ท่านจะต้องยิ่งใช้จำนวนกระสุนที่มากขึ้นถ้าหากใช้ปืนแบบธรรมดาหรือราคาถูก(เงินดันพันต่ำ) สัตว์ตัวใหญ่จะตายได้ง่ายและรวดเร็วกว่าหากใช้ปืนที่แพงกว่า(เงินเดิมพันสูงกว่า)
กฎ Fishing God 1xBet
กฎ Fishing God 1xBet เงื่อนไขที่ไม่รู้แล้วจะพลาด

โปรโมชั่น Fishing God 1xBet ได้โบนัสและเงินคืนตั้งแต่ครั้งแรก

รู้หรือไม่ว่าถ้าหากว่าท่านมีการฝากเงินกับ 1xBet เป็นครั้งแรก ท่านจะได้รับโบนัสสูงสุดถึงตั้ง 100% ซึ่งจะมีมูลค่าสูงสุดถึง 4,000 บาท สิ่งที่น่าประทับใจหรือเป็นสิ่งที่ช็อควงการเดิมพันออนไลน์นั้นก็คือ เราให้ท่านมีเงินขั้นต่ำในการฝากเงินน้อยที่สุดนั่นก็คือ 40 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ใครๆก็ต่างจับต้องได้และมีเงินมากพอที่จะฝากเงินเริ่มเล่นเกม

อีกทั้ง เพียงแค่ท่านฝากเงิน 40 บาท การเล่นเกมตกปลา 1 ครั้งท่านใช้เงินเพียงแค่ 50 สตางค์ นั่นหมายถึงเพียงเงิน 40 บาทท่านก็สามารถต่อยอดทำกำไรได้มากกว่าเงินทุนที่ท่านลงซะอีก แต่ถ้าหากใครที่มีทุนมากก็แนะนำให้ท่านฝากเงิน 100% ให้ฝากเงินเต็มที่เพื่อที่จะได้รับโปรโมชั่น 100% ไปเลยและในขณะเดียวกันถ้าหากว่าท่านมีการฝากเงินผ่าน 1 ใน 4 ช่องทางนี้ไม่ว่าจะเป็น True Money wallet, พร้อมเพย์, การฝากเงินในประเทศและ Online Banking ท่านจะได้รับเงิน Cash back อีกถึง 10 เปอร์เซ็นต์ไม่มีไม่จำกัดขั้นต่ำ และไม่ใช่เพียงแค่ครั้งแรกที่ท่านได้ ท่านจะได้รับ โปรโมชั่น Fishing God 1xBet นี้ทุกครั้ง

โปรโมชั่น Fishing God 1xBet
โปรโมชั่น Fishing God 1xBet ได้โบนัสและเงินคืนตั้งแต่ครั้งแรก

FAQ คำถามที่พบบ่อย Fishing God 1xBet

A: เพราะเป็นเกมเดิมพันในรุปแบบการเล่นเกม arcade เหมือนท่านไม่ได้เดิมพัน แต่ได้รับเงินหากท่านชนะ สร้างความท้ามายในการเล่นมากกว่าเดิม ตะลุยโลกมหาสมุทร

A: คุณสามารถชวนเพื่อนมาเล่นในเวลาเดียวกันได้แต่อาจจะไม่ได้เล่นในเกมเดียวกันเพราะระบบเป็นแบบสุ่มผู้เล่น

A: ไม่ได้ ระบบจะทำการรันด่านให้ท่านตามลำดับแผนที่

A: ท่านสามารถกดปุ่มปิด(เครื่องหมาย X) ได้ที่มุมบนขวาของหน้าจอเกม (ระวังปิดหน้าต่างหน้า 1xBet)

รีวิว Fishing God 1xBet เกมตกปลาที่เด็ดที่สุด

Fishing God 1xBet เล่นเกมตกปลาที่ใครๆต่างก็เลือกเล่นและเป็เกมตกปลาที่ยอดนิยมที่สุด ดังนั้นไม่อยากให้ท่านพลาดเพราะว่ามันเป็นเกมเดิมพันออนไลน์รูปแบบหนึ่งที่ไม่จำเป็นจะต้องไปเดิมพังหรือยุ่งกับเรื่องตัวเลขหรือว่าเป็นการใช้ไพ่ เพราะท่านสามารถสนุกกับเกมยิงสัตว์ในท้องทะเลได้แบบง่ายๆโดยที่ไม่ต้องมีประสบการณ์หรือทักษะใดใด อีกทั้ง โปรโมชั่น Fishing God 1xBet จากการฝากเงินนั้นท่านก็จะได้รับเพื่อนำมาเดิมพันหรือว่ายิงปลาต่อได้อีก พร้อมกับในเกมมีความตื่นเต้นท้าทายทำให้ท่านไม่สามารถหยุดเล่นได้

Golden Dragon 1xBet เกมยิงปลาสนุกแบบลืมว่าเป็นเกมเดิมพัน เริ่มยิงกระสุนละ 50 สตางค์ ยิ่งยิงตัวใหญ่แค่ไหนก็รับเงินเยอะขึ้นเท่านั้น

Fishing War 1xBet เกมตกปลาที่มีสัตว์หลากชนิดที่ไม่ได้มีปลาอย่างเดียวมาเพิ่มความสนุกและท้าทายคุณมากกว่าเดิม ยิงกระสุนนัดละ 50 สตางค์

King Octopus 1xBet เรื่องราวสงครามแห่งท้องทะเลที่คุณต้องพิชิตปลาหมึกยักษ์ให้ได้ ยิงกันรัวๆเริ่มแค่ 50 สตางค์ ลงทุนหลักสิบได้หลักพัน