funnythai88
Previous
Next

Fishing King: Sea Beast W88 | รีวิว Fishing King: Sea Beast W88 เกมยิงปลาสุดมันส์ระดับเทพ

คอเกมยิงปลาห้ามพลาดกับ Fishing King: Sea Beast W88 เพราะถือเป็นหนึ่งในบริการเกมเดิมพันที่แตกง่ายจ่ายเงินเร็วมากที่สุดบนเว็บของเรา คุณอยากเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้รับเงินรางวัลแบบรัวๆ ต้องลองแล้ว! 

สนุกกับ Fishing King: Sea Beast W88 ไม่จำกัด

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่า Fishing King: Sea Beast W88 จะเล่นง่ายเหมือนเกมตกปลาอื่นๆ ไหม เราก็ตอบเลยว่าง่ายกว่าที่คุณคิดอย่างแน่นอน เพราะเกม Fishing King: Sea Beast มีปลาหลากหลายชนิด แถมยังมีสัญลักษณ์พิเศษให้คุณได้ลุ้นรางวัลและโบนัสอีกมากมาย

แน่นอนว่าจัดเต็มเรื่อง รีวิว Fishing King Sea Beast W88 ขนาดนี้แล้ว เราต้องบอกให้หมดเปลือก ในเกมยิงปลาสุดมันส์เกมนี้ คุณจะพบกับปลา 27 ชนิด สัญลักษณ์พิเศษอีก 6 สัญลักษณ์ แถมยังมีค่าหัวที่เริ่มต้นตั้งแต่ x2 ไปจนถึง x800 กันเลยทีเดียว 

บริการเกม fishing king: sea beast
บริการเกม fishing king: sea beast

และไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือโปร คุณก็สามารถที่จะเลือกอาวุธในการเดิมพันของคุณเพื่อตอบสนองความต้องการและตอบโจทย์ วิธีการเล่น Fishing King: Sea Beast W88 เฉพาะตัวของคุณได้อีกด้วย เช่น ปืนใหญ่ทั่วไปที่ให้คุณยิงในเรทราคาเริ่มต้น ปืนใหญ่คู่ที่ยิงในเรทกลางๆ และปืนใหญ่ยักษ์ที่ยิงในเรทราคาสูง 

นอกจากนี้ Fishing King: Sea Beast ยังมีฟีเจอร์พิเศษที่คุณสามารถ LOCK ชนิดปลาพิเศษได้อีกด้วย ทำให้คุณเจอเป้าหมายแล้วล็อกยิงรัวๆ และทำคะแนนแบบจังๆ โดยไม่ผิด กฎ Fishing King: Sea Beast W88 เลยสักนิด การันตีเลยว่าคุณต้องมันส์ไม่รู้จบอย่างแน่นอน

ตัวอย่างหน้าเกม fishing king sea beast
ตัวอย่างหน้าเกม fishing king sea beast

ขั้นตอน วิธีการเล่น Fishing King: Sea Beast W88

ตาม วิธีการเล่น Fishing King: Sea Beast W88 ที่หน้าเว็บไซต์ W88 จะมีเพียงโหมดที่ให้คุณเดิมพันด้วยเงินจริงเลย เพื่อเพิ่มความท้าทายและความตื่นเต้นในการเดิมพันของคุณนั่นเอง แต่แน่นอนว่าวิธีการเล่นและ กฎ Fishing King: Sea Beast W88 เข้าใจง่ายและทำเงินได้จริง เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องกังวลเลยว่าหากคุณเดิมพันเกมยิงปลาเกมนี้กับเราแล้วคุณจะเสียเปรียบ

เลือก fishing king sea beast ที่เมนูเกมตกปลาที่หน้าเว็บ
เลือก fishing king sea beast ที่เมนูเกมตกปลาที่หน้าเว็บ

เมื่อคุณเข้าสู่หน้าเกม Fishing King: Sea Beast แล้ว ให้คุณเลือกห้องเดิมพันที่คุณต้องการร่วมสนุกโดยคุณสามารถเลือกได้จากทั้งหมดสามห้องด้วยกันซึ่งก็คือ ห้องมาสเตอร์ ที่มีเรทราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 50 ถึง 500 เหรียญ ห้องอิลิธ พี่มีเรทราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 500 ถึง 5,000 เหรียญ และห้องตำนาน ที่มีเรทราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 10,000 ถึง 20,000 เหรียญ 

ห้องระดับต่างๆ ใน fishing king sea beast
ห้องระดับต่างๆ ใน fishing king sea beast

แต่เมื่อคุณเลือกห้องได้แล้ว คุณก็สามารถที่จะเลือกอาวุธในการเดิมพันที่คุณต้องการ พร้อมกับลุยยิงปลาได้เลย ที่สำคัญอย่าลืมว่าคุณสามารถยิงสัญลักษณ์พิเศษเพื่อที่จะรับเงินรางวัลหรือโบนัสพิเศษเพิ่มเติมได้อีกด้วย 

ตัวอย่างปลาพิเศษในเกม fishing king sea beast
ตัวอย่างปลาพิเศษในเกม fishing king sea beast

โปรโมชั่น W88 Fishing King: Sea Beast ที่ให้มากกว่าที่คุณคิด

สำหรับนักพนันคอเกมยิงปลา เรามีสิทธิพิเศษ ที่จะทำให้คุณได้รับเครดิตฟรีอย่างคุ้มค่า การทำภารกิจรายวันให้ครบ 11 ภารกิจตามกฎกติกาและเงื่อนไข คุณก็สามารถที่จะรับเหรียญฟรีไปเลยกว่า 140 เหรียญ 

โปรโมชั่น fishing king sea beast
โปรโมชั่น fishing king sea beast

จะว่าไปสิทธิพิเศษนี้อาจจะไม่ใช่ โปรโมชั่น W88 Fishing King: Sea Beast โดยเฉพาะ แต่เรากล้าการันตีเลยว่าคุณจะได้รับความสนุกและความคุ้มค่าไม่แพ้กัน แถมคุณยังสามารถใช้การร่วมภารกิจเหล่านี้เป็นการฝึกฝีมือและสกิลการยิงปลาของคุณให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ เกมยิงปลา

สำหรับนักพนันมือใหม่คุณสามารถลงทะเบียนได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราและสร้างบัญชีสมาชิกเพื่อใช้ในการเดิมพัน หากคุณต้องการที่จะร่วมสนุกกับเกมยิงปลาของเราคุณก็สามารถเข้าร่วมบริการได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราโดยตรง

สำหรับสมาชิกที่ไม่ติดเงื่อนไขในสิทธิพิเศษไหนและพร้อมที่จะถอนเงินออกจากระบบแล้ว คุณสามารถถอนขั้นต่ำได้ 300 บาทต่อรายการ

เกมยิงปลาและบริการอื่นๆของเราสามารถเข้าถึงได้ผ่านโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนอย่างเต็มรูปแบบ คุณสามารถเล่นได้บนอุปกรณ์ทั้งระบบ iOS และ Android อย่างง่ายดาย

คุณสามารถเข้าถึงบริการของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทุกช่องทาง

W88 มีความที่ตั้งใจที่จะพัฒนาและอัพเดทโปรโมชั่นและโบนัสต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการของรัฐสมาชิกของเราได้อย่างครอบคลุม คุณสามารถติดตามสิทธิพิเศษใหม่ๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราโดยตรง

บทส่งท้าย รีวิว Fishing King: Sea Beast W88

Fishing King: Sea Beast W88 น่าจะเป็นเกมยิงปลาที่ดูเหมือนจะมีฟีเจอร์และสัญลักษณ์พิเศษมากมายแตกต่างจะเกมส์ยิงปลาอื่นๆ ของเรา แต่เราขอบอกเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะสัญลักษณ์และฟีเจอร์เหล่านี้จะทำให้คุณได้รับเงินรางวัลอย่างทวีคูณมากยิ่งขึ้น แถมยังเปิดประสบการณ์การเดิมพันของคุณให้มีทักษะและฝีมือที่สูงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย Funnythais ขอการันตีเลยว่าไม่มีผิดกวังอย่างแน่นอน

Dragon Ball Fishing W88

Dragon Ball Fishing W88 เกมยิงปลาอันแสนตื่นเต้น สะสมลูกแก้วทองให้ครบเพื่อให้เทพมังกรจุติ ลุ้นรับเหรียญทองมากมายจนคุณต้องร้องว้าว

crazy fishing featured image

เปิดประสบการณ์ความมันส์กับเกมตกปลาประยุกต์ Crazy Fishing W88 เปลี่ยนรูปแบบการตกปลาแบบเดิมๆ มาสนุกบนระบบออนไลน์ที่ช่วยคุณทำเงินได้ไม่จำกัด แถมยังมีโบนัสและรางวัลพิเศษแจกให้คุณอีกเพียบ

ยิงปลามหาสมุทร W88

ยิงปลามหาสมุทร W88เล่นง่าย สนุก ตัวช่วยเพียบ สามารถดาวน์โหลดแอพผ่านมือถือ Android สะดวกสบายเล่นได้ตลอดเวลา ทำเงินให้คุณได้ทุกที่