funnythai88
Previous
Next

Fishing War 1xBet | รีวิว Fishing War 1xBet เกมตกปลาสงครามแห่งท้องทะเล ฟีเจอร์ใหม่ที่คุณต้องลอง

Fishing War 1xBet ให้ท่านได้รับความสนุกแบบหยุดไม่ได้จากการเล่นเกมยิงปลา สงครามแห่งท้องทะเล พบกับฟีเจอร์ใหม่ที่ใครๆก็ไม่เคยเจอ รับประกันความสนุก ไม่เหมือนเกมตกปลาทั่วไป ยิงปลาเริ่มต้นนัดละ 50 สตางค์เท่านั้น เล่นได้ผ่านมือถือและ PC แบบมุมมองแนวนอน ภาพกราฟฟิกสวยงามตระการตาที่มาพร้อมกับเสียงประกอบ เหมือนท่านอยู่ในสถานการณ์จริง

Fishing War 1xBet เกมสงครามเกมตกปลาที่คุณต้องลอง

Fishing War 1xBet นำพาท่านไปสำรวจสงครามแห่งโลกใต้ท้องทะเลว่ามันจะโกลาหลแค่ไหน แต่นั่นคือ ท่านจะมีโอกาสได้ยิงสัตว์ทะเลมากมายหลายชนิดมากขึ้น ในเกมนี้ รีวิว Fishing War 1xBet

มีฟีเจอร์ใหม่และให้ท่านเพิ่มโอกาสการชนะได้มากกว่าเดิม รับรองไม่ซ้ำใคร แถมค่ายิงกระสุนต่อนัดเริ่มแค่ 50 สตางค์ ซึ่งเกมนี้จัดทำโดย Spadegaming เชื่อใจและไว้ใจในฝีมือของผู้สร้างเกมผู้นี้ได้เลย รีวิว Fishing War 1xBet  ภาพสวยคมชัดสีสันสดใส มีมิติ แอนิเมชั่นจัดเต็ม มาพร้อมกับเพลงประกอบและซาวด์เอฟเฟ็กต์ที่ทำให้ท่านเหมือนอยู่ในสถานที่จริง ยิงปลาได้แบบจริงจังแต่ยังได้รับความสนุก

Fishing War 1xBet
Fishing War 1xBet เกมสงครามเกมตกปลาที่คุณต้องลอง

วิธีการเล่น Fishing War 1xBet เล่นได้ง่ายหน้าจอแนวนอนสุดมันส์

ท่านสามารถเข้าไปเล่นเกม Fishing War 1xBet ได้ง่ายๆโดยการกดเข้าเมนูเกมตกปลา ซึ่งจะอยู่ที่หน้าหลักของ 1xBet จากนั้นท่านจะเจอกับเกมตกปลามากมาย ให้ท่านเลือกไปที่เกม “Fishing War” จากนั้นกด “เล่น” ได้เลย ทีนี้เรามาดู วิธีการเล่น Fishing War 1xBet กันดีกว่าว่าเล่นยังไง

  • เลือกระดับความง่าย-ยาก โดยจะมีสามระดับคือ Junior, Expert และ Godlike โดยเรียงจากง่ายไปมากตามลำดับ
  • ท่านจะไปพบกับหน้าเล่นเกม ท่านจะเห็นปืนของท่านอยู่ด้านล่างของหน้าจอ และมีตัวเลขคือจำนวนเงินเดิมพัน และมีปุ่มบวกและลบ ท่านสามารถปรับโดยการเพิ่มหรือลดได้เลยว่าท่านต้องการเดิมพันที่กระสุนนัดละกี่บาท โดยเราจะต้องมายิงปลากัน
  • จากนั้นจะมีปุ่ม “ล็อกเป้า” ท่านสามารถใช้ปุ่มนั้นเป็นตัวช่วยให้ท่านยิงปลาตัวนั้นได้แม่นมากขึ้น 
  • จากนั้นท่านยิงปลาตัวที่ท่านเล็งได้ทันทีโดยการคลิกเมาส์(ทางPC)หรือแตะที่หน้าจอ(ทางมือถือ)
  • ยิงไปเรื่อยๆจนกว่าปลาตัวนั้นหายไปแตกกระจายแล้วเปลี่ยนเป็นจำนวนเงินที่ได้ หรือหมายถึงเรายิงปลาตัวนั้นสำเร็จนั่นเอง

และท่านก็สามารถเลือกปลาตัวใดก็ได้แล้วก็ยิง ทำแบบเดิม กฎ Fishing War 1xBet โดยขึ้นอยู่กับประเภทของปลาว่าปลาประเภทใดได้รับอัตราการจ่ายเท่าไหร่บ้าง

วิธีการเล่น Fishing War 1xBet
วิธีการเล่น Fishing War 1xBet เล่นได้ง่ายหน้าจอแนวนอนสุดมันส์

กฎ Fishing War 1xBet ยิ่งรู้ยิ่งมีสิทธิชนะมากขึ้น

หลังจากที่ท่านรู้ว่าเล่นอย่างไรไปแล้ว Funnythais แนะนำอยากให้ท่านทราบถึง กฎ Fishing War 1xBet กันบ้าง เพื่อที่ว่าในขณะที่ท่านเล่นท่านจะได้ไม่ต้องหงุดหงิดหรือสงสัยว่าทำไมมีเงื่อนไขมากมายหรือทำไมไม่ได้เงิน โดยสิ่งที่คุณควรทราบมีดังนี้

  • ระดับความยากง่ายที่ท่านเลือกก่อนเริ่มเล่นจะเกี่ยวกับจำนวนเงินที่เดิมพันด้วยเช่นกัน โดยที่จะเริ่มตั้งแต่ 50 สตางค์ ไปจนถึง 3,000 บาท 
  • รีวิว Fishing War 1xBet ในขณะที่ท่านยิงปลาตัวหนึ่ง ท่านจะต้องลากเมาส์หรือเคลื่อนนิ้วของท่านไปตามทางที่ปลาตัวนั้นว่ายน้ำด้วยเพื่อที่จะโค่นปลาตัวนั้นได้
  • ในเกมนั้นไม่ได้มีเพียงท่านคนเดียวในการเล่น ในเกมสามารถเล่นได้พร้อมกันทั้งหมด 4 คน นั่นหมายถึงท่านต้องแข่งยิงปลาหรือแย่งปลาตัวที่ใีอัตราการจ่ายสูงกับผู้อื่นด้วยเช่นกัน
  • ยิ่งปลาตัวขนาดใหญ่เมื่อท่านโค่นได้ท่านจะได้รับเงินในราคาที่สูงขึ้น 
  • ถ้าหากต้องการโค่นปลาตัวใหญ่ ท่านต้องใช้ประเภทปืนที่แพงขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน ถ้าหากท่านใช้ปืนที่มีราคาถูก ท่านจะต้องยิงหลายครั้งกว่าจะโค่นปลาได้ และถึงเวลานั้นปลาอาจจะว่ายน้ำหายไปจากหน้าจอแล้ว ทำให้ท่านไม่ทันหรือสุญเงินเปล่าจากการยิงนั่นเอง ถ้าใช้ปืนที่ราคาแพงกว่าจะใช้จำนวนการยิงน้อยกว่าเช่นกัน
กฎ Fishing War 1xBet
กฎ Fishing War 1xBet ยิ่งรู้ยิ่งมีสิทธิชนะมากขึ้น

โปรโมชั่น Fishing War 1xBet ยิ่งฝากยิ่งได้เงินมายิงปลาต่อ

เพิ่มโอกาสในการรับกำไรมากขึ้นจากการได้รับโบนัสดีกว่าไหม เราให้ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคนที่เป็นสมาชิก 1xBet เท่านั้น เพียงท่านฝากเงิน 40 บาทขึ้นไปในครั้งแรก(สมาชิกใหม่) รับโบนัสต้อนรับไปเลย 100% หรือมูลค่าสูงสุด 4,000บาท และแค่นี้ยังไม่หมด เพราะถ้าหากท่านฝากเงินผ่าน 4 ช่องทาง ช่องทางใดชาองทางหนึ่งไม่ว่าจะเป็นพร้อมเพย์, ฝากเงินภายในประเทศ, ทรูมันนี่วอลเล็ต หรือ Online Banking ท่านจะได้รับเงินเพิ่มไปอีก 10% ไม่มีขั้นต่ำ ซึ่ง โปรโมชั่น Fishing War 1xBet นี้สามารถใช้ได้ตลอดการเป็นวมาชิกไม่มีวันหมดอายุ

ใครที่ชอบเดิมพันเกมนี้หรือแม้แต่เกมอื่นๆก็สามารถใช้ได้ด้วยเช่นกัน เมื่อท่านทำตามเงื่อนไขหรือข้อกำหนดของเราถูกต้อง โบนัสจะเข้าไปในกระเป๋าตังของท่านอัตโนมัติ และท่านสามารถนำเงินนั้นมาเดิมพันต่อได้แบบไม่มีเงื่อนไข ตราบใดที่มีเงินในกระเป๋าตังในระบบก็สามารถนำมาเดิมพันได้เลย

โปรโมชั่น Fishing War 1xBet
โปรโมชั่น Fishing War 1xBet ยิ่งฝากยิ่งได้เงินมายิงปลาต่อ

FAQ คำถามที่พบบ่อย Fishing War 1xBet

A: เพราะเป็นเกมตกปลาที่เพิ่มฟีเจอร์และให้ความตื่นเต้นมากกว่าเกมตกปลาทั่วไป

A: กดปุ่มกากบาท(X)ได้ที่มุมบนขวาของหน้าจอเกม(ไม่ใช่หน้าต่างหลัก)

รีวิว Fishing War 1xBet เกมตกปลาที่ใช่

Fishing War 1xBet เป็นเกมตกปลาที่ใครลองเล่นแล้วจะบอกว่า “ใช่เลย” ซึ่งบางคนอาจต้องร้องว้าวกับความสนุกเพลิดเพลินที่อาจลืมไปว่าท่านกำลังเดิมพันอยู่ วิธีการเล่น Fishing War 1xBet ให้ท่านได้สนุกแบบเต็มหน้าจอแนวนอนทั้งมือถือและPC แบบไม่มีอะไรรบกวน บวกกับเสียงประกอบของเกมที่ทำให้ท่านอินกับเกมมากขึ้น และท่านยังนำโบนัสจาก โปรโมชั่น Fishing War 1xBet มาเดิมพันต่อได้อีกกด้วย

Golden Dragon 1xBet เกมยิงปลาสนุกแบบลืมว่าเป็นเกมเดิมพัน เริ่มยิงกระสุนละ 50 สตางค์ ยิ่งยิงตัวใหญ่แค่ไหนก็รับเงินเยอะขึ้นเท่านั้น

Fishing God 1xBet เกมตกปลาเล่นง่ายๆก็ได้เงิน ยิ่งยิงปลาตัวใหญ่ก็ยิ่งได้รับเงินเยอะตาม เดิมพันเริ่มแค่ 50 สตางค์ เล่นผ่านมือถือสะดวก

King Octopus 1xBet เรื่องราวสงครามแห่งท้องทะเลที่คุณต้องพิชิตปลาหมึกยักษ์ให้ได้ ยิงกันรัวๆเริ่มแค่ 50 สตางค์ ลงทุนหลักสิบได้หลักพัน