funnythai88
Previous
Next

อีสปอร์ต Fun88 | รีวิววิธีการเล่น Fun88 อีสปอร์ต เดิมพันสนุกพร้อมแนวทางการเล่นเพื่อทำกำไร

อีสปอร์ต Fun88นั้นเป็นอีกหนึ่งบริการที่ทาง Fun88 จัดมาให้เพื่อคนที่รักการเล่นเกมและการพนัน ซึ่งสำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของอีสปอร์ตห้ามพลาดวิธีการเล่น Fun88 อีสปอร์ตพร้อมแนวทางการเล่นเพื่อทำกำไรได้ที่นี่

อีสปอร์ต Fun88 คืออะไร

ก่อนอื่นเลยเราว่าทำความรู้จักกับคำว่าอีสปอร์ตกันก่อนเลย อีสปอร์ต(eSport) นั้นคือเกมกีฬาที่มาในรูปแบบอิเล็กทรอนิกนั้นเอง ซึ่งการแข่งขันอีสปอร์ตนั้นเป็นที่โด่งดังและมีชื่อเสียงไปทั่วโลก โดยการแข่งแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตนั้นก็จะเหมือนกับการแข่งกีฬาทั่ว ๆ ไปก็คือจะมีกฎกำหนดใช้นั้นเอง โดยการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตนั้นจะมีเงินรางวัลสูงและตอนแข่งก็จะถ่ายทอดสดผ่านเส้นทางออนไลน์ไปทั่วโลกเลย

อีสปอร์ต Fun88
อีสปอร์ตคืออะไร

ทาง Fun88 จึงได้มีการจัดหมวดหมู่นี้ขึ้นมาให้คุณนั้นได้ร่วมสนุกไปกับการเดิมพันในเกมอีสปอร์ตต่าง ๆ คุณสามารถเลือกเล่นได้จาก 2 ค่ายเกมอีสปอร์ตนั้นก็คือ Fun88 eSport และ TF eSport ซึ่งเกมอีสปอร์ตดัง ๆ ก็มาอยู่ในหมวดหมู่นี้เช่น LoL, Dota, Counter Strike และอื่น ๆ อีกมากมาย จากการรีวิว Fun88 อีสปอร์ตจากผู้ที่เคยเล่นมาแล้วถือว่ามีความพึงพอใจเป็นอย่างมากกันเลยทีเดียวเพราะฉนั้นคุณก็ห้ามพลาดเช่นกัน

เริ่มต้นการเดิมพันได้ด้วยวิธีการเล่น Fun88 อีสปอร์ตนี้

ขั้นตอนที่ 1 : เข้าสู่ระบบ

วิธีการเล่น Fun88 อีสปอร์ตก่อนอื่นที่เราจะทำการเดิมพันกับเกมอีสปอร์ตได้นั้นเราก็ต้อง Login เข้าสู่ระบบของ Fun88 ซะก่อนและคุณจะต้องมีเงินในกระเป๋าสตางค์อีสปอร์ตของคุณสำหรับใครที่ทำการฝากเงินแล้วเงินอยู่ในกระเป๋าหลักคุณจะต้องทำการโยกย้ายเงินจากกระเป๋าหลักเข้าสู่กระเป๋าอีสปอร์ตก่อนนะ

วิธีการเล่น Fun88 อีสปอร์ต
ขั้นตอนที่ 1 : เข้าสู่ระบบ

ขั้นตอนที่ 2 : เลือกค่ายเกมอีสปอร์ตที่คุณต้องการจะเล่น

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบและเตรียมเงินเข้าสู่กระเป๋าอีสปอร์ตของคุณเรียบร้อยแล้วให้คุณนั้นเลือกไปที่หมวดหมู่ “อีสปอร์ต” ที่อยู่ข้าง ๆ หมวดหมู่ คาสิโนสด คุณจะเห็นสองค่ายเกมที่คุณสามารถเลือกได้นั่นก็คือ Fun88 eSport และ TF eSport นั่นเอง เลือกค่ายเกมที่คุณสนใจได้เลย

วิธีการเล่น Fun88 อีสปอร์ตนี้
ขั้นตอนที่ 2 : เลือกค่ายเกมอีสปอร์ตที่คุณต้องการจะเล่น

ขั้นตอนที่ 3 : เริ่มเดิมพัน

เมื่อคุณเลือกค่ายเกมที่คนสนใจแล้วต่อจากนี้ให้คุณเลือกเกมที่คุณอยากเข้าร่วมเดิมพัน เพียงแค่คุณกดไปที่ฝ่ายที่คุณคิดว่าจะชนะและใส่จำนวนเงินที่คุณอยากที่จะเดิมพันแล้วกดตกลงเพียงแค่นี้การเดิมพันนี้ก็สำเร็จ คราวนี้คุณก็แค่รอดูผลลัพธ์ของการแข่งขันหรือถ้าคุณอยากรับชมการแข่งขันแบบถ่ายทอดสดบางเกมนั้นก็มีให้คุณได้ดูและลุ้นสนุกไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย

วิธีการเล่น Fun88 อีสปอร์ต
ค่าย TF gaming eSport
วิธีการเล่น Fun88 อีสปอร์ต
ค่าย Fun88 eSport

แนวทางการเล่น Fun88 อีสปอร์ตเพื่อเพิ่มอัตราการชนะ

ตอนนี้คุณก็ได้รู้แล้วว่าอีสปอร์ต Fun88มันเล่นยังไงต่อจากนี้เรามาดูเคล็ดลับแนวทางการเล่น Fun88 อีสปอร์ตเพื่อที่จะมาเพิ่มอัตราการเดิมพันใครชนะของคุณกันดีกว่า

 

  • ทำความเข้าใจกับเกม

จริง ๆ แล้วเกมอีสปอร์ตนั้นมีมากมายหลากหลายเกมซึ่งทาง funnythais.com อยากให้คุณนั้นได้ทำความเข้าใจกับเกมที่คุณจะลงเดิมพันซะก่อนซึ่งเกมพวกนี้นั้นทำความเข้าใจง่ายเพราะคุณสามารถทำการดาวน์โหลดเกมส์และเข้าไปเล่นเองได้เลย แล้ววิธีนี้จะเป็นวิธีที่ทำให้คุณรู้กฎและเข้าใจในเกมนั้นมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

แนวทางการเล่น Fun88 อีสปอร์ต
แนวทางการเล่นเพื่อเพิ่มอัตราการชนะ
  • ศึกษาทีมและผู้เล่น

รีวิว Fun88 อีสปอร์ตได้บอกเอาไว้ว่าในแต่ละการแข่งขันเกมอีสปอร์ตนั้นถ้าเราได้ศึกษาทีมและผู้เล่นเราจะรู้ว่าคนไหนมีความชำนาญในด้านอะไรและคุณก็จะวิเคราห์การเดิมพันได้ดีมากยิ่งขึ้น

 

  • เช็คราคาต่อรอง

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่เราอยากแนะนำนั่นก็คือให้คุณทำการเช็คราคาต่อรองอยู่เสมอเพราะคุณจะสามารถประเมินและคำนวณว่าถ้าคุณลงเดิมพันไปแล้วคุณจะชนะหรือเสียเท่าไหร่นั่นเอง 

โปรโมชั่น Fun88 อีสปอร์ตลุ้นรับแคชดรอปมูลค่ารวม 250,000 บาท

คุณรู้หรือไม่ว่าตอนนี้ทางโปรโมชั่น Fun88 อีสปอร์ตนั้นเขามีกิจกรรมลุ้นรับแคชดรอปมีมูลค่าของรางวัลรวมถึง 250,000 บาทด้วยนะ เพียงแค่คุณมียอดฝากขั้นต่ำ 1,000 บาทก็มีสิทธิลุ้นแคชดรอปนี้ได้ทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 50,000 บาท และสำหรับสมาชิกใหม่นั้นก็ยังสามารถเข้าร่วมรับโบนัสต้อนรับจากการฝากครั้งแรก 150% สูงสุดถึง 3,000 บาทได้อีกด้วย

โปรโมชั่น Fun88 อีสปอร์ต
โปรโมชั่นอีสปอร์ต

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับอีสปอร์ต Fun88

Q : Fun88 อีสปอร์ตคืออะไร

A : การเดิมพันกับกีฬาอิเล็กโทรนิกเช่นเกม LoL, Dota, Counter Strike และอื่น ๆ

Q : มีขั้นต่ำในการเดิมพันไหม

A : ขั้นต่ำอยู่ที่ 30 บาท

Q : มีเกมอีสปอร์ตอะไรบ้าง

A : CS:GO, Dota2, LoL, Starcraft2, Valorant, Age of Empires, NBA 2K, Mobile Legend, Rainbow Six:Siege, CrossFire, Rocket League, Overwatch, ROV และอื่น ๆ

Q : เกมอีสปอร์ตมีถ่ายทอดสดไหม

A : มี แล้วแต่บางคู่

Q : มีปัญหาการแทงกับอีสปอร์ตต้องทำยังไง

A : ติดต่อนางฟ้า Fun88 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยการใช้บริการแชทสดผ่านหน้า Fun88 เว็บไซต์

บทสรุปของ อีสปอร์ต Fun88

อีสปอร์ต Fun88นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมการเดิมพันในรูปแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน สำหรับใครที่รักในกีฬาอีสปอร์ตและรักในการเดิมพันแล้วเราก็ห้ามพลาดการเล่นในหมวดหมู่นี้เลย ถ้าคุณอยากที่จะร่วมสนุกพร้อมทำเงินไปด้วยกันก็อย่าลืมใช้แนวทางการเล่น Fun88 อีสปอร์ตเข้าร่วมรับโปรโมชั่น Fun88 อีสปอร์ตและทำการลงทะเบียนเพื่อเข้ามาร่วมสนุกด้วยกันไปได้เลย

TF esport Fun88

TF อีสปอร์ต Fun88 เล่นง่าย สนุกได้ทุกที่ พร้อมดูสตรีมการแข่งขันสดได้ผ่านบนมือถือ มาร่วมสนุกกับการเดิมพันในเกมอีสปอร์ตพร้อมลุ้นรับรางวัลแคชดรอปจากโปรโมชั่น Fun88 TF อีสปอร์ตได้ถึง 250,000 บาท

โปรโมชั่น อีสปอร์ต Fun88

โปรโมชั่น อีสปอร์ต Fun88 เอาใจคนรักการพนันด้านเกมอีสปอร์ต จัดหนัก จัดเต็มให้คุณทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกใหม่หรือสมาชิกปัจจุบันสามารถรับโบนัสคืนเงินได้รายวัน