funnythai88
Previous
Next

เก้าเก W88 | โปรโมชั่น W88 เก้าเกรับเครดิตฟรีแบบจุใจ ชนะง่ายได้กำไรงามกับเกมที่คุ้นเคย

เกมไพ่ที่คนไทยคุ้นเคยกับเกม เก้าเก W88 ที่ทางเว็บพนันอออนไลน์เปิดให้บริการในโหมด P2P ให้คุณเข้าร่วมเดิมพันได้ง่าย ทำกำไรได้เพียบ เดิมพันกับสมาชิกคนอื่นๆ ไม่จำกัด สามารถทดลองเล่นฟรี สนุกกับช่องทางเข้าที่หลากหลาย สมัครสมาชิกวันนี้รับเครดิตฟรี 260 บาท

ปะลองฝีมือกับวิธีการเล่นเก้าเก W88 ได้เงินจริงผ่านมือถือและ PC

ทำความรู้จักกับ เก้าเก W88 เกมไพ่ออนไลน์ที่ตัดสินผลแพ้ชนะด้วยไพ่ 3 ใบเท่านั้น ซึ่งจะมีรูปแบบการเล่นที่คล้ายกับโป๊กเกอร์ ใครที่แต้มเยอะสุดหรือไพ่ที่มี ตอง เรียง แฟลช และอื่นๆ ที่สูงกว่าคนอื่นก็เป็นฝ่ายชนะ

เกมนี้จึงเป็นเกมที่คุ้นเคยและคนไทยก็เคยได้ยินมาพอสมควรแล้ว และได้รับการยอมรับว่าทั้งสนุกและการันตรีจากการรีวิวเก้าเก W88ว่าได้เงินจริงพร้อมสนุกไปกับสมาชิกคนอื่นๆ หากคุณไพ่ดีสามารถเกทับไปแบบเต็มๆ เพื่อคว้ารางวัลหลายเท่าเลย

ก้าเก W88
ปะลองฝีมือกับวิธีการเล่นเก้าเก W88 ได้เงินจริงผ่านมือถือและ PC

โดยบทความนี้จะมาบอกวิธีการเล่นเก้าเก W88แบบเข้าใจง่ายและละเอียดที่คุณพร้อมเดิมพันได้ทันที และสำหรับกฎเก้าเก W88ก็ไม่ยุ่งยากที่จะมาบอกเป็นข้อๆ

สมัครสมาชิกและรับโปรโมชั่น W88 เก้าเกสำหรับสมาชิกใหม่และปัจจุบันที่ให้เครดิตฟรีสูงถึง 260 บาท สมัครเลย!

รีวิวเก้าเก W88ขั้นตอนการเล่นบนเว็บพนันออนไลน์ยอดนิยม

พิเศษสุดสำหรับเกมเก้าเกคุณสามารถเดิมพันด้วยเงินจริงและทดลองเดิมพันฟรีได้อีกด้วยสามารถเดิมพันผ่านมือถือหรือ PC ตามที่คุณต้องการบนเบราว์เซอร์ของคุณ มากไปกว่านั้นทางเว็บไซต์ยังนำเสนอการรีวิวเก้าเก W88ผ่านแอพพลิเคชั่นที่รองรับได้เฉพาะ Android ซึ่งสำหรับ IOS ก็จะมีมาให้เห็นเร็วๆ นี้

คุณสามารถเลือกเข้าเล่นได้ผ่านทุกช่องทางเพราะทั้งสะดวกและง่ายในการเข้าถึงมากที่สุดสามารถทำตามได้ดังนี้

1. สมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ คลิกลิงค์ผ่าน Funnythais.com เพื่อเข้าถึงช่องทางเว็บพนันออนไลน์ W88 ได้โดยตรง เข้าสู่ระบบโดยใส่ยูสเซอร์เนมและรหัสผ่านให้เรียบร้อยเท่านี้ก็เริ่มเดิมพันได้เลย หากยังไม่เป็นสมาชิกทำการกรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วนเพื่อความปลอดภัยของบัญชี

ก้าเก W88
รีวิวเก้าเก W88ขั้นตอนการเล่นบนเว็บพนันออนไลน์ยอดนิยม

2. ฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาทผ่านทุกธนาคารและทำการย้ายเงินเพื่อเดิมพันเกมเก้าเก W88 ด้วยเงินจริงได้เลย ให้ไปที่การเงิน จากนั้นไปที่ธุรกรรมย้ายเงิน ช่องทางการเงินจะปรากฎขึ้นมา ย้านเงินจากกระเป๋าเงินหลักไปกระเป๋าเงิน P2P เท่านี้ก็เรียบร้อย หรือขอรับโปรโมชั่น W88 เก้าเกเพื่อเป็นทุนโดยทักแชทเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับเครดิตฟรี 260 บาทมาเล่นได้เลย

ก้าเก W88
รีวิวเก้าเก W88ขั้นตอนการเล่นบนเว็บพนันออนไลน์

3. สำหรับวิธีการเล่นเก้าเก W88ผ่านเบราว์เซอร์
ให้คุณไปที่เมนูเลือก “P2P” หลังจากนั้นคลิกที่เกมเก้าเก กดเล่นทันทีด้วยการเล่นด้วยเงินจริงและเล่นฟรี คือทดลองเล่นนั้นเอง ยังสามารถติดตั้งโดยกดที่ดาวน์โหลด Android ได้เลยหรือแสกน QR Code เพื่อเริ่มติดตั้ง

 

การเดิมพันเกมเก้าเกมในเว็บ W88 ได้ดังนี้
เข้าถึงล็อบบี้ : เลือกประเภทที่คุณต้องการเล่น ทดลองเล่นหรือเล่นเงินจริง ยังมีข้อมูลอื่นๆ ให้คุณศึกษาในหน้าล็อบบี้ ทั้ง ประกาศ อันดับผู้เล่น กฎและกติกาของเกมส์และตั้งค่า
การเลือกโต๊ะ : จะมีการเลือกโต๊ะอยู่ 6 ระดับโดยต่ำสุดจะอยู่ที่ 5 เหรียญเท่านั้น
การแลกเหรียญ : โดยโหมด P2P จะใช้เหรียญ RMB และการเข้าสู่โต๊ะระบบจะให้คุณทำการแลกเหรียญในการเดิมพัน ซึ่งจะมีขั้นต่ำและสูงสุดกำหนดไว้ในแต่ละห้องและยังปรากฎจำนวนสมาชิกที่เข้าร่วมเล่น ยิ่งมีคนมากก็ยิ่งสนุกหากชนะทั้งหมดก้ได้กำไรมาเยอะเลย
การเลือกที่นั่ง : หากคุณต้องการเลือกที่นั่งให้ทำการปิด Buy in อัโนมัติ โดยเกมจะพาคุณสู่โต๊ะแล้วสามารถเลือกตำแหน่งการเดิมพันได้

กฎเก้าเก W88 ในการเล่นไพ่
สำหรับวิธีการเล่นเก้าเก W88ผ่านเบราว์เซอร์

เมื่อเลือกที่นั่งเรียบร้อยแล้วระบบจะทำการแจกไพ่ 2 ใบให้คุณ คุณสามารถทำการ Check เก หรือหมอบ เมื่อครบตามจำนวนคนแล้วระบบจะทำการแจกไพ่ใบที่ 3 สามารถทำการเดิมพันได้อีกรอบค่อยเปิดไพ่ว่าใครได้แต้มสูงกว่านั้นเอง

กฎเก้าเก W88 ในการเล่นไพ่เพื่อคว้าชัยชนะ

สำหรับเกมเก้าเกสามารถเดิมพันกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้โดยในห้องเดิมพันต้องมีจำนวนผู้เล่น 2-10 คน โดยรวมเงินกองกลางก่อนทุกครั้ง หลังจากนั้นจะเปิดให้ลงเงินเดิมพันเพิ่มโดยการ “เก” เพื่อสู้หากคุณมีไพ่ดี หรือ Check คือการสู้ ดังนั้นเราต้องมาดูว่ากฎเก้าเก W88เป็นอย่างไรและไพ่เป็นแบบไหน

ก้าเก W88
กฎเก้าเก W88 ในการเล่นไพ่

การเรียงไพ่จากมากไปน้อยคือ
ไพ่ตอง – ไพ่เรียงสี – ไพ่เซียน – ไพ่เรียง – ไพ่สี – ไพ่นับแต้ม
ไพ่สูงไปต่ำ > A K Q J 10 9 8 7 6 5 4 3 2

 

  1. ไพ่ตอง คือไพ่ที่มีตัวเลขและตัวอักษรเหมือนกัน 3 ใบ เช่น 555 KKK AAA
  2. เรียงสีหรือเสตรทฟลัช คือไพ่ทั้งสามเรียงกันและดอกเดียวกัน เช่น 9 10 J, 3 4 5
  3. ไพ่เซียน ไพ่จะอยู่ในกลุ่ม J Q K โดยไม่จำเป็นต้องเรียงกัน เช่น QQK KKQ
  4. ไพ่เรียง โดยไพ่เรียงจะเป็นตัวเลขเรียงกันโดยไม่จำเป็นต้องดอกเดียวกัน ซึ่งใหญ่สุดจะเป็น QKA
  5. สี คือไพ่ทั้งสามใบเป็นดอกเดียวกัน ใหญ่สุดจะเป็นโพธ์ดำ โพธ์แดง ข้างหลามตัดและดอกจิกเล็กสุด
  6. แต้มสูง จะใช้ไพ่ของทั้งสามรวมกัน โดย A = 1 แต้ม K Q J = 10 แต้ม และ 2-10 แต้มตามหน้าไพ่ หากเกิน 10 แต้มจะคิดแค่ข้างหลัง เช่น ได้รวม 18 แต้ม คือคุณได้ 8 แต้ม
ก้าเก W88
กฎเก้าเก W88 ในการเล่นไพ่เพื่อคว้าชัยชนะ

หากผู้เล่นมีไพ่สูงที่สุดตามรายละเอียดดังกล่าวก็เป็นผู้ชนะ โดยการเล่นจะแบ่งเป็น 2 รอบคือ จะให้วางเงินรอบแรกก่อนหลังจากนั้นจะแจกไพ่ 2 ใบ สามารถสู้ เก หรือหมอบ หลังจากนั้นแจกไพ่อีก 1 ใบ ก็สู้ เก หรือหมอบ ซึ่งหากมีคนเกมาคุณสามรถสู้และเพิ่มเงินตามจำนวนที่เกหรือเกทับจำนวนที่เพิ่มขึ้นได้ ดังนั้นเกมนี้ต้องมีเทคนิคและดูผู้เล่นคนอื่นๆ ให้ได้

บทสรุป เก้าเก W88 ทำเงินกับเกม 3 ใบได้ต่อเนื่องกับผู้เล่นคนอื่นๆ

A: สำหรับโปรโมชั่นใน W88มีให้คุณเลือกมากมายไปที่โปรโมชั่นสามารถเลือกได้ทันทีโดยคลิกที่เข้าร่วม หรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับโปรโมชั่นได้โดยตรง ทำตามข้อกำหนดและเงื่อนไขก็ขอรับได้เลย
A: ผู้เล่นที่ขาดการเชื่อมต่อกับเกมจะมีเวลา 30 วินาทีในการเข้าสู่เกมหากเกินกว่านั้นระบบจะทำการดีดออกจากโต๊ะทันที และการเดิมพันครั้งนั้นจะเป็นฝ่ายแพ้โดยจะเลือกหมอบนั้นเอง
A: เดิมพันขั้นอยู่ที่ 5 เหรียญและสูงสุดอยู่ที่ 1000 ในแต่ละตาขึ้นอยู่กับห้องที่คุณเดิมพัน
A: แน่นอนว่าทางเว็บไซต์ก็พัฒนาแอพพลิเคชั่นต่อเนื่องให้ผู้ที่เดิมพันสามารถเข้าร่วมได้สะดวกสบาย ซึ่งสำหรับ IOS ก็เป็นที่นยมิและเพิ่มจำนวนผู้เล่นมาเรื่อยๆ ติดตามข่าวสารเพื่อไม่ให้พลาด
A: ไม่สามารถเดิมพันหลายหน้าต่างในเวลาเดียวกันได้ เพราะหากสมาชิกเข้าหลายหน้าต่างอีกหน้าต่างจะไม่แสดงผล หากเข้าหลายเครื่องอาจโดนบล็อคได้เพื่อความปลอดภัยของบัญชีคุณ

บทสรุป เก้าเก W88 ทำเงินกับเกม 3 ใบได้ต่อเนื่องกับผู้เล่นคนอื่นๆ

เก้าเก W88 ให้คุณสนุกกับทุกการเดิมพันไม่มีเบื่อ ไม่เหมือนใคร ร่วมเดิมพันกับสมาชิกคนอื่นๆ ได้ง่ายได้กำไรต่อเนื่องโดยใช้ทักษะและการตัดสินใจของคุณเอง ถือว่าเป็นเกมที่คล้ายๆ เกมโป๊กเกอร์ ต้องใช้เทคนิคและการเดิมพันที่คุ้นเคย ดังนั้นสามารถฝึกในการทดลองเดิมพันฟรีแล้วคุณจะเก่งและทำกำไรได้จากเกมนี้แน่นอน

สมัครสมาขิกและเริ่มเดิมพันกับเว็บที่นิยมที่สุดพร้อมทำกำไรไม่อั้น สนุกได้ต่อเนื่องรับโปรโมชั่นและเครดิตฟรีไม่จำกัด

ก้าเก W88
รวมเกม p2p
texas holdem poker featured image

ถึงเวลาเรียนรู้วิธีการเล่น Texas Holdem Poker W88 ที่ถูกต้องทำเงินได้ดีที่สุดในแวดวงนักพนันมืออาชีพกันแล้ว เพียงติดตามบทความนี้ คุณก็อาจได้เป็นเซียนคนต่อไป

โดมิโน่ QQ W88

โดมิโน่ QQ W88เกมเดิมพันคาสิโนที่ใช่โดมิโน่แทนไพ่ เดิมพันง่าย รู้ผลเร็ว สามารถพูดคุยกับผู้เล่นอื่นเพิ่มความสนุกไปอีกเท่าตัว สมัครและเริ่มเล่นวันนี้รับเงินโบนัสฟรี 50 บาทกับโปรโมชั่น W88 โดมิโน่ QQ

ไพ่เซียนเวียดนาม W88

ไพ่เซียนเวียดนาม W88จะมาเปิดประสบการณ์การเล่นไพ่แบบใหม่ให้กับคุณ พบกับเกมไพ่ที่เล่นสนุก ลุ้นเงินง่าย ได้เงินเร็ว

pokdeng featured image 1

ป๊อกเด้ง W88 ที่สุดของเกมเดิมพันยอดนิยมของนักพนันชาวไทย ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่วงไหนหรือเป็นผู้เล่นมือใหม่หรือมือโปร คุณก็จะต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน

tienlen featured image

ถ้าคุณอยากลองเกมอะไรใหม่ๆ มันส์ๆ ไพ่สลาฟเวียดนาม W88 ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์นักพนันยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะสนุกแล้ว ยังช่วยเพิ่มทักษะในการเข้าใจเกมไพ่หลากหลายรูปแบบได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

poker featured image

Poker W88 สุดยอดเกมพนันที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ถ้าคุณอยากลองฝีมือและท้าทายนักพนันคนอื่น วันนี้คือจังหวะของคุณ เพราะคุณจะได้ร่วมสนุกกับเกมโป๊กเกอร์ในโหมดเกม P2P ที่จะพลิกประสบการณ์การเดิมพันของคุณให้มันส์ยิ่งกว่าเดิม

Super Bull W88
เดิมพันสนุกกับสมาชิกอื่นๆ ในเกม Super Bull W88 ชนะได้รวดเร็ว พร้อมลุ้นรับรางวัลได้ 15 เท่า กับเกมที่เล่นง่ายได้ทำกำไรงาม เดิมพันผ่านมือถือ & PC ไม่จำกัด พร้อมรับเครดิตฟรีและโบนัสต้อนรับสำหรับสมาชิกใหม่มากกว่า 100% สมัครเลย!