funnythai88
Previous
Next

Golden Dragon 1xBet | รีวิว Golden Dragon 1xBet เกมตกปลาที่ได้เงินง่าย แตกจริง ยิงรัวๆก็ได้หลักพันขึ้นไป

Golden Dragon 1xBet ให้ท่านได้รับประสบการณ์การเดิมพันที่ไม่เหมือนการเดิมพัน มันเหมือนการเล่นเกมทั่วไปแต่ท่านจะได้รับเงินไปด้วย รับรองความมันส์ ยิงปลาไม่หยุดและได้เงินไม่หยุดเช่นกัน เดิมพันเริ่มแค่ 50 สตางค์เท่านั้น เล่นได้ผ่านทั้งทางมือถือและคอมพิวเตอร์ ลงทุนหลักสิบได้หลักพันแบบง่ายๆ

Golden Dragon 1xBet เกมตกปลาที่ได้เงินง่าย แตกจริง

มาพบกับเกม Golden Dragon 1xBet ซึ่งเป็นเกมตกปลานิยมเกมหนึ่งแบบที่บอกเลยว่าท่านจะได้รับเงินง่ายจากการยิง ถ้าไม่เชื่อท่านก็สามารถ login เข้าไปดูตัวอย่างหรือว่าคนอื่นนเล่นก่อนได้ ท่านอาจจะสงสัยว่าเกมเดิมพันอะไรแค่ยิงปลาก็ได้เงินไปแบบง่ายๆโดยที่ไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับตัวเลขหรือมีการวิเคราะห์หรือตัดสินใจเดิมพันอะไรทั้งสิ้น แต่เป็นตัวท่านเองที่ขึ้นอยู่กับทักษะในการยิงปลา แต่จริงๆแล้ว รีวิว Golden Dragon 1xBet คนที่ไม่มีประสบการณ์หรือทักษะเลยก็สามารถเล่นได้ซึ่งมันเป็นเกมที่เปรียบเสมือนว่าเป็นเกมที่เด็กก็เล่นได้นั่นเอง เดิมพันหลักสิบได้หลักพันง่ายๆ และสามารถเล่นได้ผ่านทางมือถือของท่านได้ตลอดเวลาซึ่งถือว่าสะดวกและตอบโจทย์คนสมัยใหม่มากๆ

Golden Dragon 1xBet
Golden Dragon 1xBet เกมตกปลาที่ได้เงินง่าย แตกจริง

วิธีการเล่น Golden Dragon 1xBet ทักษะที่เด็กก็เล่นได้

ถ้าหากว่าใครหาเกม Golden Dragon 1xBet ไม่เจอก็ไม่ต้องห่วงไปเพราะว่าในหัวข้อนี้จะพาท่านไปยังเกมนี้ให้แบบง่ายๆและเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว ไปดูกันดีกว่าว่าต้องทำอย่างไรบ้าง 

 • อย่างแรกเลยนั้นท่านจะต้องเป็นสมาชิกกับ 1xBet ก่อน แม้ว่าท่านจะยังไม่เริ่มเดินพันหรือยังไม่เริ่มฝากเงินท่านจะต้องเป็นสมาชิกก่อนเท่านั้นจึงจะสามารถดูรูปแบบของเกมหรือเข้าไปเล่นเกมได้นั่นเอง และท่านยังสมัครได้ฟรี และใช้เวลาเพียงแค่ 1 คลิกซึ่งถือว่าเป็นขั้นตอนการลงทะเบียนที่สั้นที่สุดในเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ 
 • เมื่อท่านอยู่ที่หน้าหลักแล้วให้เข้าไปที่เมนูเกมตกปลา ไปเลือกที่เกม ‘Golden Dragon’ ซึ่งเกมนี้จะจัดทำโดย KA Gaming 
 • เมื่อเข้าไปในเกมจะมีระดับความยากและ range ของเงินเดิมพัน 3 ระดับคือ bronze, silver และ gold โดยที่มีเริ่มตั้งแต่ 50 สตางค์ไปจนถึง 3,000 บาท ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความยาก ยิ่งท่านเลือกเงินเดิมพันที่มาก ความยากในการเล่นของการยิงปลาก็จะยากขึ้นเท่านั้น
 • ในตัวอย่างจะขอเลือกเป็นระดับกลางคือ silver เมื่อท่านเข้าไปที่ห้องแห่งการเดิมพันแล้วเมาส์ของท่านจะทำการเปลี่ยนเป็นเป้ายิงโดยที่ปุ่มด้านข้างนั้นจะมีปุ่มล็อคเป้า ปุ่มยิงอัตโนมัติและปุ่มดูอัตราการจ่ายเพื่อศึกษาว่าในยิงปลาแต่ละตัวจะได้เงินเท่าไหร่ 
วิธีการเล่น Golden Dragon 1xBet
วิธีการเล่น Golden Dragon 1xBet ทักษะที่เด็กก็เล่นได้
 • วิธีการเล่น Golden Dragon 1xBet ให้ท่านกดบวกเพื่อเพิ่มหรือลบเพื่อลดเงินเดิมพันในการยิงในแต่ละครั้ง จากนั้นท่านก็กดเล็ง และยิงได้เลย
 • ในการที่ท่านจะได้รับเงินถ้าหากว่าเป็นปลาตัวใหญ่ ท่านจะต้องใช้การยิงหลายครั้งหรืออาจจะต้องใช้ประเภทปืนที่แข็งแรงมากกว่า และแน่นอนว่าลงเงินเยอะกว่า แต่ท่านจะได้รับเงินจำนวนมากขึ้นนั่นเอง

กฎ Golden Dragon 1xBet รู้ไว้เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณ

ถึงแม้ว่าการเล่นเกมตกปลามันจะดูง่ายและไม่ซับซ้อนแต่มันก็มีสิ่งบางสิ่งบางอย่างที่ถ้าหากว่าท่านรู้แล้วทำให้ท่านเข้าใจวิธีการเล่นได้อย่างถ่องแท้เพื่อที่จะสามารถเล่นได้อย่างสบายใจถึงแม้ว่าท่านจะฝ่าด่านที่ยากขึ้นก็ตาม รายละเอียด กฎ Golden Dragon 1xBet นั้นจะเป็นยังไงไปดูกัน

 • เมื่อท่านเข้าไปที่เกมแล้วนั้นจะเห็นว่ามีปืนอีก 2 ปืนที่กำลังเล่นอยู่กับท่านด้วยซึ่งจะอยู่ทางหน้าจอด้านบนนั่นหมายถึงในเกมนี้สามารถมีผู้ร่วมเข้าเล่นกับท่านได้ด้วยเช่นกัน ท่านไม่ได้เล่นคนเดียว นั่นก็หมายถึงว่ามันเป็นการแข่งชิงเงินที่จำนวนสูงหรือว่าด้วยการได้รับปลาตัวใหญ่ว่าถ้าถ้าหากใครได้ก่อนคนนั้นก็จะได้รับเงินไปก่อน ดังนั้นการที่เล่นแบบนี้ท่านจะต้องแข่งขันกับคนอื่นด้วยเช่นกัน 
 • ถึงแม้ว่าท่านจะล็อคเป้าที่ปลาหรือว่ายิงไปที่ตัวปลาตัวใดตัวหนึ่งแล้วนั้นท่านจะต้องทำการเลื่อนเมาส์หรือว่าขับเคลื่อนปืนของคุณให้เคลื่อนไหวไปตามทางที่ปลาตัวนั้นว่ายน้ำเพราะว่ามันอาจจะว่ายน้ำเพื่อที่จะกำจัดมันก่อนที่จะว่ายออกหน้าจอไป 
 • ในระหว่างการเล่นถ้าหากว่ามีใครที่ยิงแล้วได้รับเงินหรือว่าปลาตัวนั้นตายลง หน้าจอจะมีการสั่นสะเทือน ท่านอย่าแพนิคหรือตกใจเพราะว่ามันเป็นฟีเจอร์ของการเล่นเกมนี้ ซึ่งหน้าจอของคุณไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใด 
กฎ Golden Dragon 1xBet
กฎ Golden Dragon 1xBet รู้ไว้เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณ
 • รีวิว Golden Dragon 1xBet มีฟีเจอร์ในการ freeze หน้าจอ ท่านสามารถซื้อได้ถ้าหากว่าท่านอยากแช่แข็งปลาทุกตัวที่อยู่บนหน้าจอหรือแม้กระทั่งผู้เล่นอื่นจะหยุดและไม่สามารถเคลื่อนไหวหรือจะทำอะไรได้นอกจากคุณเท่านั้น ดังนั้นที่จะเป็นโอกาสของคุณที่จะสร้างเงินหรือว่ายิงปลาตัวใดตัวหนึ่งที่ท่านต้องการได้เต็มที่ 
 • การที่ท่านจำอัตราการจ่ายของสัตว์ทะเลแต่ละตัวว่ามีค่าเท่าไหร่นั้นส่งผลดีกับตัวคุณ เพราะเมื่อเกมเริ่มท่านจะไม่มีเวลาในการมาคิดว่าปลาตัวไหนได้กี่บาท ท่านต้องรีบนิงปลาเหล่านั้นอย่างเดียว

วิธีการเล่น Golden Dragon 1xBet ยิ่งท่านเดิมพันราคาสูงขึ้นท่านจะได้รับประเภทของปืนที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเช่นกัน นั่นหมายถึงว่าการที่ท่านจะยิงปลา 1 ตัวในราคาปืนที่แพงกว่าเดิมจะมีโอกาสในการได้รับเงินที่มากกว่าเพราะว่าปลาตัวนั้นจะกำจัดได้เร็วกว่านั้นเอง

โปรโมชั่น Golden Dragon 1xBet โบนัสต้อนรับและเงินคืนจากการฝาก

โปรโมชั่น Golden Dragon 1xBet ที่คุ้มสุดคุ้ม ถ้าหากว่าท่านมีรายการฝากเงินโดยเฉพาะโบนัส โดยเฉพาะการฝากครั้งแรกท่านจะได้รับโบนัสสูงสุดถึง 4,000 บาท รับไปเลย 100% เต็มเพียงแค่ท่านฝากเงินขั้นต่ำเริ่มต้น 40 บาท Funnythais แนะนำอยากให้ท่านฝากเงินไปเลย 4,000 บาท เพื่อเพิ่มอีก 1 เท่าตัวเพื่อที่ท่านจะได้ไปเดิมพันเกมตกปลาแล้วได้ยิงปลากันแบบรัวๆไม่ต้องนับจำนวนกระสุนกันเลยทีเดียว

โปรโมชั่น Golden Dragon 1xBet
โปรโมชั่น Golden Dragon 1xBet โบนัสต้อนรับและเงินคืนจากการฝาก

และแค่ครั้งเดียวก็ยังไม่พอ เพราะว่าท่านจะได้รับ Cash Back ทุกๆครั้งถ้าหากว่าท่านมีการฝาก 4 ช่องทางไม่ว่าจะเป็น Online Banking, พร้อมเพย์ ทรูมันนี่วอลเล็ทและการฝากเงินภายในประเทศ ถึง 10% ทุกครั้งในการฝาก นั่นหมายถึงว่าท่านจะได้รับออนท็อปอีกในครั้งแรกเพิ่มมากกว่าเดิมได้ทั้งโบนัสได้ทั้งเงินคืนและในครั้งต่อไปรับรองว่าจำนวนเงินโบนัสที่ท่านได้มาสามารถนำไปต่อยอดเพื่อสร้างกำไรให้กับท่านจากการยิงปลาได้เต็มที่อย่างแน่นอน

FAQ คำถามที่พบบ่อย Golden Dragon 1xBet

A: เพราะมันเป็นเกมตกปลาแสนสนุกที่ได้เงินแบบง่ายๆ ยิ่งยิงได้ปลาตัวใหญ่แค่ไหนก็ยิ่งได้เยอะเท่านั้น

A: ได้ แต่ท่านอาจจะไม่ได้เล่นห้องเดียวกับเพื่อนเพราะระบบจะสุ่มผู้เล่นให้ แต่ท่านสามารถเล่นในเวลาเดียวกันคนละอุปกรณ์ได้

A: ไม่ได้ ระบบจะทำการรันด่านให้ท่านตามความเหมาะสม

A: กดปุ่มกากบาทที่มุมบนขวาของเกม (ไม่ใช่หน้าต่าง)

รีวิว Golden Dragon 1xBet ตัดสินใจเล่นไม่ยากเลย

Golden Dragon 1xBet สร้างโอกาสทำเงินให้ท่านในเวลาที่ท่านว่างหรือมีเวลาอันน้อยนิดก็สามารถเล่นได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าท่านจะอยู่ในห้องน้ำ เดินทางไปทำงาน นอนเล่นอยู่บนโซฟา อยู่ในยิม ท่านก็สามารถใช้เวลา 5-10 นาที และที่สำคัญคนรอบข้างของท่านไม่รู้ด้วยซ้ำว่านี่คือการเดิมพัน เหมือนว่าท่านกำลังเล่นเกมอยู่บนสมาร์ทโฟนของคุณ แถม โปรโมชั่น Golden Dragon 1xBet ก็เด็ด ถ้าหากใครได้ยินก็คงไม่ปฏิเสธ อยากท้าให้คุณลองแล้วคุณจะรู้ว่า กฎ Golden Dragon 1xBet เหล่านี้เมื่อรู้แล้วจะทำให้ท่านเล่นสนุกมากขึ้นอีกด้วย

Fishing God 1xBet เกมตกปลาเล่นง่ายๆก็ได้เงิน ยิ่งยิงปลาตัวใหญ่ก็ยิ่งได้รับเงินเยอะตาม เดิมพันเริ่มแค่ 50 สตางค์ เล่นผ่านมือถือสะดวก

Fishing War 1xBet เกมตกปลาที่มีสัตว์หลากชนิดที่ไม่ได้มีปลาอย่างเดียวมาเพิ่มความสนุกและท้าทายคุณมากกว่าเดิม ยิงกระสุนนัดละ 50 สตางค์

King Octopus 1xBet เรื่องราวสงครามแห่งท้องทะเลที่คุณต้องพิชิตปลาหมึกยักษ์ให้ได้ ยิงกันรัวๆเริ่มแค่ 50 สตางค์ ลงทุนหลักสิบได้หลักพัน