funnythai88
Previous
Next

IM กีฬา Fun88 | รีวิว IM กีฬา Fun88 แบบจัดเต็มพร้อมบอกโปรสุดพิเศษให้คุณ

IM กีฬา Fun88เป็นอีกหนึ่งบริการในการเดิมพันด้านกีฬาที่มีประเภทกีฬาให้คุณเลือกพนันทั้งแบบถ่ายทอดสดและแบบกีฬาจำลอง พร้อมให้คุณได้ลุ้นรับเงินรางวัลพิเศษสูงสุดถึง 5,000 บาททุกสัปดาห์

IM กีฬา Fun88 เอาใจนักเดิมพันที่ชอบการดูถ่ายทอดสด

IM กีฬา Fun88จัดได้ว่ามีบริการด้านถ่ายทอดสดเยอะมาก ๆ คุณสามารถหากีฬาที่ถ่ายทอดสดได้ถึง 500+ คู่ต่อวัน ที่รวมไปด้วยกีฬาฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิสและปิงปอง ซึ่งในบทความนี้นั้นเราจะมารีวิว IM กีฬา Fun88 และแนะนำแนวทางการเล่น IM กีฬา Fun88ที่ให้คุณนั้นสามารถเข้าร่วมความสนุกนี้และสามารถมีสิทธิ์ลุ้นชนะในการเดิมพันได้แบบง่ายดายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

IM กีฬา Fun88
IM กีฬา Fun88เอาใจนักเดิมพันที่ชอบการดูถ่ายทอดสด

ก่อนอื่นเลยเรามารู้จักกับ IM กีฬา กันหน่อยดีกว่าว่าเขานั้นเป็นใครและ IM ร้านย่อมาจากอะไรซึ่งสำหรับนักพนันมือใหม่ที่ไม่เคยได้ยินค่าบริการนี้มาก่อน IM นั้นย่อมาจาก Inplay Matrix ซึ่งเขานั้นเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการในด้านของการเดิมพันกีฬาหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นกีฬาจริงและกีฬาจำลองนั่นเองซึ่งเทคโนโลยีที่เขานำมานั้นเป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ล่าสุดซึ่งเชื่อได้เลยว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ในการเดิมพันด้านกีฬาแบบจุใจคุณอย่างแน่นอน ถ้าคุณรู้อย่างนี้แล้วเราไปดูวิธีการเล่น IM กีฬา Fun88พร้อมทำความรู้จักกับโปรโมชั่น Fun88 IM กีฬาสุดพิเศษที่จะทำให้คุณนั้นมีเงินทุนในการเดิมพันมากยิ่งขึ้น

3 ขั้นตอนกับวิธีการเล่น IM กีฬา Fun88ที่ทำได้ง่าย

ขั้นตอนที่ 1 

ทำการ login เข้าสู่ระบบของ Fun88 แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกก็อย่าลืมทำการสมัครสมาชิกใหม่ได้ง่าย ๆ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแต่อย่าลืมว่าคุณต้องอายุ 21 ปีขึ้นไปถึงจะทำการลงทะเบียนใหม่และเริ่มเดิมพันกับ Fun88 ได้นะ

ขั้นตอนที่ 2

เมื่อคุณเข้ามาสู่ระบบของFun88แล้ว ให้คุณนั้นเลือกไปยังหมวดหมู่กีฬาที่อยู่ทางด้านบนและกดไปที่ปุ่ม “เล่น” ป้ายหมวดหมู่ของ IM กีฬา ได้เลยเมื่อคุณเข้ามาแล้วคุณจะเห็นรูปร่างหน้าตาของ IM กีฬาเหมือนรูปด้านล่างนี้

ขั้นตอนที่ 3

คุณสามารถทำการเดิมพันได้ทันที ซึ่งเราจะมาทำการรีวิว IM กีฬา Fun88กับขั้นตอนในการในการเดิมพันกันเลย โดยให้คุณนั้นเลือกก่อนว่าคุณอยากจะเดิมพันในหมวดหมู่กีฬาไหน โดยคุณสามารถเลือกกีฬาได้จากทางซ้ายมือคุณจะเห็นว่ามีทั้งกีฬาฟุตบอล บาสเกตบอล เกมจำลองกีฬา เทนนิส ปิงปอง คริกเก็ตและเบสบอล ซึ่งเขาไม่ได้มีให้เลือกแค่นั้นคุณยังสามารถเข้าร่วมเดิมพันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฟีฟ่าเวิลด์คัพ อิตาลีเซเรียอา สเปนลาลีกา หรือ NBA  ก็มีให้คุณ ซึ่งเมื่อคุณเลือกเมนูกีฬาที่คุณต้องการเดิมพันได้แล้วคุณก็สามารถดูได้ที่ทางขวามือว่ามีแมทช์ไหนที่กำลังลงแข่งอยู่หรือจะลงแข่งในช่วงเวลาต่อไปคุณสามารถกดไปที่ตัวเลขต่าง ๆ เพื่อทำการเดิมพันในรูปแบบที่คุณชื่นชอบ สำหรับ IM กีฬานั้นคุณจะสามารถเลือกประเภทเดิมพันได้ตามนี้

วิธีการเล่น IM กีฬา Fun88
วิธีการเดิมพันกับ IM กีฬา
 • แฮนดิแคป และ สูง / ต่ำ
 • 1X2
 • ผลคะแนนที่ถูกต้อง/คะแนนที่ถูกต้องผกผัน
 •  สองโอกาส
 • ประตูรวม
 • คี่ / คู่
 • ครึ่งแรก / เต็มเวลา
 • ทายแชมป์

เมื่อคุณทำการเรือประเภทเดิมพันแล้วคุณสามารถใส่จำนวนเงินที่ต้องการเดิมพันซึ่งขั้นต่ำจะอยู่ที่ 10 บาทและเมื่อคุณใส่จำนวนเงินเรียบร้อยแล้วเราแนะนำให้คุณตรวจสอบข้อมูลเพื่อป้องกันการผิดพลาดต่างๆและเมื่อคุณตรวจสอบดูเรียบร้อยแล้วให้คุณทำการยืนยันการเดิมพันได้เลย

หมายเหตุ : คุณจะไม่สามารถยกเลิกการเดิมพันได้เมื่อคุณทำการยืนยันการวางเดิมพันแล้ว

แนวทางการเล่น IM กีฬา Fun88สำหรับมือใหม่

สำหรับนักพนันมือใหม่นั้นคุณอาจจะรู้แล้วว่าวิธีการเล่น IM กีฬา Fun88นั้นเป็นยังไงแต่ก็ยังไม่ค่อยเข้าใจในตัวเลขต่างๆของการเดิมพันซึ่งเราจะมาแนะนำแนวทางการเล่น IM กีฬา Fun88และให้ตัวอย่างว่าราคาค่าน้ำแต่ละตัวนั้นถ้าคุณแพงเท่านี้คุณจะได้เงินเท่าไหร่ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า

 

ก่อนอื่นเลยเรามาทำความรู้จักกับราคาค่าน้ำกันดีกว่า ซึ่งใน IM กีฬานั้นจะมีค่าน้ำ 2 แบบก็คือราคาน้ำดำและราคาน้ำแดง ซึ่งคุณสามารถดูได้ว่าตัวไหนคือราคาน้ำดำและน้ำแดงขึ้นอยู่กับสีของเลขทศนิยมนั้นถ้าหากเป็นสีดำแปลว่าคือราคาน้ำดำถ้าหากเป็นสีแดงก็คือราคาน้ำแดงนั่นเอง

แนวทางการเล่น IM กีฬา Fun88
การดูค่าน้ำดำ น้ำแดง

การแทงในราคาน้ำดำหากคุณถูกจะได้ตามอัตราค่าน้ำแต่ถ้าคุณทายผิดคุณก็จะเสียเงินทั้งหมดตัวอย่างเช่นแทงน้ำ 0.77 โดยใช้เงิน 100 บาท เมื่อคุณชนะ คุณจะได้เงิน 0.77×100=77 บาท


การแทงในราคาน้ำแดงส่วนมากจะเป็นเลขทศนิยมที่ติดลบถ้าหากคุณแทงน้ำ -0.85 โดยใช้เงิน 100 บาท ถ้าคุณถูกคุณก็จะได้เงิน 100 บาทแต่ถ้าคุณทายผิดคุณจะเสียเงินเพียงแค่ 100x(-0.85) = -85 บาท แปลว่าคุณแทง 100 เสียไป 85 บาท และได้เงินคืน 15 บาทนั้นเอง

 

ส่วนแนวทางการเล่นนั้นสำหรับมือใหม่ทาง funnythais.com ขอแนะนำให้คุณนั้นลองแทงโดยการใช้ประเภทเดิมพันที่แตกต่างกันออกไปเพื่อที่คุณจะได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบการเดิมพันต่าง ๆ และหาว่าวิธีเดิมพันแบบไหนเป็นวิธีที่คุณถนัดที่สุด แล้วเวลาคุณแทนนั้นเราแนะนำให้คุณลองแทงขั้นต่ำดูก่อนถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าการแทงบอลหรือแทงเกมส์กีฬาอื่นๆนั้นแทนยังไงก็อย่าเพิ่งทุ่มสุดตัวนะ

พิเศษสุด ๆ กับโปรโมชั่น Fun88 IM กีฬาสำหรับสมาชิก

โปรโมชั่น Fun88 IM กีฬาสุดพิเศษนั้นมีไว้ให้กับสมาชิกทุกๆคนไม่ว่าจะเป็นสมาชิกเก่าหรือสมาชิกใหม่ก็สามารถเข้าร่วมรับโปรโมชั่นนี้ได้ ซึ่งล่าสุดเขาได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับ IM กีฬาโดยเฉพาะนั่นก็คือ

 • การฝากเงินครั้งแรกสามารถเข้าร่วมรับโบนัสแพ็คเกจสุดคุ้มสูงสุดถึง 1,500 อีกทั้งยังได้เสื้อบอลสเปอร์ซีซั่นใหม่ล่าสุด 2022/23 ไปครอบครองพร้อมกับได้รับเงินคืนยอดเสียสูงสุดถึง 20% อีกด้วย
 • การเดิมพันบิลเดี่ยว NBA กับ IM กีฬา ลุ้นรับโบนัสสูงสุด 5,000 บาท ทุกสัปดาห์
 • การเดิมพันบินเดี่ยวในพรีเมียร์ลีก/ลาลีกา/เซเรียอา/บุนเดสลีกา/ลีกเอิง ลุ้นรับโบนัสสูงสุดถึง 1,000 บาท ทุกสัปดาห์
โปรโมชั่น Fun88 IM กีฬา
พิเศษสุด ๆ กับโปรโมชั่น IM กีฬา

หมายเหตุ : การขอรับเงินโบนัสแต่ละโบนัสนั้นจะมีเงื่อนไขในการรับโบนัสและการถอนเงินแตกต่างกันไป เราขอแนะนำให้สมาชิกทุกคนนั้นเข้าไปอ่านรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขก่อนที่จะเข้าร่วมรับโบนัส

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับFun88 กีฬา

Q : IM กีฬาคืออะไร

A : IM นั้นย่อมาจาก Inplay Matrix ซึ่งเขานั้นเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการในด้านของการเดิมพันกีฬาออนไลน์หลากหลายประเภท

Q : มีขั้นต่ำในการเดิมพันกับ IM กีฬาไหม

A : ขั้นต่ำ 10 บาท

Q : มีโปรโมชั่นไหม

A : มี คุณสามารถเข้าไปดูที่หน้าโปรโมชั่นได้เลยเพราะเขาจะอัพเดทโปรใหม่ ๆ อยู่เรื่อย ๆ

Q : มีปัญหาการแทงกับ IM กีฬา ต้องทำยังไง

A : สามารถติดต่อนางฟ้า Fun88 โดยใช้ช่องทางแชทสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Q : เดิมพันบนมือถือได้ไหม

A : IM กีฬานั้นรองรับการเดิมพันบนทุกแพลตฟอร์ม

บทสรุปเกี่ยวกับ IM กีฬา Fun88

IM กีฬา Fun88นั้นเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่คุณจะสามารถเข้ามาใช้บริการด้านการเดิมพันกีฬาได้ ไม่เพียงแค่เขามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย เขายังมีคู่แข่งถ่ายทอดสดให้คุณได้เลือกรับชมอย่างหลากหลาย คุณสามารถทำรายได้ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ โดยที่คุณนั้นจะได้รับประสบการณ์การเดิมพันที่เท่าเทียมกันเพราะฉะนั้นอย่ารอช้าทั้งๆทั้งสะดวกแบบนี้ลองเข้ามาเดิมพันกับIM กีฬาดูแล้วคุณจะติดใจอย่างแน่นอน

V2 กีฬา Fun88

V2 กีฬา Fun88นั้นเป็นน้องใหม่ที่กำลังมาแรงในเว็บไซต์ Fun88 คุณสามารถหาเกมกีฬาเสมือนจริงและเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง เข้ามาร่วมเดิมพันไปการกีฬาเสมือนจริง Fun88เพื่อสะสมยอดเทิร์น มีสิทธรับเงินฟรีไปเลยถึง 10,000 บาท

SABA กีฬา Fun88

SABA กีฬา Fun88นั้นได้รวบรวมกีฬาหลากหลายประเภทพร้อมกับรูปแบบการถ่ายทอดสด แถมยังมีเกมกีฬาเสมือนจริงกว่า 100 เกมส์ให้คุณได้เลือกเล่น สมัครสมาชิกใหม่วันนี้รับเลยโปรโมชั่น Fun88 SABA กีฬาถึง 150% สูงสุดเป็นเงินถึง 3,000 บาท

BTi กีฬา Fun88

BTi กีฬา Fun88นั้นเป็นอีกหนึ่งค่ายเกมที่นำเกมกีฬามากมายมาไว้ในที่ ๆ เดียว ทำให้คุณนั้นสามารถเลือกเดิมพันในเกมกีฬาที่คุณชื่นชอบได้กลับราคาค่าน้ำที่ดีที่สุด แถมยังมีโปรโมชั่น Fun88 BTi กีฬาโบนัสสุดพิเศษจัดเต็มให้กับคุณมากถึง 150% สูงสุดถึง 3,000 บาท อีกด้วยนะ

CMD กีฬา Fun88

CMD กีฬา Fun88นั้นเป็นอีกหนึ่งค่ายเกมที่ให้บริการด้านการเดิมพันกีฬาออนไลน์ในเว็บพนันของFun88ที่มีฟังก์ชั่นไม่เหมือนค่ายอื่น ๆ เช่นการคืนเงินอัตโนมัติและอีกมากมายที่คนที่รักในการเดิมพันนั้นไม่ควรพลาด พร้อมร่วมรับโปรโมชั่น Fun88 CMD กีฬาสูงสุดถึง 3,000 บาทได้อีกด้วย