funnythai88
Previous
Next

King Octopus 1xBet | รีวิว King Octopus 1xBet เรื่องราวของเกมตกปลาที่มีมากกว่าที่ท่านคิด

King Octopus 1xBet พบกับเกมตกปลาที่มีเรื่องราวที่น่าติดตาม สนุกกว่าเกมตกปลาแบบคลาสิค ให้ท่านได้ท่องโลกมหาสมุทร สำรวจสัตว์ทะเลและสัตว์อื่นๆมีเพิ่มเข้ามา มีเรื่องราวน่าติดตาม เล่นเกมมุมมองแนวนอนผ่านสมาร์ทโฟนและPCได้อย่างสะดวกสบาย ภาพสวยคมชัดพร้อม sound effect เสมือนจริง ให้ท่านเล่นแบบหยุดไม่ได้ แถมรับโปนโมชั่นเงินฝากโบนัส 100% อีกด้วย

King Octopus 1xBet เกมตกปลาที่เพิ่มฟีเจอร์น่าสนใจมากขึ้น

King Octopus 1xBet เพิ่มฟีเจอร์ของเกมตกปลาให้ท่านไม่เบื่อเมื่อเทียบกับเกมตกปลาออนไลน์แบบคลาสสิค บทความนี้ Funnythais ภูมิใจนำเสนอเกมตกปลารูปแบบใหม่ที่มาพร้อมกับตัวละครที่มีทั้งมนุษย์และสัตว์บกเพิ่มเข้ามาเพื่อสร้างสีสันและเรื่องราวที่น่าสนใจมากขึ้น จัดทำโดย KA Gaming อีกทั้งยังให้ท่านได้เดิมพันเพียง 50 สตางค์ต่อกระสุน 1 นัด บอกเลยว่าถูกที่สุดแถมยิงได้นานๆ อีกทั้งท่านจะยังได้รับสิ่งที่ท่านควรรู้หรือ กฎ King Octopus 1xBet ที่ไม่ควรพลาดอีกด้วย รับรองสนุกแบบหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว

มีฟีเจอร์ใหม่และให้ท่านเพิ่มโอกาสการชนะได้มากกว่าเดิม รับรองไม่ซ้ำใคร แถมค่ายิงกระสุนต่อนัดเริ่มแค่ 50 สตางค์ ซึ่งเกมนี้จัดทำโดย Spadegaming เชื่อใจและไว้ใจในฝีมือของผู้สร้างเกมผู้นี้ได้เลย รีวิว Fishing War 1xBet  ภาพสวยคมชัดสีสันสดใส มีมิติ แอนิเมชั่นจัดเต็ม มาพร้อมกับเพลงประกอบและซาวด์เอฟเฟ็กต์ที่ทำให้ท่านเหมือนอยู่ในสถานที่จริง ยิงปลาได้แบบจริงจังแต่ยังได้รับความสนุก

King Octopus 1xBet
King Octopus 1xBet เกมตกปลาที่เพิ่มฟีเจอร์น่าสนใจมากขึ้น

วิธีการเล่น King Octopus 1xBet ทักษะการเล่นไม่มีก็เล่นได้

วิธีการค้นหาเกม King Octopus 1xBet ก็ไม่ยากและซับซ้อนเลย เพียงแค่ท่านต้องเข้าสู่ระบบก่อน ถ้าหากใครยังไม่สมัครสมาชิกก็สามารถทำได้ฟรีและรวดเร็วที่สุดเพียงคลิกเดียว จากนั้นเข้าไปที่เมนูเกมตกปลา และหาเกมที่หน้าปกแสดงชื่อเกมภาษาอังกฤษว่า “King Octopus” และให้ท่านคลิกเข้าไปได้เลย

มาดู วิธีการเล่น King Octopus 1xBet กันดีกว่าว่าจะเล่นง่ายแค่ไหน คนไม่มีประสบการณ์ก็เล่นได้

  1. ปืนเพื่อยิงปลาของท่านจะอยู่ที่ด้านล่างของหน้าจอ ให้ท่านเลือกอัตราเงินเดิมพันก่อนว่าต้องการเล่นที่กระสุนละกี่บาท โดยเริ่มที่ 50 สตางค์ ไปจนถึง 100 บาท 
  2. ล็อคเป้าหมายที่ต้องการยิงโดยการกดปุ่ม “ล็อก”
  3. กดยิงโดยการคลิกเมาส์หรือแตะหน้าจอที่เป้าหมายที่ล็อค โดยท่านจะต้องเลื่อนหรือเคลื่อนที่เมาส์ไปตามปลาที่กำลังว่ายน้ำอยู่ รีวิว King Octopus 1xBet พยายามยิงจนกว่าจะตายก่อนที่มันจะว่ายน้ำหายไปจากหน้าจอ

ให้ท่านยิงไปเรื่อยๆจนกว่าปลาตัวนั้นจะหายไปแตกเป็นเงิน ท่านก็จะได้รับเงินจากการยิงปลาตัวนั้นไปเลย ยิ่งท่านยิงได้ปลาตัวใหญ่ท่านก็จะได้รับอัตราการจ่ายที่สูงขึ้น ท่านสามารถกดปุ่ม “ยิงอัตโนมัติ” ได้เช่นกันหากท่านอยากได้ความสะดวกมากกว่า 

วิธีการเล่น King Octopus 1xBet
วิธีการเล่น King Octopus 1xBet ทักษะการเล่นไม่มีก็เล่นได้

กฎ King Octopus 1xBet รู้ไว้ได้เปรียบก่อนใคร

มันจะดีมากถ้าท่านรู้จัก กฎ King Octopus 1xBet ไว้ก่อนใครเพื่อที่จะได้เล่นเกมได้อย่างมือโปร เพราะท่านจะได้ไม่ต้องอ่านกฏที่อื่นหรืออ่านซ้ำอีกให้เสียเวลา ไปดูกันว่าท่านควรจะต้องรู้อะไรก่อนเล่นเกมตกปลาบ้าง

  • ในขณะที่ท่านกำลังยิงอยู่ และท่านมีการเปลี่ยนปืนหรือว่าเพิ่มจำนวนวงเงินเดิมพัน รูปแบบปืนของท่านที่ท่านเห็นก็จะทำการเปลี่ยนแปลงไปด้วย เป็นปืนอัพเกรดที่ใหม่กว่าและดีกว่า
  • วิธีการเล่น King Octopus 1xBet ท่านจะต้องทำการยิงปลาซ้ำๆเพื่อที่จะให้ปลามันตายเพราะถ้าหากว่าท่านยิงครั้งเดียวจะไม่สามารถตายได้ และแน่นอนว่าเงินเดิมพันท่านจะลดลงตามจำนวนครั้งในการยิง
  • ถ้าหากว่าถ้าไม่มีการล็อคเป้าหมาย มันจะลดโอกาสความแม่นยำในการยิง ดังนั้นแนะนำให้ท่านใช้ปุ่มล็อคเป้าหมายก่อนการยิงดีกว่า 
  • ยิ่งท่านยิงปลาได้ตัวใหญ่ ท่านก็จะยิ่งได้รับเงินมากขึ้นเท่านั้น แต่แน่นอนว่าจะต้องมาแลกกับจำนวนกระสุนที่ท่านเสียไปแต่รับรองว่าคุ้มค่ามากกว่าเงินที่ท่านลงทุนแน่นอน 
  • การที่มีตัวละครที่ไม่ใช่ปลาหรือสัตว์น้ำ ท่านไม่ต้องตกใจไปเพราะว่ามันเป็นตัวละครหนึ่งที่อยู่ในเรื่องราวของเกม King Octopus ซึ่งท่านสามารถยิงได้ด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น โจรสลัด ถ้าท่านกำจัดได้ท่านจะสามารถได้รับเงินถึง 60 เท่า และตัวอื่นจะเป็่นตัวช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะมากขึ้น
  • ถ้าหากว่าท่านยิงได้ตัวปลาหมึกยักษ์หรือเรือโจรสลัด ท่านจะได้รับอัตราการจ่ายมากสุดถึง 368 เท่า
กฎ King Octopus 1xBet
กฎ King Octopus 1xBet รู้ไว้ได้เปรียบก่อนใคร

โปรโมชั่น King Octopus 1xBet ฝากเงินแล้วได้โบนัสกลับมายิงปลาต่อ

ในเมื่อ รีวิว King Octopus 1xBet สนุกขนาดนี้แล้ว สิ่งที่เราใจดีเพิ่มให้ท่านนั่นก็คือท่านจะได้รับโปรโมชั่นอันคุ้มค่าที่ท่านหาที่ไหนไม่ได้ เพราะว่า 1xBet ให้เรทของค่าเงินการฝากของท่านต่ำที่สุดในเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ทั้งหมด โดยที่ท่านฝากเงินเพียงแค่ 40 บาทท่านจะได้รับโบนัสสูงสุดถึง 100% เต็ม ซึ่งมีมูลค่าสูงสุด 4,000 บาท การันตีไม่มีใครที่ฝากเงินต่ำได้ขนาดนี้มาก่อน 

และที่สำคัญถ้าหากว่าท่านฝากเงินผ่าน 4 ช่องทางนี้ไม่ว่าจะเป็นพร้อมเพย์, Online Banking, ฝากเงินภายในประเทศและทรูมันนี่วอลเล็ท ท่านจะได้รับเงินกลับคืนไปอีก 10% โดยไม่มีขั้นต่ำและสามารถใช้ได้ตลอดการเป็นสมาชิกโดยไม่จำเป็นต้องเป็นครั้งแรกเสมอไป

สิ่งที่แนะนำนั่นก็คือให้ท่านฝากเงินตั้งแต่ครั้งแรกให้ได้ 100% เต็มได้ก็คือฝากเงิน 4,000 บาท และท่านจะได้รับ Cash back กลับมาอีก 10% เท่ากับท่านจะได้เงินกลับมา 4,400 บาท และยังมี โปรโมชั่น King Octopus 1xBet อื่นๆอีกมากมายที่ท่านต้องติดตาม ไม่ว่าจะเป็นโบนัสจากวันเกิด และวันพิเศษอื่นๆของฟรีอีกมากมาย

ใครที่ชอบเดิมพันเกมนี้หรือแม้แต่เกมอื่นๆก็สามารถใช้ได้ด้วยเช่นกัน เมื่อท่านทำตามเงื่อนไขหรือข้อกำหนดของเราถูกต้อง โบนัสจะเข้าไปในกระเป๋าตังของท่านอัตโนมัติ และท่านสามารถนำเงินนั้นมาเดิมพันต่อได้แบบไม่มีเงื่อนไข ตราบใดที่มีเงินในกระเป๋าตังในระบบก็สามารถนำมาเดิมพันได้เลย

โปรโมชั่น King Octopus 1xBet
โปรโมชั่น King Octopus 1xBet ฝากเงินแล้วได้โบนัสกลับมายิงปลาต่อ

FAQ คำถามที่พบบ่อย King Octopus 1xBet

A: เพราะเป็นเกมตกปลาที่เพิ่มฟีเจอร์และให้ความตื่นเต้นมากกว่าเกมตกปลาทั่วไป

A: กดปุ่มกากบาท(X)ได้ที่มุมบนขวาของหน้าจอเกม(ไม่ใช่หน้าต่างหลัก)

รีวิว King Octopus 1xBet ลองเล่นแล้วจะชอบ

King Octopus 1xBet รับรองว่าท่านจะได้รับความสนุกจากการเล่นเกมตกปลาเกมนี้อย่างแน่นอนเพราะว่ามีตัวละครเพิ่มขึ้นมาใหม่ทำให้ท่านรู้สึกท้าทายแลอยากจะเอาชนะให้ได้ แถมยังมีภาพใต้ท้องทะเลที่สวย มีมิติราวกับว่าท่านอยู่ในโลกแห่งท้องทะเลจริงๆและยังได้รับคุณสมบัติเกมต่างๆ ที่มีลูกเล่นอีกมากมายเพื่มเพิ่มความท้าทายในการเล่น รับรองว่าเล่นสนุกแบบลืมเวลา เกมสนุกขนาดนี้แล้วท่านสามารถเข้าไปดูรูปแบบของเกมก่อนที่จะเริ่มเดิมพันจริงได้เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกกับเราก่อน แถมยังมี โปรโมชั่น King Octopus 1xBet มารองรับท่าน เรียกได้ว่าทั้งเล่นแล้วได้เงินแถมยังได้รับโบนัสกลับไปอีก

Golden Dragon 1xBet เกมยิงปลาสนุกแบบลืมว่าเป็นเกมเดิมพัน เริ่มยิงกระสุนละ 50 สตางค์ ยิ่งยิงตัวใหญ่แค่ไหนก็รับเงินเยอะขึ้นเท่านั้น

Fishing God 1xBet เกมตกปลาเล่นง่ายๆก็ได้เงิน ยิ่งยิงปลาตัวใหญ่ก็ยิ่งได้รับเงินเยอะตาม เดิมพันเริ่มแค่ 50 สตางค์ เล่นผ่านมือถือสะดวก

Fishing War 1xBet เกมตกปลาที่มีสัตว์หลากชนิดที่ไม่ได้มีปลาอย่างเดียวมาเพิ่มความสนุกและท้าทายคุณมากกว่าเดิม ยิงกระสุนนัดละ 50 สตางค์