funnythai88
Previous
Next

Mini Ted BK8 เกมยิงปลาชั้นนำรับเงินแบบจุกๆ แจกรางวัลก้อนโตได้ต่อเนื่องกับไอเทมสุดโดน

ยิงปลากับ Mini Ted BK8 ไม่ทำให้คุณผิดหวัง ยิงปลารับเงินไปแบบจุกๆ ทั้งปลาใหญ่และปลาเล็กคุ้มที่สุดเท่าที่เคยมีมา กับเกมที่หลายรูปแบบ ธีมที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งภาพและเสียงคมชัดน่าเล่นไม่มีเบื่อแน่นอน สมัครและรับโบนัสสูง 250% สมัครเลย!

ติดตามการรีวิว Mini Ted BK8 เกมยิงปลาตะลุยใต้ท้องทะเล

เป็นอีกหนึ่งค่ายอย่าง Mini Ted BK8 นำเสนอเกมยิงปลาหลากหลายรูปแบบ ให้สมาชิก BK8 ได้เข้าร่วมเดิมพันกับเกมสุดมันส์ได้แล้ววันนี้ ที่มีเกมหลากหลายและตอบโจทย์อย่างแน่นอน

ซึ่งค่ายนี้คุณอาจไม่คุ้นหูมากแต่ก็เป็นน้องใหม่มาแรงที่ให้คุณเดิมพันแบบจัดเต็มพร้อมรับเงินรางวัลก้อนโตได้เลย สำหรับกฎ Mini Ted BK8 ไม่มีความซับซ้อนอะไรมาก ให้คุณเข้าเดิมพันได้ทันที

Mini Ted BK8
ติดตามการรีวิว Mini Ted BK8 เกมยิงปลาตะลุยใต้ท้องทะเล

บทความนี้จะมารีวิว Mini Ted BK8 วิธีการเข้าถึงการเดิมพันให้ได้เงินจริงพร้อมรับรางวัลมากมายที่รอคุณอยู่ กับวิธีการเล่น Mini Ted BK8 ที่แสนจะง่ายดาย มือใหม่ก็เล่นได้ทันที พบกับภาพสวยงาม เพลงที่ตื่นเต้นทำให้คุณเล่นไปแบบไม่มีเบื่อพร้อมเปลี่ยนพื้นหลังอยู่เสมอให้คุณสนุกมากยิ่งขึ้น

อย่ารอช้า สมัครเลยและรับโปรโมชั่น Mini Ted BK8 ให้คุณสนุกมากยิ่งขึ้นกับเกมที่นิยมในตอนนี้

วิธีการเล่น Mini Ted BK8 กับเกมใหม่มาแรงได้เงินจริง

อันดับแรกให้คุณทำการสมัครสมาชิกกับเว็บพนันออนไลน์ BK8 เพื่อให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์โดยตรงไม่โดนบล็อคและเล่นกับค่ายนี้ได้ทันทีกับเกมยิงปลา

เข้าถึงลิงค์ทางเข้า BK8ได้ง่ายขึ้นผ่าน funnythais.com จะอัพเดทลิงค์ให้คุณเข้าถึงโดยไม่โดนปิดกั้นนั้นเอง ไปดูกันวิธีการเข้าถึผ่านเว็บ BK8 พร้อมกับวิธีเล่นเกมได้เงินริง

วิธีเข้าถึง Mini Ted BK8

ทำการเข้าสู่ระบบผ่านลิงค์ทางเข้าที่อัพเดทให้ และฝากเงินขั้นต่ำ 100 บาทผ่านธนาคารในประเทศหรือช่องทางอื่นๆ แล้วทำการโอนเงินจากกระเป๋าหลักไปเป็นกระเป๋ายิงปลาเพื่อเริ่มเล่นเกมด้วยเงินจริง

หลังจากนั้นให้ไปที่หน้าหลักเลือก “ยิงปลา” และกดที่ Mini Ted ได้เลย คุณจะพบกับเกมหลากหลาย เช่น 3D Fishing, Fishing Kui Lee, Ocean King 2, Fruits Carnival และอื่นๆ กดเล่นเพื่อเริ่มเดิมพัน

Mini Ted BK8
วิธีการเล่น Mini Ted BK8 กับเกมใหม่มาแรงได้เงินจริง

วิธีการเล่น Mini Ted BK8

ถ้าพูดถึงเกมยิงปลา ก็ตามตัวเลย คือการที่มีกระสุนเแ็นเงินจริงและยิงปลาที่ต้องการจะได้รับตัวคูรในปลานั้นๆ เช่น ยิงปลาด้วยกระสุน 10 บาท และปลาตาย 2 นัด ตัวปลามีตัวคูณ x5 เท่า คิดเป็น ใช้เงินในการยิง 10×2 = 20 บาท ได้เงินจากการยิงปลา 10×5 = 50 บาท ได้กำไร 30 บาทนั้นเอง ยิงปลาตัวใหญ่มากก็ใช้กระสุนเยอะและตัวคูณก็มากขึ้น สูงถึง 1000 เท่าเลย

ดังนั้นก่อนเริ่มเดิมพันให้คุณอ่านอัตราการจ่ายปลา และยังมีไอเทมปลาที่คุณยิงแล้วจะทำการระเบิด แช่แข่ง ได้รับรางวัลและอื่นๆ ซึ่งให้คุณศึกษษชนิดของปลาเช่นกัน จากการรีวิว Mini Ted BK8 แจกรางวัลใหญ่และมีไอเทมให้คุณเือกเดิมพันเพื่อคว้าเงินก้อนโตได้แบบง่ายๆ อย่ารอช้าลุยเลย!

Mini Ted BK8
วิธีการเล่น Mini Ted BK8

เรียนรู้กฎ Mini Ted BK8 เพื่อเริ่มเดิมพัน 3 เกมโปรด

สำหรับกฎ Mini Ted BK8 นั้นก็แตกต่างกันออกไปของแต่ละเกม เช่น ไอเทมในการยิงปลา BK8 รางวัลที่ได้ในปลาแต่ละชนิด การใช้กระสุน และอื่นๆ แน่นอนว่าไม่มีกฎตายตัวแต่คุณสามารถเข้าร่วมเดิมพันได้ทันที เพราะเป็นเกมง่ายได้เงินเร็ว พร้อมลุยกับ 3 เกมโปรดที่สมาชิกต่างแนะนำกันมากที่สุด

Mini Ted BK8
เรียนรู้กฎ Mini Ted BK8 เพื่อเริ่มเดิมพัน 3 เกมโปรด

#1 Ocean King 2

จะมี 4 ห้องเดิมพันให้คุณเลือกเล่น ได้แก่ ห้องทักษะ(0.1) ห้องพื้นฐาน(0.5) ห้องมืออาชีพ(1)และห้องชิปทองคำ(10) ซึ่งเดิมพันขั้นต่ำขึ้นอยู่กับห้องนั้นเอง คลิกห้องที่คุณต้องการเดิมพันเพื่อคว้าเงินได้ทันที คุณจะพบกับอสูรเพลิงราตรีให้อัตราการจ่ายสูงสุดถึง 1200 เท่า หากคุณฆ่าตายด้วยปืนสูงสุด 1000 บาทรับทันที 1,200,000 บาทไปเต็มๆ ถือว่าแจ็คพอตแตกกันเลยทีเดียว ยังมีตัวช่วยอื่นๆ ให้คุณฆ่าปลายักษ์ได้ เช่น ปูแม่เหล็กไฟฟ้า ปูหัวเจาะ และปูระเบิดนั้นเอง

Mini Ted BK8
รู้กฎ Mini Ted BK8 เกม 3D Fishing

#2 3D Fishing

ให้คุณเดิมพันทะลุหน้าจอของคุณออกมา เล่นสนุกกับเกม 3D ที่ออกแบบได้ทันสมัยและภาพคมชัด สวยงามมาพร้อมกับเสียงที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่ทำให้คุณเบื่อ โดยมีไอเทมปลาให้คุณยิงเพื่อให้ได้รางวัลสูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ราชาปลา เมื่อราชาปลาระเบิดจะยิงปลาชนิดอื่นๆ ให้พรอมกัน หรือปลาแช่แข็ง เมื่อยิงปลาได้ปลาตัวอื่นๆจะโดนแช่แข็ง 10 วินาที และมีปลาตัวอื่นๆ ให้คุณยิ่งทำรายได้ต่อเนื่องแน่นอน สุกไปกับฟิวเจอร์ที่สวยงามและเฉพาะตัว

Mini Ted BK8
รู้กฎ Mini Ted BK8 เกม Golden Toad

#3 Golden Toad

มีควมพิเศษในการมีไอเทมเพื่อให้รับรางวัลสูงขึ้น โดยไอเทมมีให้เลือกยิงหลากหลายที่จะทำให้คุณชนะต่อเนื่อง พบกับปลาใต้ทะเลลึกที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การยิงปลาที่แสนวิเศษ ยังสามารถเดิมพันกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้เพื่อให้สนุกยิ่งขึ้น เดิมพันผ่าน PC และมือถือ ก็สะดวกสามารถใช้แป้นพิมพ์ในการเดิมพันได้โดยไม่ต้องกดเม้าหรือหน้าจอนั้นเอง

พิเศษสำหรับสมาชิกรับโปรโมชั่น Mini Ted BK8

ต้อนรับสมาชิกใหม่รับโบนัส 250% สูงสุด 20,000 บาท

โชว์ปั๊ป รับทันที 10,000 บาท สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าใหม่ ที่ถือบัตรเครดิตนี้เท่านั้น

แนะนำเพื่อนมาเล่นกับรับเราฟรีเครดิต 50 บาทต่อคน

Mini Ted BK8
พิเศษสำหรับสมาชิกรับโปรโมชั่น Mini Ted BK8

นี้คือไอเทมสำคัญในการเข้าร่วมเดิมพันกับเกมยิงปลา เพราะจะทำให้คุณเพิ่มเงินทุนและร่วมทำภารกิจลุ้นรับเงินรางวัลใหญ่ได้เลย โดยทางเว็บ BK8 มอบโปรโมชั่น Mini Ted BK8 ให้คุณเข้าร่วม ยิ่งสมาชิกใหม่รับไปเลย 250% สูงถึง 20,000 บาท และยังมีการทำทัวร์นาเม้นต์ทุกสัปดาห์ให้คุณชิเงินรางวัลมากกว่าล้านบาท เพียงเดิมพันทุกวันทำเงินต่อเนื่องก็คุ้มค่าแล้ว

คำถามที่พบบ่อยกับค่ายเกม Mini Ted BK8

Q: เกมยิงปลาใน Mini Ted คืออะไร

A: เป็นค่ายเกมที่นำเสนอเกมยิงปลาชั้นนำในประเทศไทย ให้คุณเดิมพันกับเกมพร้อมไอเทมมากมายเพื่อให้คว้าเงินจริงกับการเปลี่ยนปลาให้เป็นเงิน

Q: เดิมพันเกมยิงปลาผ่านมือถือและ PC ได้หรือไม่

A: สามารถเดิมพันผ่านได้ทุกอุปกรณฺ์และรองรับทั้งระบบ IOS & Android ให้คุณสนุกได้ทุกที่ทุกเวลาไม่มีเบื่อ

Q: หากเกิดข้อผิดพลาดในการเดิมพันต้องทำอย่างไร

A: เมื่อคุณเดิมพันอยู่และเครือข่ายล่มหรือเกิดข้อผิดพลาดระบบจะตัดอัติโนมัติและการเดิมพันรอบนั้นจะเป็นโมฆะทันที ซึ่งเงินที่เดิมพันในรอบก่อนๆ ยังอยู่นั้นเอง ไม่ต้องเป็นกังวลใจไป

Q: วิธีขอรับโปรโมชั่นปี 2023 เพื่อเริ่มเดิมพันเกมยิงปลา

A: เพียงคุณไปที่หน้าหลักเลือกโปรโมชั่น อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขให้ครบถ้วนหลังจากนั้นทำการโอนเงินไปยังกระเป๋าเงินยิงปลาและกดรับโบนัสได้เลย

Q: ยิงปลาMini Ted ยังไงให้ได้กำไร

A: แน่นอนว่าการเดิมพันต้องมีขาดทุนและได้กำไรกันบ้าง ให้คุณทดลองการเดิมพันด้วยเครดิตฟรีเพ่อเข้าใจเกมมากยิ่งขึ้นหรือหาเทคนิคการยิงปลาเพื่อได้กำไรตั้งแต่ครั้งแรก การยิงปลาใหญ่ก็ไม่ใช่จะได้กำไรเสมอไป เพราะหปลาเล็กการยิงบ่อยๆ ก็ได้กำไรชัวกว่า

บทส่งท้าย Mini Ted BK8 สร้างรายได้ไม่จำกัดสนุกได้ต่อเนื่อง

Mini Ted BK8 เกมตกปลาที่คุณต้องร้องว๊าวเพราะการเดิมพันไม่เหมือนใครเหมือนคุณได้เล่นเกมต่อเนื่องต้องใช้ทักษะและความแม่นยำเพื่อคว้าเงินรางวัลนั้นเอง โดยยิงคุณชื่นชอบในตัวเกมคุณจะรู้เทคนิคการยิงเพื่อได้เงินรางวัลสูงโดยไม่ต้องสุ่มหรือเดามัวๆ เลย

สนุกได้แบบไม่จำกัดกับเกมที่คุณต้องชอบมากที่สุดและยังมีหลากหลายเกมให้เดิมพันแบบจัดเต็ม พร้อมลุยกับเว็บ BK8 เว็บตรง ปลอดภัยและน่าเชื่อถือที่จะทำให้คุณสร้างรายได้กับค่ายนี้ได้อย่างแน่นอน สมัครและขอรับโบนัสได้ทันที

Spadegaming BK8

เปิดบริการเกมยินปลา Spadegaming BK8 พบกับเกมสุดแปลกใหม่ แจกเงินรางวัลสูง รูปแบบการเล่นที่สนุกไม่เหมือนที่อื่นๆ เพราะไม่ใช่แค่ยิงปลาแต่มีทั้งยิงซอมบี้ เอเลี่ยน ใต้มหาสมุทรและอื่นๆ ให้คุณไม่เบื่อกับรูปแบบเดิมพัน สามารถทดลองเดิมพันฟรีและทำเงินได้จริงอีกด้วย สมัครเลย!

NextSpin BK8
ชวนนักล่ามาเปิดประสบการณ์กับ NextSpin BK8 ล่าเงินรางวัลกับเกมยิงปลา ได้เงินง่าย ได้เงินจริง มีให้ทดลองเล่นแล้ววันนี้ สนุกับฟิวเจอร์สุดเจ๋ง ฟังก์ชั่นใช้งานง่าย ภาพสวยสดงดงาม มาพร้อมเปลี่ยนพื้นหลังไม่มีเบื่อแถมให้โบนัสกับตัวคุณสูงมากกว่าที่อื่นๆ สมัครเลยพร้อมรับโบนัสทันที
Jili BK8
ถ้าพูดถึงค่าย Jili BK8 ต้องนึกถึเกมยิงปลามหาสนุก ที่คุณสามารถเล่นเกมกับสัตว์ทะเลมากมายในใต้ทะเลลึกอันกว้างใหญ่ มาพร้อมรูปแบบการเล่นที่ทันสมัย ภาพคมชัดให้คุณออกล่าลรางวัลกับฝูงลากมากมาย ยิงปลาเพื่อรับเงินโบนัสและลุ้นรับรางวัลแจ้คพอตตลอดเวลา ให้อัตาการจ่ายสูง ต้องที่นี่ สมัครเลย!
YesGetRich BK8
ใช่แล้ว! เราจะรวยไปด้วยกันกับค่าย YesGetRich BK8 กับเกมยิงปลามหาสนุก ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับเกมใหม่ที่จะเปลี่ยนปลาให้เป็นเงินภายในนัดเดียว แล้วคุณจะพบว่ารวยไม่รู้ตัวกับเกมที่เล่นง่ายได้เงินเร็ว สมัครพร้อมรับเครดิตฟรีสูงถึง 20,000 บาท