funnythai88
Previous
Next

ป๊อกเด้ง W88 | รีวิวป๊อกเด้ง W88 เกมไพ่ที่สุดในใจนักพนันชาวไทยทุกคน

ป๊อกเด้ง W88 ที่สุดของเกมเดิมพันยอดนิยมของนักพนันชาวไทย ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่วงไหนหรือเป็นผู้เล่นมือใหม่หรือมือโปร คุณก็จะต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน 

ป๊อกเด้ง W88 เกมไพ่ที่หนึ่งในใจนักพนันชาวไทย

นักพนันขาประจำทุกคนห้ามพลาดกับ ป๊อกเด้ง W88 ที่จะทำให้คุณสนุกได้อย่างเต็มรูปแบบ เสมือนตั้งวงเล่นกับเพื่อนกันเอง ผ่านการเดิมพันในบริการ P2P ของเรา เพราะคุณจะได้ร่วมสนุกและเดิมพันกับสมาชิกคนอื่นอื่นในบริการเว็บพนันออนไลน์ของเรา โดยไม่มีบอทหรือดีลเลอร์ของระบบคอยคุมเกมให้กับคุณ

บริการเกมเดิมพันป๊อกเด้ง
บริการเกมเดิมพันป๊อกเด้ง

และสำหรับใครที่กำลังสงสัยว่า วิธีการเล่นป๊อกเด้ง W88 ในบริการ P2P จะแตกต่างจากการเล่นป๊อกเด้งแบบตลาสสิคยังไง หรือจะมี กฎป๊อกเด้ง W88 ที่แตกต่างจากเดิมมากน้อยแค่ไหน เราแนะนำให้คุณได้อ่าน รีวิวป๊อกเด้ง W88 นี้แล้วลองกันเองเลยดีกว่า

วิธีการเล่นป๊อกเด้งที่เริ่มต้นง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน

เชื่อว่าคงมีนักพนันมือใหม่หลายคนที่อยากจะรู้จุดเริ่มต้นหรือ วิธีการเล่นป๊อกเด้ง W88 ตั้งแต่ต้น ซึ่งบอกได้เลยว่าเรายินดีที่จะแนะนำให้กับคุณเป็นอย่างมาก เพราะขั้นตอนดังกล่าวง่ายมาก แถมยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเข้าร่วมสนุกกับบริการภายในเว็บพนันออนไลน์ของ W88 นี้ทุกบริการอีกด้วย

เลือกเกมป๊อกเด้งที่บริการ p2p
เลือกเกมป๊อกเด้งที่บริการ p2p

1. ล็อกอิน

กรอกยูสเซอร์เนมและรหัสผ่านของบัญชีสมาชิกของคุณที่หน้าแรกของเว็บไซต์เพื่อเข้าสู่ระบบอย่างเต็มรูปแบบ

2. เลือกเมนู P2P

ในแถบเมนูด้านบนของหน้าหลักของเว็บไซต์ เลือกบริการ “P2P” 

3. เลือกเกมป๊อกเด้ง

เมื่อเข้ามาที่หน้าบริการ P2P แล้ว ให้เลือกเกม “ป๊อกเด้ง” แล้วคลิกเล่นทันที (หรือเล่นฟรี) ได้ตามสะดวก

รีวิว กฎป๊อกเด้ง W88 ทุกรายละเอียด

เนื่องจากคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการที่จะทดลองเล่นฟรี หรือเล่นแบบเสียเงินจริงเลย คุณก็สามารถที่จะใช้โอกาสนี้ในการประเดิมฝีมือโดยการทดลองเล่นเพื่อทำความเข้าใจและความคุ้นเคยกับบริการป๊อกเด้งของเราก่อนได้ 

เลือกเล่นป๊อกเด้ง เล่นจริง หรือ เล่นฟรี
เลือกเล่นป๊อกเด้ง เล่นจริง หรือ เล่นฟรี

ถ้าใครที่พอจะมีความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเล่นและ กฎป๊อกเด้ง W88 กันอยู่บ้างแล้ว คุณสามาถรคลิกเริ่มเล่นได้เลยทันที แต่สำหรับใครที่อาจยังไม่คุ้นเคยเท่าไหร่ คุณสามารถคลิกอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับกฎและกติกาในการเดิมพันในเมนูด้านล่างของหน้าเกมได้เช่นกัน 

เมื่อคุณเริ่มเกมแล้ว ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแย่งกันเป็นเจ้ามือ หรือหากไม่มีใครเลือก ระบบก็จะทำการสุ่มโดยอัตโนมัติให้คุณเอง โดยการเลือกจากผู้เล่นที่มีเงินทุนที่เพียงพอต่อการเป็นเจ้ามือนั่นเอง 

ตัวอย่างเกมป๊อกเด้ง
ตัวอย่างเกมป๊อกเด้ง

หลังจากนั้น ผู้เล่นทุกคนก็จะต้องวางเดิมพันในจำนวนที่คุณพร้อมจะเสี่ยง โดยที่คุณสามารถเลือกที่จะวางเดิมพันแบบ x1 x2 หรือ x3 ก็ได้ด้วย และเมื่อคุณเลือกรูปแบบการวางเดิมพันของคุณได้แล้ว ไพ่ก็จะถูกแจก และผู้เล่นทุกคนก็สามารถที่จะเปิดดูไพ่ของตัวเองได้เลย โดยระบบจะเปิดหน้าไพ่ของผู้ที่มีคะแนนสูงสุด หรือ ป๊อก 8/9 กันก่อนเลย แล้วค่อยเปิปดหน้าไพ่ของผู้เล่นคนอื่นๆ ตามมา 

แจกไพ่ให้ผู้เล่นทุกคนในเกมป๊อกเด้ง
บริการเกมเดิมพันป๊อกเด้ง

ด้วยความที่ผู้เล่นที่มีไพ่ป๊อก 8/9 ถูกเปิดก่อนนั้น หมายความ ไพ่ที่รวมคะแนนไพ้ 8 หรือ 9 คะแนนคือคะแนนสูงสุด โดยจะนับรวมไพ่อังกฤษ์ด้วย ซึ่งจะมีคะแนนเท่ากับ 0 หรือบอดนั่นเอง แต่หากไพ่ทั้ง 2 ใบของคุณมีคะแนนที่ต่ำกว่า 5 คะแนน คุณก็จะได้รับไพ่เพิ่มอีก 1 ใบเพื่อรวมคะแนนใหม่อีกครั้ง

แสดงผลผู้ชนะเกมป๊อกเด้ง
แสดงผลผู้ชนะเกมป๊อกเด้ง

คำถามที่พบบ่อยเมื่อรวม รีวิวป๊อกเด้ง W88

เกม P2P หรือ Peer-to-Peer เป็นเกมที่เปิดโอกาสให้นักพนันทุกคนได้ร่วมสนุกและแข่งขันกันในการเดิมพัน โดยไม่มระบบหรือยอทเป็นตัวนำเกม ทำให้ผู้เล่นทุกคนได้ฝึกฝีมือและพบกับความท้าทายในการเดิมพันอย่างเต็มรูปแบบ

เนื่องจากบริการ P2P ยังเป็นบริการที่ใหม่และยังไม่ได้รับความนิยมมากเท่าที่ควร เราจึงยังไม่ได้อัปเดตโปรโมชั่นและโบนัสใหมๆ่ มาเพื่อรองรับสมาชิกทุกคน ณ จุดนี้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เรากำลังวางแผนที่จะคิดโปรโมชั่นใหมๆ่ สำหรับเกม P2P ในเร็วๆ นี้แล้ว 

สมาชิกสามารถเข้าถึงและร่วมสนุกกับบริการของ W88 ทุกบริการได้ผ่านมือถือทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น IOS หรือ Android โดยที่คุณสามารถเข้าถึงได้ทั้งบนบราวเซอร์และแอพพลิเคชั่น 

บริการพนันออนไลน์ของ W88 เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกช่องทาง 

W88 มีการพัฒนาและอปัเดตบริการพนันออนไลน์ให้สมาชิกทุกคนได้ร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว คุณสามารถติดตามดูเกมใหม่ๆ ของเราได้เลยที่หน้าเว็บไซต์โดยตรง

บทสรุปบริการ รีวิวป๊อกเด้ง W88

ป๊อกเด้ง W88 อาจจะเป็นบริการที่นักพนันชาวไทยหลายคนเลือกให้ความสนใจเป็นอย่างมากในบริการ P2P ของเรา แต่เราขอการันตีเลยว่าคุณยังสามารถร่วมสุนกกับบริการอีกมากมายในบริการหมวดนี้ได้อีกเพียบ 

และแม้ว่าคุณอาจจะยังเป็นมือใหม่ที่อยากจะทำความรู้จักกับเกมป๊อกเด้งผ่าน รีวิวป๊อกเด้ง W88 นี้มากเท่าไหร่ แต่ก็ไม่มีอะไรสู้การที่คุณจะได้ลองเองกับมือหรอก เพราะฉะนั้น Funnythais ขอแนะนำให้คุณลองคลิกเข้าเล่นในโหมดทดลองเล่นฟรีก่อนก็ได้ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีไม่น้อยเลย

texas holdem poker featured image

ถึงเวลาเรียนรู้วิธีการเล่น Texas Holdem Poker W88 ที่ถูกต้องทำเงินได้ดีที่สุดในแวดวงนักพนันมืออาชีพกันแล้ว เพียงติดตามบทความนี้ คุณก็อาจได้เป็นเซียนคนต่อไป

โดมิโน่ QQ W88

โดมิโน่ QQ W88เกมเดิมพันคาสิโนที่ใช่โดมิโน่แทนไพ่ เดิมพันง่าย รู้ผลเร็ว สามารถพูดคุยกับผู้เล่นอื่นเพิ่มความสนุกไปอีกเท่าตัว สมัครและเริ่มเล่นวันนี้รับเงินโบนัสฟรี 50 บาทกับโปรโมชั่น W88 โดมิโน่ QQ

ไพ่เซียนเวียดนาม W88

ไพ่เซียนเวียดนาม W88จะมาเปิดประสบการณ์การเล่นไพ่แบบใหม่ให้กับคุณ พบกับเกมไพ่ที่เล่นสนุก ลุ้นเงินง่าย ได้เงินเร็ว

tienlen featured image

ถ้าคุณอยากลองเกมอะไรใหม่ๆ มันส์ๆ ไพ่สลาฟเวียดนาม W88 ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์นักพนันยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะสนุกแล้ว ยังช่วยเพิ่มทักษะในการเข้าใจเกมไพ่หลากหลายรูปแบบได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ก้าเก W88

เกมไพ่ที่คนไทยคุ้นเคยกับเกม เก้าเก W88 ที่ทางเว็บพนันอออนไลน์เปิดให้บริการในโหมด P2P ให้คุณเข้าร่วมเดิมพันได้ง่าย ทำกำไรได้เพียบ เดิมพันกับสมาชิกคนอื่นๆ ไม่จำกัด สามารถทดลองเล่นฟรี สนุกกับช่องทางเข้าที่หลากหลาย สมัครสมาชิกวันนี้รับเครดิตฟรี 260 บาท

 
poker featured image

Poker W88 สุดยอดเกมพนันที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ถ้าคุณอยากลองฝีมือและท้าทายนักพนันคนอื่น วันนี้คือจังหวะของคุณ เพราะคุณจะได้ร่วมสนุกกับเกมโป๊กเกอร์ในโหมดเกม P2P ที่จะพลิกประสบการณ์การเดิมพันของคุณให้มันส์ยิ่งกว่าเดิม

Super Bull W88

เดิมพันสนุกกับสมาชิกอื่นๆ ในเกม Super Bull W88 ชนะได้รวดเร็ว พร้อมลุ้นรับรางวัลได้ 15 เท่า กับเกมที่เล่นง่ายได้ทำกำไรงาม เดิมพันผ่านมือถือ & PC ไม่จำกัด พร้อมรับเครดิตฟรีและโบนัสต้อนรับสำหรับสมาชิกใหม่มากกว่า 100% สมัครเลย!