funnythai88
Previous
Next

Poker W88 | รีวิวโป๊กเกอร์ W88 Poker Game สุดยอดตำนานเกมไพ่ของนักพนันทั่วโลก

Poker W88 สุดยอดเกมพนันที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ถ้าคุณอยากลองฝีมือและท้าทายนักพนันคนอื่น วันนี้คือจังหวะของคุณ เพราะคุณจะได้ร่วมสนุกกับเกมโป๊กเกอร์ในโหมดเกม P2P ที่จะพลิกประสบการณ์การเดิมพันของคุณให้มันส์ยิ่งกว่าเดิม

เปิดโลกการเดิมพันเกม Poker W88 แบบใหม่กับเกม P2P

ถ้าคุณกำลังอยากที่จะสุนกกับเกม Poker W88 ที่ทั้งตื่นเต้นและท้าทาย Funnythais ขอบอกลเยว่าคุณจะต้องลองเกม W88 Poker Game นี้ของ W88 เพราะคุณจะได้สัมผัสกับการเดิมพันที่มีแต่ผู้เล่นนักพนันล้วนๆ ไม่มีการควบคุมหรือกำกับโดยบอทหรือระบบใดๆ ทำให้คุณได้ประลองฝีมือของตัวเองได้อย่างแท้จริง 

บริการเกมโป๊กเกอร์
บริการเกมโป๊กเกอร์

แต่ถ้าหากคุณยังกังวลใจอยู่ว่า คุณเพิ่งเริ่มในฐานะมือใหม่ หรือยังไม่คุ้นกับ วิธีการเล่น Poker W88 ในโหมดบริการ P2P หมดความกังวลใจไปได้เลยทเพราะเรามาพร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเล่นและ กฎ Poker W88 ให้คุณอย่างครบถ้วนแล้วในบทความ รีวิว Poker W88 นี้ 

เรียนรู้ขั้นตอน วิธีการเล่น Poker W88 ฉบับเริ่มต้น

ก่อนที่เราจะไปเริ่มทำความรู้จักกับ วิธีการเล่น Poker W88 ในรูปแบบเกม Peer-to-Peer นี้ แน่นอนว่า เราจะต้องย้ำให้คุณมั่นใจอีกรอบว่าคุณได้ทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว เพื่อที่ทุกการเดิมพันและเงินรางวัลของคุณจะได้เข้าสู่กระเป๋าเงินของคุณโดยตรง 

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบและพร้อมเล่น W88 Poker Game แล้ว ให้คุณไปที่เมนู P2P แล้วกดเลือกเล่นโป๊กเกอร์ได้เลย ระบบของ W88 จะพาคุณมาที่หน้าบริการเกมโป๊กเกอร์ที่ให้คุณเลือกเล่นระหว่างโหมด All-In หรือ Fold หรือจะเล่นแบบลงแข่งขันทัวร์นาเมนต์ไปเลย ซึ่งคุณสามารถเลือกเล่นได้ทั้ง 2 รูปแบบตามความต้องการ 

เลือก poker ที่เมนู p2p
เลือก poker ที่เมนู p2p

พื้นฐานของเกม โป๊กเกอร์ W88 เริ่มจากการที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องเข้าใจกับวิธีการเรียงไพ่ของไพ่สูงสุดไปจนต่ำสุดได้ (ดูตามภาพด้านล่าง) เพื่อที่เวลาคุณได้รับการแจกไพ่จากเจ้ามือมา คุณจะสามารถวิเคราะห์และคาดการณ์ความเป็นไปได้ในการสู้หรือหมอบในแต่ละรอบนั่นเอง

การเรียงไพ่โป๊กเกอร์-W88
การเรียงไพ่โป๊กเกอร์-W88

โดยผู้เล่นทุกคนจะได้รับไพ่คนละ 2 ใบเพื่อเริ่มเกม และเจ้ามือจะทำการเปิดไพ่กองกลาง 3 ใบเพื่อให้ทุกคนได้วิเคราะห์ไพ่ตัวเองเพื่อสู้ในการเดิมพัน หากคุณมีไพ่ที่สามารถรวมกับกองกลางและทำคะแนนได้สูงที่สุด คุณก็สู้ไปอย่าได้ถอยเลย! 

ตัวอย่างหน้าเกมโป๊กเกอร์เมื่อผู้เล่นได้รับครบทุกคน
ตัวอย่างหน้าเกมโป๊กเกอร์เมื่อผู้เล่นได้รับครบทุกคน
ตัวอย่างผู้เล่นที่หมอบโป๊กเกอร์
ตัวอย่างผู้เล่นที่หมอบโป๊กเกอร์
ตัวอย่างการแสดงผู้ผู้ชนะโป๊กเกอร์
ตัวอย่างการแสดงผู้ผู้ชนะโป๊กเกอร์

ความแตกต่างของโหมด W88 Poker Game ที่เราให้บริการ

All-in หรือ Fold
เกม all-in หรือ fold ในบริการโป๊กเกอร์
เกม all-in หรือ fold ในบริการโป๊กเกอร์

การเล่นโป๊กเกอร์ในรูปแบบนี้จะเป็นเกมพิเศษที่เหมาะสำหรับ Big Blinds ให้คุณได้เลือกเดิมพันและลุ้นวัดใจกับการ All-in (ทุ่มหมดหน้าตัก) เพื่อรับเงินรางวัลแบบหนาปึ้ก 

กฎ Poker W88 ในโหมด All-in หรือ Fold นี้เป็นที่สุดของความตื่นเต้น ให้คุณได้เดิมพันในการตัดสินใจเพียงครั้งเดียว โดยที่มีตัวเพียงคุณเท่านั้นที่จะเป็นผู้กำหนดและกวาดเงินทั้งโต๊ะเข้าหน้าตัก 

หรือถ้าคุณอยากเพิ่มความท้าทายของเกม All-in หรือ Fold ของคุณให้ลุ้นระทึกมากยิ่งขึ้น เรายังมีโหมด แจ็กพอต All-in หรือ Fold ให้คุณลุ้นเงินรางวัลแจ็กพอตที่สะสมอย่างต่อเนื่องจาก 50% ของค่าต๋งที่ทุกเกมของโป๊กเกอร์โหมดนี้นั่นเอง 

ทัวร์นาเมนต์
เกมทัวร์นาเมนต์ในบริการโป๊กเกอร์
เกมทัวร์นาเมนต์ในบริการโป๊กเกอร์

การเดิมพันเกม โป๊กเกอร์ W88 ในรูปแบบทัวร์นาเมนต์นั้นจะมีความท้าทายและความซับซ้อนในการเดิมพันมากกว่าปกติ เพราะเป็นการเดิมพันที่แข่งขันกันระหว่างผู้เล่นระดับเซียนคนอื่นๆ อีกมากมายจากทั่วโลก ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนก็จะได้รับชิพหรือเหรียญเดิมพันเท่าๆ กัน และผู้ที่ชนะเท่านั้นที่จะได้รับเหรียญชิพทั้งหมดเป็นเงินรางวัล

ตัวอย่างการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ต่างๆ โป๊กเกอร์
ตัวอย่างการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ต่างๆ โป๊กเกอร์

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น กฎ Poker W88 ก็ยังคงตามกฏิกาและเงื่อนไขในการเดิมพันแบบคลาสสิคเท่าไป เพราะเป็นกฎมาตรฐานที่นักพนันทุกคนรู้จักและเข้าใจตรงกันที่สุด 

คำถามยอดนิยมสำหรับนักพนันสาย W88 Poker Game

บริการพนันออนไลน์ของเราทุกแพลตฟอร์มเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง 

คุณสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ W88 ได้ที่หน้าหลักของเว็บไซต์หรือจะติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการสมัครที่ถูกต้องก็ได้เช่นกัน 

สมาชิกที่เลือกเดิมพันในบริการ P2P เป็นการเดิมพันระวห่างผู้เล่นกันเอง โดยไม่มีบอทหรือเจ้ามือที่ระบบกำหนดมาให้

โดยเฉลี่ยแล้ว ระยะเวลาดำเนินการการทำธุรกรรมของ W88 คือ 10-15 นาที หรือตามคิวที่เจ้าหน้าที่แจ้ง หากมีการล่าช้าเกิน 24 ชั่วโมง กรุราติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบรายละเอียดให้กับคุณ 

จริงๆ แล้ว W88 มีการเปิดบริการทัวร์นาเมนต์การแข่งขันโป๊กเกอร์อยู่เป็นประจำ เพื่อให้สมาชิกนักพนันทุกคนได้สร้างประสบการณ์การเดิมพันและฝึกฝีมือให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นนั่นเอง 

รวมจุดเด่นของบริการ W88 Poker Game

Poker W88 ที่เราแนะนำให้คุณวันนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นที่เราอยากให้สมาชิกนักพนันทุกคนได้รู้จักกับบริการสุดยอดคลาสสิกเกมไพ่นี้ แถมยังมีโหมดการเดิมพันที่หลากหลายเพื่อให้สมาชิกหลากหลายระดับและความสามารถฝึกฝีมือในการเดิมพันอย่างเต็มที่

ไม่ว่าคุณจะเลือกเดิมพันในโหมด All-in หรือ Fold หรือจะเป็นการลงแข่งขันทัวร์นาเมนต์ บอกเลยว่าคุณจะต้องมันส์อย่างแน่นอน เพราะถึงแม้ความท้าทายจะแตกต่างกัน แต่ด้วยความที่ วิธีการเล่น Poker W88 และ กฎ Poker W88 นั้นเป็นมาตรฐานเหมือนกัน คุณได้ไต่ระดับเป็นเซียนได้ในไม่ช้าแน่ๆ

ตัวอย่างการเล่นโป๊กเกอร์
ตัวอย่างการเล่นโป๊กเกอร์

นอกจากนี้ หากคุณต้องการติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับ โปรโมชั่น W88 Poker เพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อทราบถึงเงื่อนไขและสิทธิพิเศษที่คุณสามารถขอรับได้ในฐานะสมาชิกที่ต้องการลงแข่งขันทัวร์นาเมนต์หรือเดิมพันแบบคลาสสิกก็ได้ทั้งนั้น

texas holdem poker featured image

ถึงเวลาเรียนรู้วิธีการเล่น Texas Holdem Poker W88 ที่ถูกต้องทำเงินได้ดีที่สุดในแวดวงนักพนันมืออาชีพกันแล้ว เพียงติดตามบทความนี้ คุณก็อาจได้เป็นเซียนคนต่อไป

โดมิโน่ QQ W88

โดมิโน่ QQ W88เกมเดิมพันคาสิโนที่ใช่โดมิโน่แทนไพ่ เดิมพันง่าย รู้ผลเร็ว สามารถพูดคุยกับผู้เล่นอื่นเพิ่มความสนุกไปอีกเท่าตัว สมัครและเริ่มเล่นวันนี้รับเงินโบนัสฟรี 50 บาทกับโปรโมชั่น W88 โดมิโน่ QQ

ไพ่เซียนเวียดนาม W88

ไพ่เซียนเวียดนาม W88จะมาเปิดประสบการณ์การเล่นไพ่แบบใหม่ให้กับคุณ พบกับเกมไพ่ที่เล่นสนุก ลุ้นเงินง่าย ได้เงินเร็ว

tienlen featured image

ถ้าคุณอยากลองเกมอะไรใหม่ๆ มันส์ๆ ไพ่สลาฟเวียดนาม W88 ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์นักพนันยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะสนุกแล้ว ยังช่วยเพิ่มทักษะในการเข้าใจเกมไพ่หลากหลายรูปแบบได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ก้าเก W88

เกมไพ่ที่คนไทยคุ้นเคยกับเกม เก้าเก W88 ที่ทางเว็บพนันอออนไลน์เปิดให้บริการในโหมด P2P ให้คุณเข้าร่วมเดิมพันได้ง่าย ทำกำไรได้เพียบ เดิมพันกับสมาชิกคนอื่นๆ ไม่จำกัด สามารถทดลองเล่นฟรี สนุกกับช่องทางเข้าที่หลากหลาย สมัครสมาชิกวันนี้รับเครดิตฟรี 260 บาท

 
pokdeng featured image 1

ป๊อกเด้ง W88 ที่สุดของเกมเดิมพันยอดนิยมของนักพนันชาวไทย ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่วงไหนหรือเป็นผู้เล่นมือใหม่หรือมือโปร คุณก็จะต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน 

 
Super Bull W88

เดิมพันสนุกกับสมาชิกอื่นๆ ในเกม Super Bull W88 ชนะได้รวดเร็ว พร้อมลุ้นรับรางวัลได้ 15 เท่า กับเกมที่เล่นง่ายได้ทำกำไรงาม เดิมพันผ่านมือถือ & PC ไม่จำกัด พร้อมรับเครดิตฟรีและโบนัสต้อนรับสำหรับสมาชิกใหม่มากกว่า 100% สมัครเลย!