funnythai88
Previous
Next

แนะนำเพื่อน 1xBet | วิธีแนะนำเพื่อน 1xBet ทำได้ง่ายๆเพียงให้โค้ด ได้เงินจริง ชวนได้ไม่จำกัด

แนะนำเพื่อน 1xBet ช่วยเพิ่มกำไรให้คุณแบบไม่ต้องลงทุน ไม่มีจำกัดจำนวน ยิ่งชวนมากยิ่งได้คอมมิชชั่นมาก รับรองได้เงินจริง เป็นได้ทั้งพันธมิตรและลูกข่าย สร้างได้ง่ายๆไม่ต้องลงทุนสักบาท ได้รับ passive income อย่างแท้จริง

สร้างกำไรง่ายๆแบบไม่ต้องลงทุนจากการ แนะนำเพื่อน 1xBet

อยากให้ท่านได้ลอง แนะนำเพื่อน 1xBet ให้มาสมัครเป็นสมาชิกกับ 1xBet เพราะว่าท่านจะได้รับกำไรหรือว่าค่าคอมมิชชั่นจากการแนะนำเพื่อนได้โดยที่ไม่ต้องลงทุนสักบาท ซึ่งมันเป็น วิธีแนะนำเพื่อน 1xBet ที่เพื่อนของคุณเต็มใจและสนใจอยากจะเข้ามาสมัครกับเรา เพราะว่าเรามีเกมเดิมพันหลากหลายและน่าสนใจ ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจที่จะมาสมัครนั่นเอง

ดังนั้นการแนะนำเพื่อนนั้นไม่ใช่เป็นสิ่งที่ยากลำบากหรือว่าต้องใช้ความพยายาม ถ้าหากว่าท่านได้เดิมพันและได้รับเงินกลับไป ใครๆก็อยากจะมาสมัครเป็นสมาชิกด้วยเช่นกัน ทางเราก็เลยมีข้อเสนอพิเศษเพื่อที่จะให้คนที่ได้ชวนเพื่อนได้รับค่าคอมมิชชั่นหรือค่าแนะนำเพื่อเป็นการตอบแทนที่คุณได้ชวนเพื่อนมาเป็นสมาชิกกับเรานั่นเอง

แนะนำเพื่อน 1xBet
สร้างกำไรง่ายๆแบบไม่ต้องลงทุนจากการ แนะนำเพื่อน 1xBet

วิธีแนะนำเพื่อน 1xBet ทำง่ายๆเพียงแชร์ลิงค์

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วท่านอยากจะ แนะนำเพื่อน 1xBet ให้มาเป็นสมาชิกแล้วใช่ไหม วิธีแนะนำเพื่อน 1xBet นั้นตามหัวข้อเลยง่ายๆนั่นก็คือการแชร์ Code หรือการ copy link เพื่อที่จะให้เพื่อนของคุณทำการคลิกหรือมีรหัสแนะนำที่ต้องกรอกตามระบบว่าเพื่อนของคุณได้สมัครจากลิงค์ของคุณเอง โดยสิ่งที่ต้องระวังก็คือเพื่อนของคุณจะต้องมีการสมัครผ่านลิงค์ของคุณเท่านั้น ถ้าหากว่าเป็นการสมัครแล้วไม่ได้มาจากลิงค์ของคุณนั่นหมายถึงคุณจะไม่ได้เป็นผู้ที่แนะนำเพื่อนของคุณทันที 

โดยที่การที่คุณจะได้รับลิงค์นั้นขั้นตอนมีดังนี้ 

  1. ให้คุณเข้าไปที่ หน้าหลักของ 1xBet ไปที่หน้า “บัญชีของฉัน” โดยที่คุณจะต้องทำการเข้าสู่ระบบก่อน 
  2. กดเข้าไปที่ “เชิญชวนเพื่อน” โดยเมนูจะอยู่ด้านซ้าย 
  3. กดยอมรับเงื่อนไข และกด “เข้าร่วม” 
  4. จากนั้นระบบก็จะสร้างลิงก์ให้ท่านทำการ copy ละท่านก็สามารถ Copy ลิงค์นี้ส่งไปให้เพื่อนของคุณได้เลย และเพื่อนของคุณก็จะต้องคลิกที่ลิงค์นี้เท่านั้นเพื่อสมัครและทำการกรอกให้เรียบร้อยและทำการยืนยัน

หลังจากการสมัครจะมีการยืนยันว่าเพื่อนของคุณได้สมัครจากลิงค์ของคุณหรือไม่ก็ให้กดตกลง เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการแนะนำเพื่อนเรียบร้อยแล้ว 

คุณจะได้รับส่วนแบ่งจากกำไรสุทธิจากยอดเสียของเพื่อน โดยคิดเป็นเปอร์เซ็นต์เริ่มตั้งแต่ 2%-15%

วิธีแนะนำเพื่อน 1xBet
วิธีแนะนำเพื่อน 1xBet ทำง่ายๆเพียงแชร์ลิงค์

เงื่อนไขโบนัสผู้แนะนำ 1xBet ไม่รู้ไม่ได้จะได้ไม่ผิดพลาด

การที่ท่านจะส่งลิงค์แนะนำเพื่อนหรือว่าให้เพื่อนสมัครกับคุณคุณแน่นอนว่าจะต้องมี เงื่อนไขโบนัสผู้แนะนำ 1xBet บางอย่างหรือว่าสิ่งที่คุณควรทราบเล็กน้อยก่อนที่คุณจะแชร์ลิงค์ให้เพื่อนของคุณ เพื่อเป็นสิ่งที่ดี คุณจะได้เข้าใจอย่างถ่องแท้และมันเป็นขั้นตอนที่สำคัญ ดังนั้นอยากให้ท่านได้อ่านเงื่อนไขให้ครบก่อนก่อนที่ท่านจะทำการ LINE เพิ่มเพื่อน 1xBet โดยที่เงื่อนไขหรือข้อควรรู้ต่างๆมีดังนี้ 

  1. ท่านจำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณตามจริงให้ครบถ้วนและทำการฝากเงินครั้งแรกก่อนจึงจะสามารถให้เพื่อนสมัครจากลิงค์ของคุณได้ 
  2. ในการที่ท่านจะได้รับค่าคอมมิชชั่นหรือค่าแนะนำเพื่อนนั้นเพื่อนของคุณจะต้องมีการฝากเงินลงทะเบียนให้เรียบร้อยก่อน โดยที่จะต้องทำการฝากเงินภายใน 2 สัปดาห์หลังจากวันที่สมัคร
  3. การแนะนำเพื่อนของคุณจะเป็นการสร้างเครือข่ายแบบหลายระดับ โดยที่คุณจะได้รับเปอร์เซ็นต์ตามลำดับ(ตามรูป)
  4. คุณจะยังได้รับคอมมิชชั่นถ้าหากว่าเพื่อนของคุณที่คุณแนะนำมามีการแนะนำให้สมัครกันต่อๆไป
  5. ค่าคอมมิชชั่นจะทำการโอนเข้าบัญชีของผู้แนะนำภายใน 14 วันและท่านสามารถกดถอนได้โดยไม่ต้องรอโปรโมชั่นอื่น
เงื่อนไขโบนัสผู้แนะนำ 1xBet
เงื่อนไขโบนัสผู้แนะนำ 1xBet ไม่รู้ไม่ได้จะได้ไม่ผิดพลาด

FAQ คำถามที่พบบ่อย แนะนำเพื่อน 1xBet

A: สิ่งที่เป็นไฮไลท์ของเราคือท่านจะไม่ได้รับค่าแนะนำเพื่อนเพียงครั้งเดียว ท่านจะได้รับเงินจากยอดเสียของเพื่อนไปตลอดอายุการเป็นสมาชิก และที่สำคัญ ท่านจะได้รับค่าคอมมิชชั่นถึง 4 ระดับเหมือนปิระมิด

A: ไม่มีจำกัดจำนวนคน ยิ่งชวนมากก็ยิ่งได้รับมาก

A: คุณหรือเพื่อนของคุณอาจจะไม่ได้ทำตามเงื่อนไขอย่างใกอย่างหนึ่ง ดังนั้นควรตรวจเช็คให้แน่ใจก่อน หรือถ้าหากทำตามทุกอย่างตามเงื่อนไขแต่ไม่ได้ค่าแนะนำ ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทางแชทดได้ทันที

A: ผู้ถูกแนะนำจะไม่ได้ข้อเสนอใดๆ แต่เขาจะต้องแนะนำให้เพื่อนมาสมัครต่อนั่นเอง

ทิ้งท้าย LINE เพิ่มเพื่อน 1xBet

แนะนำเพื่อน 1xBet เป็นข้อเสนอพิเศษดีๆโดยที่ท่านไม่ต้องมีความพยายามหรือการลงทุนใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นมันดียิ่งกว่าการที่ท่านได้รับโบนัสจากการฝากเงินครั้งแรกซะอีก แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียม LINE เพิ่มเพื่อน 1xBet แต่ท่านจะได้รับกำไรแบบง่ายๆจากยอดเสียที่เพื่อนเสียจากการเดิมพัน แถม เงื่อนไขโบนัสผู้แนะนำ 1xBet ที่แจ้งไปนั้นทุกคนก็สามารถทำตามได้โดยที่ไม่มีความยากลำบาก และสิ่งที่ดีกว่าที่อื่นนั่นก็คือท่านจะไม่ได้รับแค่เพียงแค่ค่าคอมมิชชั่นเพียงแค่เพื่อนของเพื่อนที่คุณชวนแต่คุณจะยังได้รับค่าคอมมิชชั่นจากเพื่อนอีก 3 ระดับลงไปอีกรวมเป็น 4 ระดับ ดังนั้นการแนะนำเพื่อนหรือการชวนเพื่อนไม่ใช่สิ่งเสียหายและเป็นสิ่งที่น่าทำอย่างยิ่ง Funnythais อยากแนะนำว่าถ้าหากว่าใครที่เดิมพันแล้วคิดว่าเว็บไซต์ของเราดีท่านสามารถแนะนำเพื่อนได้เลย

โบนัสฝากครั้งแรก 1xBet ฝากเงินแล้วได้โบนัสต้อนรับแบบไม่มีเงื่อนไข ไม่ต้องกรอกรหัส ไม่ต้องกดรับสิทธิ ฝากเงินเริ่มแค่ 40 บาทเท่านั้น

เงินคืน 1xBet ทำได้ง่ายๆเพียงฝากเงินหรือเดิมพัน มียอดหมุนเวียนก็ได้เงินคืนทุกสัปดาห์ ได้ตั้งแต่ครั้งแรก ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ต้องกรอกรหัส

รีวอร์ด 1xBet จับ 15 อันดับผู้โชคดี เล่นเกมที่กำหนด ใครได้แต้มสะสมเยอะก็ได้รับรางวัลใหญ่ทั้งโบนัส ฟรีสปิน และของมีค่ายอดนิยม