funnythai88
Previous
Next

Texas Holdem Poker W88 | รีวิวโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็ม W88 สุดยอดเกมโป๊กเกอร์ปราบเซียน

ถึงเวลาเรียนรู้วิธีการเล่น Texas Holdem Poker W88 ที่ถูกต้องทำเงินได้ดีที่สุดในแวดวงนักพนันมืออาชีพกันแล้ว เพียงติดตามบทความนี้ คุณก็อาจได้เป็นเซียนคนต่อไป 

ท้าทายความมันส์กับ Texas Holdem Poker W88

Texas Holdem Poker W88 แน่นอนว่าชื่อโป๊กเกอร์เด่นหราขนาดนี้ คุณก็คง พอจะเดาได้ว่าเป็นหนึ่งในประเภทของเกมโป๊กเกอร์ หนึ่งในบริการเกมพนันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ บนเว็บพนันออนไลน์ชื่อดังมากมายเช่นเดียวกันกับ W88 

และถ้าถามนักพนันระดับเซียนมากมาย ทุกคนก็คงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า โป๊กเกอร์ เท็กซัส โฮลเอ็ม W88 เป็นเกมที่ใช้ทั้งทักษะและสมาธิในการวิเคราะห์เพื่อทำเงินจริงๆ เพราะถึงแม้จะมีกฎกติกาตามมาตรฐานเกมโป๊กเกอร์ทั่วไป แต่ความพิเศษของ วิธีการเล่น Texas Holdem Poker W88 ขึ้นอยู่กับไหวพริบของผู้เล่นแต่ละคนเลยจริงๆ

texas holdem poker w88
texas holdem poker w88

เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณเป็นนักพนันมือใหม่หรือเป็นคนที่อยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเล่นและ กฎ Texas Holdem Poker W88 อย่างละเอียดเพื่อลองทำเงินจากมันสักตั้ง เราขอแนะนำให้คุณติดตาม รีวิวโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็ม W88 นี้ให้ดี เพราะคุณจะได้เล่นจนเป็นเซียนคนต่อไปอย่างแน่นอน

ความสนุกที่เหนือกว่ากับ Poker Texax Holdem W88

ก่อนที่เราจะเริ่มไปทำความเข้าใจกับ วิธีการเล่น Texas Holdem Poker W88 อย่างรู้ลึกกันจริงๆ เรามาติดตามวิธีการเข้าถึงเกมที่ถูกต้องกันสักหน่อยดีกว่า เพราะเนื่องจากเกม Poker Texax Holdem W88 นี้เป็นเกมในหมวด P2P ของเรา คุณต้องเข้าไปที่บริการของเกม P2P ก่อน แล้วจึงสามารถคลิกเลือกเล่น โป๊กเกอร์ เท็กซัส โฮลเอ็ม W88 ได้

เลือก texas holdem poker ที่เมนู p2p
เลือก texas holdem poker ที่เมนู p2p

ทีนี้ถึงเวลาที่เราจะมาพูดถึง กฎ Texas Holdem Poker W88 และเงื่อนไขมาตรฐานในการเดิมพันของเกมโป๊กเกอร์กันแล้ว เพราะเมื่อคุณเข้ามาในหน้าเกม คุณก็สามารถที่จะเลือกได้ว่าคุณอยากที่จะทดลองเล่นฟรีหรือจะเดิมพันด้วยเงินจริง และในหน้าเดียวกันนี้ คุณสามารถอ่าน กฏ Texas Holdem Poker W88 ได้ด้วยเช่นกัน 

เลือกโหมดเล่นฟรีหรือเล่นจริง
เลือกโหมดเล่นฟรีหรือเล่นจริง

ซึ่ง Funnythais ขอสรุปให้คร่าวๆ ดังนี้ 

1

ผู้เล่นทุกคนจะได้รับไพ่ 2 ใบและจะมีการวางไพ่ที่กองกลาง 3 ใบเพื่อเริ่มเกม

ตัวอย่างหน้าเริ่มเกม texas holdem poker
ตัวอย่างหน้าเริ่มเกม texas holdem poker

2

Texas Holdem Poker เป็นเกมที่ให้คุณได้เล่นเป็นรอบๆ ไป ซึ่งในแต่ละรอบเจ้ามือจะทำการเปิดไพ่ลงทีกองกลางเพิ่มทีละ 1 ใบ โดยในแต่ละรอบนั้น ผู้เล่นจะต้องวิเคราะห์ไพ่ที่อยู่ในมือกับไพ่กองกลางว่าสามารถนำมาเรียงกันให้ได้ไพ่ที่ดีที่สุดเช่นไร และเมื่อผู้เล่นทุกคนได้ตัดสินใจทำการหมอบหรือสู้จนครบแล้ว เจ้ามือก็จะทำการเปิดให้ลงกองกลางมาอีก 1 ใบเช่นเดิม

ตัวอย่างการเปิดหน้าไพ่กองกลางครบ texas holdem poker
ตัวอย่างการเปิดหน้าไพ่กองกลางครบ texas holdem poker

3

คุณสามารถเปรียบเทียบได้ว่าไพ่ที่นำมาเรียงกัน มีการเรียงตัวในระดับไหน และมีโอกาสชนะมากน้อยแค่ไหน ได้จากการดูวิธีการนับคะแนนหรือการเรียงไพ่ในภาพด้านล่างนี้ (เรียงจากไพ่ที่ดีที่สุดไปจนถึงคะแนนต่ำสุด)

การจัดเรียงไพ่ texas holdem poker
การจัดเรียงไพ่ texas holdem poker

4

เมื่อวนจนครบ 3 และไพ่กองกลางมีทั้งหมด 5 ใบแล้ว ก็ถึงเวลาที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องเปิดไพ่ในมือเพื่อแสดงผลผู้แพ้ชนะ ซึ่งจะตัดสินจากไพ่ 5 ใบจากทั้งหมด 7 ใบ (รวมในมือผู้เล่น 2 ใบ และกองกลาง 5 ใบ) ผู้เล่นคนไหนที่มีการเรียงไพ่ที่ดีที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะในรอบนั้นไป

แสดงผลผู้เล่นได้รับเงิน texas holdem poker
แสดงผลผู้เล่นได้รับเงิน texas holdem poker

คำถามที่พบบ่อยเมื่อเล่น โป๊กเกอร์ เท็กซัส โฮลเอ็ม W88 กับเรา

บริการพนันออนไลน์ของเราเปิดตลอด 24 ชั่วโมง หากมีการปิดปรับปรุงประการใด เราจะแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าอย่างแน่นอน

ยอดวางเดิมพันขั้นต่ำในแต่ละตาคือ 10 บาท

บริการ W88 เป็นบริการที่ให้สมาชิกทุกคนสามารถได้ร่วมสนุกและแข่งขันกันเองโดยไม่มีบอทหรือระบบคอยคุมเกม

บริการของ W88 สามารถเข้าถึงได้บนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนทุกระบบ

ด้วยความที่บริการของเรามีการนำเสนอสิทธิพิเศษที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดให้กับสมาชิกอยู่เป็นประจำ คุณสามารถติดตามอัปเดตของโปรโมชั่นและโบนัสต่างๆ ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราโดยตรง

ส่งท้ายบทความ รีวิวโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็ม W88

Texas Holdem Poker W88 หนึ่งในบริการสุดฮ็อตของเว็บ W88 ก็คงต้องขอจบบทความ รีวิวโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเอ็ม W88 แค่เพียงเท่านี้ แต่เราขอแนะนำเลยหากคุณต้องการติดตามรายละเอียดหรืออัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ โป๊กเกอร์ เท็กซัส โฮลเอ็ม W88 คุณก็สามารถดูรายละเอียดได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเรา หรือแม้กระทั่ง โปรโมชั่น W88 Texas Holdem Poker ที่คุณอยากนำมาเป็นตัวช่วยในการเพิ่มกำไรให้กับคุณ คุณก็สามารถทักหาเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อติดตามรายละเอียดของสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยเช่นกัน

poker featured image

Poker W88 สุดยอดเกมพนันที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ถ้าคุณอยากลองฝีมือและท้าทายนักพนันคนอื่น วันนี้คือจังหวะของคุณ เพราะคุณจะได้ร่วมสนุกกับเกมโป๊กเกอร์ในโหมดเกม P2P ที่จะพลิกประสบการณ์การเดิมพันของคุณให้มันส์ยิ่งกว่าเดิม

โดมิโน่ QQ W88

โดมิโน่ QQ W88เกมเดิมพันคาสิโนที่ใช่โดมิโน่แทนไพ่ เดิมพันง่าย รู้ผลเร็ว สามารถพูดคุยกับผู้เล่นอื่นเพิ่มความสนุกไปอีกเท่าตัว สมัครและเริ่มเล่นวันนี้รับเงินโบนัสฟรี 50 บาทกับโปรโมชั่น W88 โดมิโน่ QQ

ไพ่เซียนเวียดนาม W88

ไพ่เซียนเวียดนาม W88จะมาเปิดประสบการณ์การเล่นไพ่แบบใหม่ให้กับคุณ พบกับเกมไพ่ที่เล่นสนุก ลุ้นเงินง่าย ได้เงินเร็ว

tienlen featured image

ถ้าคุณอยากลองเกมอะไรใหม่ๆ มันส์ๆ ไพ่สลาฟเวียดนาม W88 ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์นักพนันยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะสนุกแล้ว ยังช่วยเพิ่มทักษะในการเข้าใจเกมไพ่หลากหลายรูปแบบได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ก้าเก W88

เกมไพ่ที่คนไทยคุ้นเคยกับเกม เก้าเก W88 ที่ทางเว็บพนันอออนไลน์เปิดให้บริการในโหมด P2P ให้คุณเข้าร่วมเดิมพันได้ง่าย ทำกำไรได้เพียบ เดิมพันกับสมาชิกคนอื่นๆ ไม่จำกัด สามารถทดลองเล่นฟรี สนุกกับช่องทางเข้าที่หลากหลาย สมัครสมาชิกวันนี้รับเครดิตฟรี 260 บาท

 
pokdeng featured image 1

ป๊อกเด้ง W88 ที่สุดของเกมเดิมพันยอดนิยมของนักพนันชาวไทย ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่วงไหนหรือเป็นผู้เล่นมือใหม่หรือมือโปร คุณก็จะต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน 

 
Super Bull W88

เดิมพันสนุกกับสมาชิกอื่นๆ ในเกม Super Bull W88 ชนะได้รวดเร็ว พร้อมลุ้นรับรางวัลได้ 15 เท่า กับเกมที่เล่นง่ายได้ทำกำไรงาม เดิมพันผ่านมือถือ & PC ไม่จำกัด พร้อมรับเครดิตฟรีและโบนัสต้อนรับสำหรับสมาชิกใหม่มากกว่า 100% สมัครเลย!