funnythai88
Previous
Next

ไพ่สลาฟเวียดนาม W88 | รีวิวไพ่สลาฟเวียดนาม W88 ที่นักพนันหลายคนต้องโดนใจ

ถ้าคุณอยากลองเกมอะไรใหม่ๆ มันส์ๆ ไพ่สลาฟเวียดนาม W88 ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์นักพนันยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะสนุกแล้ว ยังช่วยเพิ่มทักษะในการเข้าใจเกมไพ่หลากหลายรูปแบบได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย 

สนุกได้ง่ายๆ กับเกมเบสิคอย่าง ไพ่สลาฟเวียดนาม W88

ไม่รู้ว่ามีนักพนันคนไหนที่เคยรู้จัก ได้ยิน หรืออ่าน รีวิวไพ่สลาฟเวียดนาม W88 แบบผ่านๆ กันมาบ้าง แต่ถ้าคุณยังเป็นมือใหม่กับเกม ไพ่สลาฟเวียดนาม W88 นี้ วันนี้คุณจะได้ทำความรู้จักกับมันอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น วิธีการเล่นไพ่สลาฟเวียดนาม W88 หรือกฎกติกาในการเดิมพันที่ถูกต้อง

บริการเกมไพ่สลาฟเวียดนาม
บริการเกมไพ่สลาฟเวียดนาม

เพราะจริงๆ แล้ว หลายคนก็เลือกที่จะเล่นเกมสลาฟนี้เป็นเกมไพ่แบบสนุกๆ โดยไม่ต้องพนันก็มีเยอะแยะไป  แต่สำหรับใครที่อยากจะหาวิธีทำเงินให้กับตัวเอง การเล่นเกมไพ่สลาฟเวียดนามนี้ก็ถือเป็นใบเบิกทางที่จะทำให้คุณทำกำไรให้กับตัวเองได้ไม่มากก็น้อยเช่นกัน

วิธีการเล่นไพ่สลาฟเวียดนาม W88 แบบมือใหม่

ก่อนที่คุณจะเริ่มเกม ไม่ว่าจะในบริการไหนของ W88 เราขอแนะนำให้คุณล็อกอินเข้าระบบให้เรียบร้อยก่อน เพื่อที่เงินรางวัลและประวัติการเดิมพันของคุณจะได้ถูกบันทึกในบัญชีสมาชิกของคุณนั่นเอง แล้วหลังจากนั้น คุณก็สามารถคลิกเข้าสู่เมนูของ P2P เพื่อเลือกเล่นเกมไพ่สลาฟเวียดนามได้เลยโดยตรง

เลือกไพ่สลาฟเวียดนามที่หน้าหลักเว็บไซต์
เลือกไพ่สลาฟเวียดนามที่หน้าหลักเว็บไซต์

สำหรับใครที่ยังเป็นมือใหม่ในการพนันหรือการเล่นเกมไพ่เช่นไพ่สลาฟเวียดนามนี้ คุณจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่าไพ่แต่ละใบจะมีคะแนนที่แตกต่างกัน และมีวิธีการเรียงตัวที่แตกต่างกันในแต่ละเกม ซึ่งคุณสามารถทดลองร่วมสนุกกับเราในโหมดทดลองเล่นหรือจะลงสนามจริงกับการเดิมพันด้วยเงินเลยก็ได้ตามสะดวก เพราะยังไง กฎไพ่สลาฟเวียดนาม W88 ก็เหมือนกันอยู่แล้ว

ไพ่สลาฟเวียดนาม ทดลองเล่นหรือเล่นจริง
ไพ่สลาฟเวียดนาม ทดลองเล่นหรือเล่นจริง

ซึ่งตาม กฎไพ่สลาฟเวียดนาม W88 แล้วไพ่ที่มีคะแนนต่ำที่สุดก็คือ 3 และไพ่ที่มีคะแนนที่สูงที่สุดก็คือ 2 ซึ่งในไพ่สลาฟเวียดนามก็จะอาศัยการเรียงดอกด้วยเช่นกัน โดยจะเรียงจากดอกจิก ข้าวหลามตัด หัวใจ และโพธิ์ดำ ซึ่งก็คือจากต่ำสุดไปสูงสุดนั่นเอง

การเรียงไพ่จาก 3 ไป 2
การเรียงไพ่จาก 3 ไป 2
การเรียงดอกไพ่สลาฟเวียดนาม
การเรียงดอกไพ่สลาฟเวียดนาม

และวิธีเริ่มเกมง่ายๆ ก็คือผู้เล่นทุกคนจะได้รับ การแจกไพ่เท่าๆ กันจากไพ่ทั้งหมดหนึ่งสำรับ และผู้ที่มีไพ่ที่ต่ำที่สุด (3 ดอกจิก) ก็จะเป็นผู้เริ่มเกมคนแรก โดยคุณสามารถเลือกที่จะวางเป็นไพ่เดี่ยว ไพ่คู่หรือไพ่ตองก็ได้เช่นกัน แต่ผู้เล่นคนอื่นๆ ที่จะเล่นต่อก็จะต้องวางไพ่ที่มีคะแนนสูงกว่าและตามจำนวนที่ผู้เริ่มเล่นคนแรกเป็นคนวาง

วิธีการเรียงไพ่สลาฟเวียดนาม
วิธีการเรียงไพ่สลาฟเวียดนาม

เกมก็จะดำเนินการไปเรื่อยๆ โดยการวนตามเข็มนาฬิกา ผู้เล่นคนไหนที่ไม่สามารถสู้ไพ่ที่มีคะแนนสูงสุดในแต่ละรอบได้ก็จะต้องยอมให้ผู้ที่วางไพ่ล่าสุดเป็นคนเริ่มเกมใหม่ ซึ่งผู้เล่นคนไหนที่ไพ่หมดมือก่อนก็จะถือเป็นผู้ชนะ

ตัวอย่างหน้าเกมไพ่สลาฟเวียดนาม
ตัวอย่างหน้าเกมไพ่สลาฟเวียดนาม

คำถามที่พบบ่อยของบริการ รีวิวไพ่สลาฟเวียดนาม W88

บริการเว็บพนันออนไลน์ของเรามีช่องทางการเข้าถึง 2 ช่องทางหลัก ซึ่งก็คือผ่านเว็บไซต์บราวเซอร์แอพพลิเคชั่น คุณสามารถเลือกเข้าถึงได้ทุกช่องทางตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสามารถเข้าถึงทุกบริการเกมเดิมพันของเราผ่านมือถือได้ทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android

ยอดฝากขั้นต่ำของบริการเราคือ 250 บาทต่อครั้ง

บริการเกม P2P ของเราเป็นบริการที่ให้ผู้เล่นในระบบทุกคนสามารถร่วมสนุกและแข่งขันกันทำเงินได้โดยไม่มีระบบหรือบอทเป็นตัวคุมเกม 

แน่นอนว่ามีกระแสเรียกร้องมามากมายที่อยากได้สิทธิพิเศษโบนัสและโปรโมชั่นสำหรับเกม P2P อีกไม่นานคุณจะได้พบกับสิทธิพิเศษเหล่านั้นที่จะช่วยตอบสนองการเดิมพันและให้คุณได้ร่วมสนุกในบริการดังกล่าว

บทสรุป รีวิวเกมไพ่สลาฟเวียดนาม W88

ไพ่สลาฟเวียดนาม W88 สำหรับนักพนันหลายคนอาจจะเป็นเกมที่แปลกใหม่แต่ในทางกลับกันก็มีนักพนันบางกลุ่มที่ชื่นชอบและเล่นไพ่สลาฟเวียดนามนี้มาเนิ่นนาน

และเพื่อให้นักพนันและเข้าถึงบริการเกมไพ่สลาฟเวียดนามนี้อย่างเต็มรูปแบบ เราจึงอยากที่จะนำมาเขียน รีวิวไพ่สลาฟเวียดนาม W88 นี้ให้ทุกคนได้รู้จักและทำความรู้จักกับ วิธีการเล่นไพ่สลาฟเวียดนาม W88 กันมากขึ้น เผื่อเป็นอีกหนึ่งบริการและช่องทางที่คุณสามารถทำกำไรให้กับตัวเองได้ผ่านเว็บไซต์ของเรา

ไพ่สลาฟเวียดนาม
ไพ่สลาฟเวียดนาม

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากคุณอยากที่จะติดตามบริการเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม P2P หรือไพ่สลาฟเวียดนามของเรา หรือแม้กระทั่ง โปรโมชั่น W88 ไพ่สลาฟเวียดนาม Funnythais แนะนำให้คุณติดต่อเจ้าหน้าที่ของ W88 หรือจะติดตามอัพเดทหน้าเว็บไซต์และ LINE OFFICIAL ของ W88 ก็ได้โดยตรง

texas holdem poker featured image

ถึงเวลาเรียนรู้วิธีการเล่น Texas Holdem Poker W88 ที่ถูกต้องทำเงินได้ดีที่สุดในแวดวงนักพนันมืออาชีพกันแล้ว เพียงติดตามบทความนี้ คุณก็อาจได้เป็นเซียนคนต่อไป

โดมิโน่ QQ W88

โดมิโน่ QQ W88เกมเดิมพันคาสิโนที่ใช่โดมิโน่แทนไพ่ เดิมพันง่าย รู้ผลเร็ว สามารถพูดคุยกับผู้เล่นอื่นเพิ่มความสนุกไปอีกเท่าตัว สมัครและเริ่มเล่นวันนี้รับเงินโบนัสฟรี 50 บาทกับโปรโมชั่น W88 โดมิโน่ QQ

ไพ่เซียนเวียดนาม W88

ไพ่เซียนเวียดนาม W88จะมาเปิดประสบการณ์การเล่นไพ่แบบใหม่ให้กับคุณ พบกับเกมไพ่ที่เล่นสนุก ลุ้นเงินง่าย ได้เงินเร็ว

Super Bull W88

เดิมพันสนุกกับสมาชิกอื่นๆ ในเกม Super Bull W88 ชนะได้รวดเร็ว พร้อมลุ้นรับรางวัลได้ 15 เท่า กับเกมที่เล่นง่ายได้ทำกำไรงาม เดิมพันผ่านมือถือ & PC ไม่จำกัด พร้อมรับเครดิตฟรีและโบนัสต้อนรับสำหรับสมาชิกใหม่มากกว่า 100% สมัครเลย!

 
ก้าเก W88

เกมไพ่ที่คนไทยคุ้นเคยกับเกม เก้าเก W88 ที่ทางเว็บพนันอออนไลน์เปิดให้บริการในโหมด P2P ให้คุณเข้าร่วมเดิมพันได้ง่าย ทำกำไรได้เพียบ เดิมพันกับสมาชิกคนอื่นๆ ไม่จำกัด สามารถทดลองเล่นฟรี สนุกกับช่องทางเข้าที่หลากหลาย สมัครสมาชิกวันนี้รับเครดิตฟรี 260 บาท

 
poker featured image

Poker W88 สุดยอดเกมพนันที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ถ้าคุณอยากลองฝีมือและท้าทายนักพนันคนอื่น วันนี้คือจังหวะของคุณ เพราะคุณจะได้ร่วมสนุกกับเกมโป๊กเกอร์ในโหมดเกม P2P ที่จะพลิกประสบการณ์การเดิมพันของคุณให้มันส์ยิ่งกว่าเดิม

pokdeng featured image 1

ป๊อกเด้ง W88 ที่สุดของเกมเดิมพันยอดนิยมของนักพนันชาวไทย ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่วงไหนหรือเป็นผู้เล่นมือใหม่หรือมือโปร คุณก็จะต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน