funnythai88
Previous
Next

โบนัสเงินฝาก Happy Hour W88 | W88 โปรโมชั่นกิจกรรมพิเศษ ช่วงบอลโลกปี 2022

เพิ่มโอกาสทำเงินแต่ไม่ต้องลงทุนเพิ่มทุนเองกับ โบนัสเงินฝาก Happy Hour W88 รับเครดิตสูงสุดถึง 3,500 บาท เพียงฝากเงินเข้าสู่ระบบในระยะเวลาที่กำหนดก่อนการแข่งขันเริ่ม 3 ชั่วโมง ก็เคลมเงินได้เลยทันที

แจกจริงไม่มีกั๊กกับ โบนัสเงินฝาก Happy Hour W88

โบนัสเงินฝาก Happy Hour W88 ยังเป็นหนึ่งในสิทธิพิเศษที่มาแรงมากในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลกนี้ ยิ่งสำหรับนักพนันคนไหนที่เป็นสายลุย และชื่นชอบความท้าทายในการวางเดิมพันนาทีสุดท้ายก่อนเริ่มการแข่งขัน โบนัสฝากเงินที่ W88 กีฬา สิทธิ์นี้แหละ เหมาะกับคุณที่สุดแล้ว 

โบนัสเงินฝาก happy hour 12%
โบนัสเงินฝาก happy hour 12%

เพราะการที่เรามี W88 โปรโมชั่นกิจกรรมพิเศษ นี้ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่คุณสามารถเพิ่มทุนในการเดิมพันให้กับตัวเองโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการทุ่มจนเข้าเนื้ออีกเลยด้วย เอาเป็นว่าเรามาทำความรู้จักกับโบนัส Happy Hour นี้กันเลยดีกว่า

Happy Hour W88 โปรโมชั่นกิจกรรมพิเศษ

โบนัสเงินฝาก Happy Hour W88 นี้เป็นสิทธิพิเศษโบนัสที่มาจากการฝากเงินเข้าสู่ระบบเพื่อใช้ในการเดิมพันของคุณ โดยจะเป็น โบนัสฝากเงินที่ W88 กีฬา ในช่วงฟุตบอลโลกนั่นเอง 

happy hour โบนัสเงินฝากพิเศษ 12%
happy hour โบนัสเงินฝากพิเศษ 12%

โดยสิทธิพิเศษนี้จะ เป็นการฝากเงินในช่วงเวลาพิเศษ 3 ชั่วโมงก่อนการแข่งขันเริ่มเท่านั้น ซึ่งเป็นช่วงที่นักพนันหลายคนทำการวิเคราะห์และตัดสินใจทีมที่ต้องการจะแทง ซึ่งในระยะเวลาพิเศษนี้เป็นช่วงเวลาที่ท้าทายและตื่นเต้นมากเลยก็ว่าได้ เพราะคุณสามารถฝากเงินเข้าสู่ระบบได้ที่บริการกีฬา a-Sports, e-Sports หรือ x-Sports และรับโบนัส 12% หรือสูงสุด 3,500 บาทต่อการฝากหนึ่งครั้ง เรียกได้ว่าคุ้มค่าที่สุดเลย

คำแนะนำสำหรับ วิธีรับโบนัส Happy Hour W88

มาถึงขั้นตอนที่คุณคงอยากรู้แล้วว่า วิธีรับโบนัส Happy Hour W88 ต้องทำยังไงและมีเงื่อนไขอะไรบ้าง 

ขั้นตอนการรับสิทธิ์โบนัสเงินฝาก happy hour 12% บอลโลก
ขั้นตอนการรับสิทธิ์โบนัสเงินฝาก happy hour 12% บอลโลก

ขั้นตอนพื้นฐานที่ Funnythais ขอแนะนำให้คุณทำเลยก็คือการฝากเงินเข้าสู่ระบบแบบปกติ โดยการไปที่บัญชีสมาชิกของคุณแล้วเริ่มดำเนินการฝากเงินเข้าสู่ระบบตามปกติ แต่ในช่องรหัสโปรโมชั่น ให้คุณกรอกรหัสโปรโมชั่นสำหรับบริการกีฬาที่คุณต้องการเติมเงินเข้า เช่นด้านล่างนี้

รหัสโบนัสเงินฝาก happy hour
รหัสโบนัสเงินฝาก happy hour

ซึ่งในขั้นตอนการฝากเงินสำหรับโปรโมชั่นนี้ คุณจะต้องทำภายในระยะเวลา 3 ชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขันเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น สำหรับการแข่งขันระหว่างเนเธอร์แลนด์กับกาตาร์ที่จะเริ่มทำการแข่งขันที่เวลา 23:00 (GMT+8) W88 โปรโมชั่นกิจกรรมพิเศษ นี้ จะเริ่มที่เวลา 20:00 ถึง 23:00 เท่านั้น 

และเพื่อให้การเคลมรับสิทธิ์นี้เป็นไปอย่างราบเรียบ คุณจะต้องทำตามเงื่อนไขของสิทธิพิเศษนี้ด้วยการใช้สกุลเงินไทยในการดำเนินการเท่านั้น และจะต้องทำยอดหมุนเวียน 8 เท่า เพื่อดำเนินการถอนเงินได้หากคุณทำกำไรจากสิทธิพิเศษนี้ได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ W88 โปรโมชั่นกิจกรรมพิเศษ

คุณจะต้องเป็นสมาชิกของ W88 เพื่อรับสิทธิพิเศษจาก W88 เท่านั้น เนื่องจากต้องใช้รายละเอียดบัญชีสมาชิกในการรับสิทธิ์

ขั้นต่ำในการฝากเงินเข้าสู่ระบบคือ 250 บาทต่อรายการ 

เราแนะนำให้คุณล็อกอินเข้าสู่ระบบเพียง 1 อุปกรณ์ต่อครั้งเท่านั้น เพื่อป้องกันการบันทึกข้อมูลทับซ้อนและการผิดพลาดในการแจกรางวัล

คุณสามารถเข้าถึงบริการของเราผ่านมือถือได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ปัจจุบันสิทธิพิเศษ โบนัสเงินฝากที่ W88 กีฬา รูปแบบ Happy Hour นี้มีสำหรับช่งวการแข่งขันบอลโลกเท่านั้น หากมีการอัปเดตโปรโมชั่นและโบนัสอื่นๆ เพิ่มเติม เราจะอัปเดตให้คุณอีกครั้ง 

สรุปรวมรายละเอียด W88 โปรโมชั่นกิจกรรมพิเศษ

โบนัสเงินฝาก Happy Hour W88 กำลังเป็นสิทธิพิเศษที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการแข่งขันฟุตบอลโลกในปีนี้ ดังนั้น เพื่อให้คุณได้รับสิทธิ์อย่างคุ้มค่า และไม่พลาดที่จะทำกำไรจาก โบนัสเงินฝากที่ W88 กีฬา ครั้งนี้ เราแนะนำให้คุณรีบติดตามข่าวสารเกี่ยวกับรายละเอียดของโปรโมชั่นและแมตช์การแข่งขันคู่ต่อไปที่หน้าเว็บไซต์ W88 โดยตรง

w88 world cup promo featured image

พบกับ โปรโมชั่นฟุตบอลโลก W88 ที่พร้อมแจกให้คุณถึง 150% หรือรับสูงสุด 7,588 บาท จะสมาชิกคอกีฬาหรือสมาชิกขาประจำก็สามารถเคลมรับสิทธิ์นี้ได้อย่างคุ้มค่า แถมยังมีโอกาสที่จะทำกำไรได้มากกว่าที่คุณอีก

promotion featured image

พบกับ โปรโมชั่น W88 และโบนัสพิเศษมากมายที่คุณจะได้รับจากเว็บพนันออนไลน์ยอดนิยมอันดับต้นๆ ของปี ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่หรือโบนัสสำหรับสมาชิกปัจจุบัน รอลุ้นรับได้ทั้งเงินคืนเครดิตฟรีและการอัปเกรดสมาชิกอีกมากมาย