funnythai88
Previous
Next

วงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88 | W88 ต้อนรับฟุตบอลโลก 2022 รับโชคหลายต่อลุ้นรับรางวัลใหญ่แบบจุกๆ ได้ทุกสัปดาห์

รับโชคหลายต่อกับวงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88ที่ให้คุณแบบจุกๆ เพียงฝากเงินตอนนี้ พร้อมหมุนวงล้อรับรางวัลใหญ่ 100% และเสื้อฟุตบอลโลก 2022 รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นพร้อมลายเซ็นนักบอลชื่อดัง สมัครสมาชิกและฝากเงินทุกสัปดาห์รับได้ทันที

รับโบนัสฟรี W88 วงล้อพิเศษฟุตบอลโลกได้แล้ววันนี้

สนุกไปกับบอลโลกกับโบนัสฟรี วงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88 ยิ่งฝากก็ยิ่งได้ เพียงฝากเงินทุกสัปดาห์รับหมุนฟรีวงล้อนำโชคกับรางวัลใหญ่ 100% แบบเต็มกับเสื้อฟุตบอลโลก 2022 รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นพร้อมลายเซ็น ลิโอเนล เมสซี่เพื่อW88 ต้อนรับฟุตบอลโลก 2022ได้เลย

ขอรับโบนัสฟรีW88 วงล้อพิเศษฟุตบอลโลกได้ง่ายๆ กับขั้นตอนที่เราแนะนำ ทำการฝากเงินทุกสัปดาห์เท่านั้นก็รับสปินฟรีเพื่อทำเงินได้แบบจุกๆ อีกด้วย

วงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88
รับโบนัสฟรี W88 วงล้อพิเศษฟุตบอลโลกได้แล้ววันนี้

สำหรับวิธีเข้าร่วม W88 World Cup Lucky Wheel สามารถทำได้ตามบาทความนี้แล้วคุณจะพบว่าคุ้มค่าแน่นอน ติดตามข่าวสารW88 หรือโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้มากมายที่โปรโมชั่น ไปลุยกันเลย

วิธีเข้าร่วม W88 World Cup Lucky Wheel ได้อย่างไร

สำหรับ 2 ขั้นตอนในการเข้าถึงและขอรับโปรโมชั่นนี้ได้ทันที สามารถเรียนรู้วิธีเข้าร่วม W88 World Cup Lucky Wheelได้ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1 เข้าสู่เว็บไซต์และไปหน้าโปรโมชั่น

หากคุณต้องการเข้าถึงเว็บไซต์W88 โดยตรงทำการคลิกที่ลิงค์ทางเข้าใหม่ล่าสุดเพื่อเข้าถึงเว็บได้อย่างปลอดภัยไม่โดนบล็อค

หลังจากนั้นทำการเข้าสู่ระบบและไปที่หน้า “โปรโมชั่น” เลือกเวิลด์คัพ 2022 แล้วกดเข้าร่วมกับโปรโมชั่นW88 ต้อนรับฟุตบอลโลก 2022

วงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88
วิธีเข้าร่วม W88 World Cup Lucky Wheel ได้อย่างไร

ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2 ฝากเงิน 1 ครั้งสำเสร็จทุกสัปดาห์

เพียงคุณทำการฝากเงินสำเร็จ 1 ครั้งทุกสัปดาห์ ขึ้นต่ำ 250 บาทจึงจะมีสิทธิ์รับการหมุนฟรีW88 วงล้อพิเศษฟุตบอลโลกเพียงอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขให้ครบถ้วน

เมื่อคุณทำตามเงื่อนไขแล้วให้ไปยังหน้า “คลับสะสมแต้ม” แล้วคลิ๊กที่ “วงล้อลุ้นโชค” คุณจะพบคำว่า “หมุนทันที”

วงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88
วงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88คลับสะสมแต้ม

หมายเหตุ: ต้องทำตามข้อำหนดและเงื่อนไขให้ครบถ้วนกับวงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88ทันที

  • หากเจ้าหน้าที่ไม่สามารถติดต่อผู้ชนะรางวัลจากการหมุนวงล้อได้ ที่เกิดจากข้อมูลที่ลงทะเบียนไม่ถูกต้อง หรือไม่ติดต่อเจ้าหน้าที่ภายใน 7 วันนับจากได้รับรางวัลถือว่าเป็นโมฆะ โดยรางวัลจะถูกคืนไว้ระบบและให้เป็นรางวัลแก่ผู้อื่นๆ
  • เจ้าหน้าจะขอยืนยันภาพถ่ายเพื่อยืนยันเพื่อใช้ในการตรวจสอบสิทธิ์การรับรางวัล หรือแสดงหลักฐานโดยแคปหน้าจอที่มีข้อความแสดงความยินดีที่ได้รับรางวัล
  • สำหรับการหมุนฟรีจะหมดเขตทุกๆ เที่ยงคืนวันอาทิตย์เวลา 23:59:59 (GMT+8) คุณสามารถใช้การหมุนฟรีใหม่ได้ในสัปดาห์ถัดไป
วงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88
ฝากเงิน 1 ครั้งสำเสร็จทุกสัปดาห์รับวงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88

คำถามที่พบบ่อยวงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88

A: สำหรับโปรโมชั่นนี้โปรโมชั่นนี้เริ่มวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 เวลา 00:00:00 น. ถึง วันที่ 18 ธันวาคม 2565 23:59:59 น. (GMT+8)
A: ติดตามข่าว W88ได้ที่ไลน์ กล่องข้อความหรือหน้าโปรโมชั่นเพื่อไม่พลาดโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้
A: ซึ่งเป็นโบนัสฝากเงิน สำหรับบวงล้อนำโชคฝากเงินแล้วรับฟรีวงล้อสปินเพื่อลุ้นรับรางวัล แต่อีกโปรโมชั่นแนะนำเพื่อน ฝากเงินและรับเงินรางวัลไปได้เลย
A: หากไม่ได้หมุนวงล้อในเวลาที่กำหนดจะเป็นโมฆะและทำการฝากใหม่และจะได้รับวงล้อใหม่ สำหรับการหมุนฟรีจะหมดเขตทุกๆ เที่ยงคืนวันอาทิตย์เวลา 23:59:59 (GMT+8)
A: คือรับรางวัลโบนัส 100% หรือเสื้อฟุตบอลโลก 2022 รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น พร้อมลายเซ็น ลิโอเนล เมสซี่

บทสรุป วงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88 ที่คุณจะลุ้นรับของรางวัลมากมายทุกสัปดาห์

วงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88ลุ้นรับเงินรางวัลมากมายทุกสัปดาห์ ให้คุณเข้าร่วมและเริ่มเดิมพันกับทีมโปรดของคุณทุกเวลา ยังลุ้นรับของต่างๆ ที่จะทำให้คุณมีแต่ได้กับได้ เพียงฝากเงินสำเร็จเท่านั้น ถือว่าได้รับโชค 2 ต่อ เพราะสามารถนำเงินที่ฝากไปเดิมพันแถมได้สปินฟรีวงล้อเพื่อรับของต่างๆ ที่มีทั้งเกม โบนัส ชุดกีฬา อุปกรณ์อิเล็กโทรนิคและอื่นๆ อีกเพียบ
ติดตามข่าวสารได้ที่ Funnythais.com เพื่อไม่ให้พลาดโบนัสดีๆ แบบนี้ ลุยเลยสมัครและรับได้ทันที

w88 world cup promo featured image

พบกับ โปรโมชั่นฟุตบอลโลก W88 ที่พร้อมแจกให้คุณถึง 150% หรือรับสูงสุด 7,588 บาท จะสมาชิกคอกีฬาหรือสมาชิกขาประจำก็สามารถเคลมรับสิทธิ์นี้ได้อย่างคุ้มค่า แถมยังมีโอกาสที่จะทำกำไรได้มากกว่าที่คุณอีก

promotion featured image

พบกับ โปรโมชั่น W88 และโบนัสพิเศษมากมายที่คุณจะได้รับจากเว็บพนันออนไลน์ยอดนิยมอันดับต้นๆ ของปี ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่หรือโบนัสสำหรับสมาชิกปัจจุบัน รอลุ้นรับได้ทั้งเงินคืนเครดิตฟรีและการอัปเกรดสมาชิกอีกมากมาย

w88 happy hour featured image

เพิ่มโอกาสทำเงินแต่ไม่ต้องลงทุนเพิ่มทุนเองกับ โบนัสเงินฝาก Happy Hour W88 รับเครดิตสูงสุดถึง 3,500 บาท เพียงฝากเงินเข้าสู่ระบบในระยะเวลาที่กำหนดก่อนการแข่งขันเริ่ม 3 ชั่วโมง ก็เคลมเงินได้เลยทันที