funnythai88
Previous
Next

โปรโมชั่นฟุตบอลโลก W88 | โบนัสเดิมพันฟุตบอลโลกที่ W88 จัดเต็มคุ้มจุกแน่นอน

พบกับ โปรโมชั่นฟุตบอลโลก W88 ที่พร้อมแจกให้คุณถึง 150% หรือรับสูงสุด 7,588 บาท จะสมาชิกคอกีฬาหรือสมาชิกขาประจำก็สามารถเคลมรับสิทธิ์นี้ได้อย่างคุ้มค่า แถมยังมีโอกาสที่จะทำกำไรได้มากกว่าที่คุณอีก

สุดยอด โปรโมชั่นฟุตบอลโลก W88 ที่แจกแบบจัดเต็ม 150%

การแข่งขันที่มาแรงที่สุดในปี 2023 นี้ ก็คงหนีไม่พ้นการแข่งขันฟุตบอลโลก ที่รวมตัวคอบอลและนักเชียร์มากมาย ช่วยกันลุ้นประเทศที่จะเป็นแชมป์ในปีนี้ ซึ่งแน่นอนว่า W88 ก็อยากที่จะให้สมาชิกทุกคนได้รับสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดกับ โปรโมชั่นฟุตบอลโลก W88 ของเราด้วยเช่นกัน

โปรโมชั่นฟุตบอลโลก 150%
โปรโมชั่นฟุตบอลโลก 150%

หมายความว่าคุณจะได้พบกับ โบนัสเดิมพันฟุตบอลโลก ที่ผ่านการคัดสรรและไตร่ตรองมาอย่างดีเพื่อที่จะตอบโจทย์นักพนันคอกีฬาทุกคนได้อย่างดีที่สุด และยังมี วิธีรับโบนัสฟุตบอลโลก W88 ที่ง่ายที่สุดอีกด้วย

ความพิเศษของ โบนัสเดิมพันฟุตบอลโลก

เนื่องจากปีนี้เป็นปีที่มีฟุตบอลโลก จึงทำให้มีสมาชิกใหม่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเราเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งทำให้เราอยากที่จะมอบ โบนัสยินดีต้อนรับกีฬา W88 อย่าง โบนัสเดิมพันฟุตบอลโลก 150% สำหรับสมาชิกใหม่ทุกคน 

สิทธิพิเศษ โบนัสต้อนรับกีฬาสำหรับฟุตบอลโลก
สิทธิพิเศษ โบนัสต้อนรับกีฬาสำหรับฟุตบอลโลก

โดยสิทธิพิเศษนี้จะเป็นโบนัสสำหรับสมาชิกใหม่ที่ฝากเงินเข้าสู่ระบบครั้งแรกที่หน้าบริการ a-Sports, e-Sports, และ x-Sports โดยคุณจะได้รับสิทธิ์ของโบนัสเลยทันที 150% หรือสูงสุด 7,588 บาท

เรียกได้ว่าแค่เป็นสมาชิกกับเรา ทำตามขั้นตอนการลงทะเบียนและเปิดบัญชีพร้อมใช้งาน คุณก็รับเครดิตไปได้เลยแบบจุกๆ 

เงื่อนไขและ วิธีรับโบนัสฟุตบอลโลก W88

ส่วนใครที่กำลังอยากรู้หรือสงสัยในเงื่อนไขการรับสิทธิ์ว่าจะยากหรือซับซ้อนไหม W88 ขอบอกเลยว่าไม่เลยสักนิด เพราะเป็นเงื่อนไขพื้นฐานของการเคลมรับสิทธิพิเศษจากระบบเราอยู่แล้ว 

โดยคุณจะต้องลงทะเบียนด้วยสกุลเงิน หรือสกุลเงินอื่นๆ ตามกติกาก่อน และจะต้องทำการฝากเงินเข้าสู่ระบบอย่างน้อย 250 บาทก่อน และแน่นอนว่าการรับสิทธิ์นี้ คุณจะต้องทำยอดเทิร์น 15x ซึ่งถือว่าน้อยมาก และคุ้มค่ามากเช่นกัน 

เงื่อนไขรับสิทธิ์โบนัสบอลโลก
เงื่อนไขรับสิทธิ์โบนัสบอลโลก

ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณสามารถเลือกที่จะรับสิทธิ์ โบนัสยินดีต้อนรับกีฬา W88 นี้ได้ในทุกบริการกีฬาของเรา โดยการกรอกรหัสโปรโมชั่นที่ถูกต้องเมื่อต้องการขอเคลมรับสิทธิ์เท่านั้น เช่น รหัสโปรโมชั่น WC150ASB ที่หน้ากีฬา a-Sports / รหัสโปรโมชั่น WC150ESB ที่หน้ากีฬา e-Sports / รหัสโปรโมชั่น WC150XSB ที่หน้ากีฬา x-Sports เป็นต้น 

ยกตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการเคลมรับ โบนัสเดิมพันฟุตบอลโลก นี้ คุณเพียงต้องทำตาม วิธีรับโบนัสฟุตบอลโลก W88 ที่ถูกต้อง โดยการ ไปที่หน้าโปรโมชั่นของ W88 แล้วกดที่แถบเวิล์ดคัพ 2022” เพื่อเอารหัสโปรโมชั่นของบริการเกมกีฬาที่คุณต้องการเคลมสิทธิ์

วิธีรับโบนัสฟุตบอลโลกที่หน้าเว็บไซต์
วิธีรับโบนัสฟุตบอลโลกที่หน้าเว็บไซต์

หลังจากนั้น คุณก็ดำเนินการทำตามขั้นตอนการฝากเงินปกติ แล้วใส่รหัสโปรโมชั่นนี้ในช่องรหัสโปรโมชั่นในขั้นตอนการฝากเงินและโอนย้ายเงินเข้ากระเป๋าเงินของบริการกีฬานั้นๆ นั่นเอง 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ โบนัสเดิมพันฟุตยอลโลก

โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2022 จนถึงวันที่ 18 ธันวาคม 2022 และจะดำเนินต่อจนกว่าสิทธิ์จะถูกขอรับจนหมด

W88 ต้องขอสงวนสิทธิ์ให้กับสมาชิกของ W88 เท่านั้น เนื่องจากคุณต้องมีบัญชีสมาชิกในการรับสิทธิ์ 

ขั้นต่ำในการฝากเงินเพื่อรับสิทธิ์ โปนัสยินดีต้อนรับกีฬา W88 สำหรับโปรโมชั่นฟุตบอลโลกนี้คือ 250 บาท 

คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรายละเอียดและขอความช่วยเหลือในการรับสิทธิ์โปรโมชั่นนี้ได้ที่ระบบแชทสดหน้าเว็บไซต์หรือ Line@ โดยตรง

ปกติแล้ว W88 มีการอัปเดตโปรโมชั่นและโบนัสใหม่อยู่เป็นประจำ คุณสามารถติดตามรายละเอียดของสิทธิพิเศษเหล่านั้นได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราโดยตรง

ส่งท้ายบทความ โบนัสเดิมพันฟุตบอลโลก

โปรโมชั่นฟุตบอลโลก W88 แม้จะเป็นสิทธิพิเศษในช่วงระยะเวลาสั้นๆ แต่ก็เป็นสิทธิพิเศษที่เราคิดว่าเหมาะสมและคุ้มค่ากับสาชิกทุกคนเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากที่คุณจะได้ร่วมเดิมพันกับการแข่งขันระดับโลกแล้ว คุณยังสามารถเพิ่มโอกาสการทำเงินให้กับตัวเองผ่านความบันเทิงนี้ได้อย่างมากมายอีกด้วย เชิญติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลยโดยตรง

refer friend bonus world cup featured image

แชร์ความมันส์กับ บอลโลก 2022 ชวนเพื่อนๆ W88 มาร่วมเป็นสมาชิกและเดิมพันกับเรา ลุ้นรับเงินรางวัลและโอกาสพิเศษอีกมากมายจาก W88 ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนบอลหรือเป็นนักพนันตัวยง คุณก็มีสิทธิ์รับและร่วมสนุกกับโปรโมชั่นนี้ได้แบบไม่มีกั๊ก 

 
w88 happy hour featured image

เพิ่มโอกาสทำเงินแต่ไม่ต้องลงทุนเพิ่มทุนเองกับ โบนัสเงินฝาก Happy Hour W88 รับเครดิตสูงสุดถึง 3,500 บาท เพียงฝากเงินเข้าสู่ระบบในระยะเวลาที่กำหนดก่อนการแข่งขันเริ่ม 3 ชั่วโมง ก็เคลมเงินได้เลยทันที

 
 
วงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88

รับโชคหลายต่อกับวงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88ที่ให้คุณแบบจุกๆ เพียงฝากเงินตอนนี้ พร้อมหมุนวงล้อรับรางวัลใหญ่ 100% และเสื้อฟุตบอลโลก 2022 รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นพร้อมลายเซ็นนักบอลชื่อดัง สมัครสมาชิกและฝากเงินทุกสัปดาห์รับได้ทันที