funnythai88
Previous
Next

ถอนเงิน BK8 | วิธีถอนเงินที่ BK8 | วิธีถอนเงิน BK8 แบบละเอียด ทำตามได้ง่าย เงินเข้าภายใน 3 นาที

ถอนเงิน BK8 ทำได้ไม่ยาก สามารถทำตามวิธีถอนเงิน Bk8ได้ง่าย ๆ เงินของคุณจะเข้าบัญชีคุณภายใน 3 นาที ปลอดภัยและรวดเร็วทันใจคุณแน่นอน

ถอนเงิน BK8 คืออะไร ทำไมคุณถึงต้องรู้วิธี

การถอนเงิน BK8นั้นเป็นขั้นตอนที่ทุกคนใฝ่ฝันที่อยากจะทำมันเพราะว่าถ้าคุณได้ทำการถอนเงินนั้นแปลว่าคุณต้องได้กำไรจากการที่คุณร่วมเล่นเกมพนันถูกไหม เมื่อคุณได้กำไรแล้วคุณก็อยากจะถอนออกมาเข้าบัญชีของคุณเพื่อที่คุณจะได้นำเงินนั้นไปใช้กับสิ่งที่คุณต้องการ

ถอนเงิน BK8
ถอนเงิน BK8 คืออะไร ทำไมคุณถึงต้องรู้วิธี

สำหรับบทความในวันนี้เราจะมาแนะนำช่องทางที่คุณสามารถใช้เพื่อทำการถอนเงินและจะมาบอกขั้นตอนอย่างละเอียดของวิธีถอนเงินที่ BK8ที่คนนิยมใช้กันมากที่สุด ซึ่งคุณก็สามารถทำตามขั้นตอนการถอนได้เลย ง่ายและรวดเร็วมาก ๆ เงินของคุณนั้นจะเข้าในบัญชีที่คุณต้องการภายใน 3 นาที

วิธีถอนเงินที่ BK8 ไม่ยุ่งยาก ทำตามได้เลย

ก่อนอื่นเลยเรามารู้จัก 3 ช่องทางที่คุณจะสามารถถอนเงินกับBK8ได้กันดีกว่า ซึ่งทั้ง 3 ช่องทางที่คุณจะสามารถทำการถอนเงินได้มีดังนี้

โอนผ่านธนาคารชั้นนำในไทย

คริปโต (USDT, BTC)

E-wallet (Wing Money)

วิธีถอนเงินที่ BK8
วิธีถอนเงินที่ BK8 ไม่ยุ่งยาก ทำตามได้เลยกับ 3 ช่องทาง

ทั้ง 3 ช่องทางการถอนนี้ คุณสามารถถอนได้ในขั้นต่ำ 300 บาทและไม่เกิน 300,000 บาทต่อวัน ไม่จำกัดจำนวนครั้งที่คุณสามารถถอนได้ ซึ่งขั้นตอนในการถอนของทั้ง 3 ช่องทางนี้นั้นทำได้ง่ายแต่วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีถอนเงินที่ BK8ที่คนนิยมใช้กันมากที่สุดนั้นก็คือการโอนเงินผ่านธนาคารนั้นเอง คุณสามารถทำตามขั้นตอนวิธีถอนเงิน BK8นี้ได้เลย

1

เข้าสู่เว็บไซต์หลัก BK8และทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบ

2

กดไปที่ปุ่ม “ถอนเงิน” (มีอยู่สองที่ ด้านบนขวา กับ แทบด้านซ้ายมือ)

3

เลือกช่องทางการถอน “โอนผ่านธนาคาร”

4

กด “เพิ่มบัญชีธนาคาร” และเลือกธนาคารที่คุณต้องการจะได้รับเงิน

5

ใส่เลขบัญชีธนาคารที่คุณต้องการรับเงิน

6

ใส่จำนวนเงิน ขั้นต่ำ 300 บาทสูงสุด 300,000 บาท

7

ตรวจสอบรายละเอียดให้เรียบร้อยและกด “ส่ง”

เพียงแค่นี้ภายในไม่ถึง 3 นาที เงินก็จะเข้าบัญชีของคุณทันที คุณสามารถตรวจสอบสถานะหรือประวัติการถอนเงินได้ที่ด้านล่าง(กล่องสีเหลืองในรูป) จะมีบอกทั้งวันที่โอนเงิน จำนวนเงิน วิธีที่โอนและสถานะการโอนว่าสำเร็จหรือยังอยู่ในการดำเนินการ

วิธีถอนเงินที่ BK8
วิธีถอนเงินที่ BK8 ไม่ยุ่งยาก ทำตามได้เลย

หมายเหตุ : ตรง “ชื่อบัญชี” ทางระบบจะใส่ชื่อเดียวกับที่คุณสมัครสมาชิก ไม่สามารถเปลี่ยนได้ เราจึงแนะนำอยู่ตลอดว่าให้คุณใส่ชื่อ-นามสกุลจริงเมื่อทำการสมัครสมาชิก

ข้อมูลสำคัญที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ BK8 ถอนเงิน

BK8 ถอนเงินนั้นไม่ใช่เรื่องยากแต่บางครั้งคุณก็อาจจะมีปัญหาในการถอนเงินได้ ซึ่งคุณควรรู้ข้อสำคัญพวกนี้ก่อนที่จะทำการถอนเงินเพื่อไม่ให้คุณมีความล่าช้าที่จะได้เงินนั้นเอง

  • ชื่อบัญชี BK8 ของคุณตอนลงทะเบียนจะต้องตรงกับชื่อบัญชีธนาคารที่คุณจะทำการถอน
  • ถ้าเงินไม่เข้าภายใน 10 นาทีหลังการถอนให้คุณติดต่อทีมงาน BK8 ทางแชทสดผ่านหน้าเว็บไซต์ทันที
BK8 ถอนเงิน
ข้อมูลสำคัญที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ BK8 ถอนเงิน
  • บางครั้งเงินอาจจะยังไม่เข้าบัญชีหลักของคุณในBK8 คุณเลยอาจจะยังทำการขอถอนไม่ได้ ให้คุณรอ 15-30 นาทีเพราะบางเกมอาจจะต้องมีการตรวจสอบรายการเดิมพันและอัพเดทข้อมูลดังกล่าวก่อน
  • สำหรับใครที่รับโบนัสต่าง ๆ ให้คุณตรวจสอบดูให้ดีว่าคุณทำตามเงื่อนไขของการรับเงินโบนัสหรือยัง ถ้ายัง คุณจะไม่สามารถถอนเงินได้
  • หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการถอนเงินหรือมีปัญหาต่าง ๆ สามารถติดต่อทีมงานBK8 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับวิธีถอนเงิน BK8

บทสรุปเกี่ยวกับการ ถอนเงิน BK8

ถอนเงิน BK8สามารถทำได้ผ่านช่องทาง 3 ช่องทางที่ทาง funnythais.com นำเสนอ ซึ่งแต่ละช่องทางก็ทำได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ปลอดภัยและให้ความรวดเร็วในการถอน ไม่ถึง 3 นาทีเงินก็จะเข้าบัญชีของคุณทันที แถมมีทีมงานคอยช่วยเหลือเมื่อคุณมีปัญหาผ่านแชทสดตลอด 24 ชั่วโมงให้คุณนั้นอุ่นใจในการทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ บริการดีแบบนี้อย่าพลาดเป็นครอบครัวเดียวกันกับBK8ล่ะ

BK8 เข้าสู่ระบบ

BK8 เข้า ระบบเป็นขั้นตอนสำคัญเพื่อเข้าถึงเกมเดิมพันออนไลน์ที่ใหญ่และดีที่สุดในประเทศไทย ให้เข้าเกมได้ทันใจกับระบบที่ปลอดภัยผ่านทุกอุปกรณ์ทั้งมือถือ & PC แจกโบนัส 250% สูงสุด 20,000 บาท

bk8 deposit money featured image

กำลังหา วิธีฝากเงิน BK8 เพื่อที่จะเริ่มเดิมพันกันเราอยู่ใช่ไหม ถึงเวลาที่คุณจะต้องทำความเข้าใจรูปแบบการฝากเงินที่ใช้สำหรับตัวเองแล้ว เริ่มได้เลยวันนี้ BK8 ฝากขั้นต่ำ 100 บาท พร้อมลุยกับเกมที่ชอบได้เลย สมัครสมาชิกวันนี้