funnythai88
Previous
Next

บอลโลก 2022 ชวนเพื่อนๆ W88 รับ โบนัสอ้างอิงฟุตบอลโลกที่ W88 ได้แล้ววันนี้

แชร์ความมันส์กับ บอลโลก 2022 ชวนเพื่อนๆ W88 มาร่วมเป็นสมาชิกและเดิมพันกับเรา ลุ้นรับเงินรางวัลและโอกาสพิเศษอีกมากมายจาก W88 ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนบอลหรือเป็นนักพนันตัวยง คุณก็มีสิทธิ์รับและร่วมสนุกกับโปรโมชั่นนี้ได้แบบไม่มีกั๊ก บอกเลยว่าวันนี้ Funnythais เอาใจคอบอลสุดๆ

โปรโมชั่นพิเศษกับ บอลโลก 2022 ชวนเพื่อนๆ W88 มามันส์ด้วยกัน

การแข่งขันฟุตบอลโลกทั้งที มันต้องมีอะไรพิเศษแจกให้กับคอบอลและสมาชิกนักพนันของเราสักหน่อย ยิ่งสำหรับการแข่งขัน บอลโลก 2022 ชวนเพื่อนๆ W88 มาร่วมสนุกด้วยกันยิ่งมันส์ เพราะถึงแม้กว่าการแข่งขันหลายแมตช์จะมีความสูสีและความตื่นเต้นมากมาย แต่ W88 ก็มิวายที่จะเพิ่มความตื่นเต้นนั้นให้กับคุณ 

ชวนเพื่อนสมัคร ลุ้นโบนัส
ชวนเพื่อนสมัคร ลุ้นโบนัส

สำหรับสิทธิพิเศษ W88 แนะนำเพื่อนฟุตบอลโลก นี้ เราอยากให้คุณมากกว่าที่เคย เพราะถึงแม้เราจะมีโปรโมชั่นอื่นๆ และข่าวสารเกี่ยวกับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายที่แจกให้กับสมาชิกทุกคนแล้ว แต่เราเชื่อว่าการมี โบนัสอ้างอิงฟุตบอลโลกที่ W88 ในช่วงฤดูกาลนี้ เป็นสิ่งที่เติมเต็มความสนุกให้กับนักพนันทุกคนได้เป็นอย่างดี เพระฉะนั้น เรามาดูกันหน่อยไหมว่า วิธีแนะนำเพื่อนเข้าร่วม W88 และลุ้นรับสิทธิพิเศษนี้จะพิเศษยังไง ไปกันเลย!

โบนัสอ้างอิงฟุตบอลโลกที่ W88 แจกแบบไม่จำกัด

สิทธิพิเศษของ W88 ที่มาแรงสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกในปีนี้คือ โบนัสอ้างอิงฟุตบอลโลกที่ W88 ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกได้ชวนเพื่อนมาร่วมสุนกและเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา ได้ทั้งลุ้นทำกำไรจากบอลโลก แถมยังสามารถต่อยอดเดิมพันกับบริการเกมพนันออนไลน์อื่นๆ ได้อย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย

โปรโมชั่นชวนเพื่อนสมัครสมาชิก w88 ฟุตบอลโลก
โปรโมชั่นชวนเพื่อนสมัครสมาชิก w88 ฟุตบอลโลก

โบนัส W88 แนะนำเพื่อนฟุตบอลโลก นี้เปิดโอกาสให้คุณได้รับความคุ้มค่าอย่างพิเศษ เพราะนอกจากคุณจะมีเพื่อนสมาชิกนักพนันมาร่วมสนุกกับคุณเพิ่มขึ้นแล้ว คุณยังจะได้รับโบนัสพิเศษอีก 440 บาทส่งตรงเข้าบัญชีสมาชิกของคุณเลย เพียงเพื่อนของคุณสมัครสมาชิกและมีการฝากเงินเข้าสู่ระบบอย่างน้อย 999 บาท มีจำนวนการฝากเงิน 3 ครั้งขึ้นไป และมีการเดิมพันอย่างน้อย 1 ครั้ง คุณก็จะได้รับเครดิตนี้ไปเลยฟรีๆ 

วิธีแนะนำเพื่อนร่วม W88 พร้อมรับโบนัสเครดิตฟรี

ทราบรายละเอียดของ โบนัสอ้างอิงฟุตบอลโลกที่ W88 ไปแล้ว ก็ถึงเวลารู้ วิธีแนะนำเพื่อนเข้าร่วม W88 ที่ถูกต้องสำหรับโปรโมชั่นนี้กันเลยดีกว่า 

ขั้นตอนการเลือกโบนัสชวนเพื่อนเล่นฟุตบอลโลก
ขั้นตอนการเลือกโบนัสชวนเพื่อนเล่นฟุตบอลโลก

สิ่งแรกที่เราแนะนำให้คุณทำเลยหลังจากการชักชวนเพื่อนมาสำเร็จ คือการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยให้คำแนะนำถึงขั้นตอนและวิธีการเคลมรับสิทธิ์นี้ โดยการขอลิงค์การสมัครที่มีรหัสของคุณเพื่อส่งต่อให้เพื่อนลงทะเบียน

กดรับลิงก์ชวนเพื่อนของคุณ
กดรับลิงก์ชวนเพื่อนของคุณ
คัดลอกลิงก์นี้เพื่อส่งต่อให้เพื่อสมัคร
คัดลอกลิงก์นี้เพื่อส่งต่อให้เพื่อสมัคร

หรือคุณจะทำเองก็ได้ โดยการกดเข้าไปที่โปรโมชั่น บอลโลก 2022 ชวนเพื่อนๆ W88 ในหน้าโปรโมชั่นของเรา แล้วกดไปที่รับลิงก์ชวนเพื่อนของคุณและเมื่อคลิกไปแล้ว ระบบจะมีลิงค์ให้คุณกดคัดลอกเพื่อนำไปแชร์ส่งต่อให้เพื่อนของคุณในโซเชียลมีเดียต่างๆ หรือจะส่งต่อให้เพื่อนแบบตัวต่อตัวเลยก็ได้ เพียงเท่านี้ คุณก็รอรับโบนัสเครดิตจากเราได้แล้ว 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ วิธีแนะนำเพื่อเข้าร่วม W88

คุณสามารถลงทะเบียนได้ที่หน้าหลักของเว็บไซต์ หรือจะติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอลิงค์สมัครสมาชิกก็ได้เช่นกัน 

ข้อมูลพื้นฐานที่คุณต้องกรอกเข้าสู่ระบบมีดังนี้ ชื่อจริง นามสกุล วันเดือนปีเกิด อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ Line ID เป็นต้น 

เราแนะนำให้คุณมีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปในการลงทะเบียนกับเรา 

สมาชิกทุกคนสามารถเลือกที่จะร่วมสนุกกับเกมเดิมพันที่ต้องการได้ตามใจชอบ คุณสามารถร่วมเล่นเกมกับสมาชิกผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ทุกเกม 

ปกติแล้ว W88 ก็มีโบนัสพิเศษสำหรับสมาชิกที่แนะนำเพื่อนมาร่วมสนุกให้อยู่แล้ว โดยการแจกเครดิตฟรีให้กับผู้แนะนำ 300 บาท หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ให้ติดตามที่หน้าเว็บไซต์ได้เลยโดยตรง

ส่งท้ายบทความ บอลโลก 2022 ชวนเพื่อนๆ W88

บอลโลก 2022 ชวนเพื่อนๆ W88 มาร่วมสนุกแบบทีมเดียวกันได้อย่างเต็มที่ โดยที่คุณสามารถ W88 แนะนำเพื่อนฟุตบอลโลก มาแทงและเชียร์ทีมในดวงใจได้แบบคุ้มๆ พร้อมรอรับกำไรพิเศษจากเราได้เลยอีกต่อจาก โบนัสอ้างอิงฟุตบอลโลกที่ W88 จากการแนะนำเพื่อนมาสมัครสมาชิกกับเรานั่นเอง 

w88 happy hour featured image

เพิ่มโอกาสทำเงินแต่ไม่ต้องลงทุนเพิ่มทุนเองกับ โบนัสเงินฝาก Happy Hour W88 รับเครดิตสูงสุดถึง 3,500 บาท เพียงฝากเงินเข้าสู่ระบบในระยะเวลาที่กำหนดก่อนการแข่งขันเริ่ม 3 ชั่วโมง ก็เคลมเงินได้เลยทันที

 
 
วงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88

รับโชคหลายต่อกับวงล้อนำโชคฟุตบอลโลก W88ที่ให้คุณแบบจุกๆ เพียงฝากเงินตอนนี้ พร้อมหมุนวงล้อรับรางวัลใหญ่ 100% และเสื้อฟุตบอลโลก 2022 รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นพร้อมลายเซ็นนักบอลชื่อดัง สมัครสมาชิกและฝากเงินทุกสัปดาห์รับได้ทันที

 
 
สมัคร W88

สมัคร W88 ไม่เสียค่าธรรมเนียม ทำได้ง่าย รวดเร็วและปลอดภัย เริ่มเล่นเกมเดิมพันมากมายได้ทันทีเพียงแค่ทำตามวิธีสมัคร W88ที่เราแนะนำให้คุณ พร้อมรับเงินโบนัสต้อนรับสูงสุดถึง 6,000 บาทกับการฝากเงินครั้งแรกของคุณ