funnythai88
Previous
Next

กาตาร์บอลโลกโบนัสพิเศษ W88 | W88 เงินรางวัลฟุตบอลโลก แหล่งรวมรายการฟุตบอลที่หาที่อื่นไม่ได้

กาตาร์บอลโลกโบนัสพิเศษ W88 เปิดโอกาสให้ท่านได้เดิมพันในช่วงเวลาสุดพิเศษที่หาที่อื่นไม่ได้ในเรื่องของการเดิมพันออนไลน์ที่มีขั้นต่ำถูกที่สุดเพียง 10 บาท พร้อมรับโบนัสสุดพิเศษ รับรองไม่มีใครให้เยอะเท่าเรา เดิมพันง่ายๆและรวดเร็วบนสมาร์ทโฟนของท่านเองแค่ปลายนิ้ว อีกทั้งยังรับโบนัสสูงสุดถึง 7,588 บาทอีกด้วย

กาตาร์บอลโลกโบนัสพิเศษ W88 เดิมพันครั้งสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

ตอนนี้ใครๆก็ไม่พลาดในการที่จะมาเดิมพันกับ กาตาร์บอลโลกโบนัสพิเศษ W88 ซึ่งบอกเลยว่าการที่ท่านได้มาเดิมพันกับ W88 จะทำให้ท่านได้รับโบนัสพิเศษควบคู่กันไปกับการเดิมพัน เพราะโดยปกติแล้วเมื่อท่านเดิมพันกับที่อื่นท่านจะไม่ได้รับโบนัสหรือโปรโมชั่นพิเศษใดๆ แต่เราให้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกทุกท่านไม่ว่าจะเป็นระดับไหนท่านก็จะได้รับสิทธิพิเศษเดียวกัน และที่สำคัญมันเป็นการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกที่คุณไม่ควรพลาด ถ้าหากว่าใครเป็นคอบอลท่านต้องมาเดิมพันเพื่อรับ W88 เงินรางวัลฟุตบอลโลก โดยที่บางท่านอาจจะสงสัยว่า การเดิมพันของงานกาตาร์บอลโลกนั้นจะมีการเดิมพันที่แตกต่างกันกับรูปแบบธรรมดาหรือไม่ ซึ่งมันก็เหมือนกับการเดิมพันกีฬาทั่วไป รวมถึงสิ่งที่ท่านควรรู้เกี่ยวกับ วิธีรับโบนัสพิเศษฟุตบอลโลกที่ W88 อีกด้วย โดยที่ท่านจะได้รับโบนัสสูงสุดถึง 7,588 บาทเลยทีเดียว

กาตาร์บอลโลกโบนัสพิเศษ W88
กาตาร์บอลโลกโบนัสพิเศษ W88 เดิมพันครั้งสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด

วิธีรับโบนัสพิเศษฟุตบอลโลกที่ W88 รับไปเลย 50% หรือ 7,588 บาท

กาตาร์บอลโลกโบนัสพิเศษ W88 เป็นสิ่งที่ใครหลายคนอยากจะได้รับกันแล้วใช่ไหม บอกเลยว่าทุกคนมีสิทธิได้รับข้อเสนอนี้อย่างแน่นอน ไปดูวิธีรับ โค๊ดโบนัสฟุตบอลโลก W88 ที่เป็นขั้นตอนกันดีกว่าว่าเป็นยังไง

 1. ก่อนอื่นเลยท่านจะต้องเป็นสมาชิกกับทาง W88 ก่อน ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้เป็นสมาชิกสามารถกดปุ่มที่ “ทางเข้า” หรือว่ากดปุ่ม “ลงทะเบียนตอนนี้” สมัครได้เลยแบบฟรีๆ 
 2. เข้าไปที่เมนู “โปรโมชั่น” 
 3. ให้เข้าไปที่ตัวเลือก “กีฬา” แล้วท่านจะเจอกับโปรโมชั่น W88 เงินรางวัลฟุตบอลโลก สำหรับอีเว้นท์นี้โดยเฉพาะ และให้ท่านกดปุ่ม “คลิกสมัคร” ได้เลย และท่านก็จะได้รับโปรโมชั่นนี้หรือข้อเสนอพิเศษดีๆนี้หลังจากที่ท่านฝากเงินครั้งแรก
  ถึงขั้นตอนนี้ท่านอาจจะสงสัยว่าแล้วยังไม่มีการเดิมพันหรอโดยที่เราจะต้องห้ามฝากเงินก่อน ขอย้ำว่า “ห้ามฝากเงินก่อน” เพราะว่าโปรโมชั่นนี้จะเป็นโปรโมชั่นสำหรับการฝากเงินครั้งแรกเท่านั้นที่จะเป็นโบนัสต้อนรับสำหรับอีเว้นท์ใหม่ของเรา แต่อย่างน้อยท่านจะต้องเป็นสมาชิกกับเราก่อน
 4. จากนั้นเมื่อท่านกดปุ่มลิงค์จึงจะได้รับโบนัสหรือโปรโมชั่นนี้ โดยที่ขั้นต่ำในการฝากเงินจะเริ่มต้นที่ 250 บาท ท่านจะได้รับโบนัสสูงสุด 7,588 บาทหรือคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ก็คือ 50 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นถ้าหากว่าคุณอยากได้รับโบนัสแบบเต็มๆ คุณจะต้องทำการฝากเงิน 15,176 บาท
วิธีรับโบนัสพิเศษฟุตบอลโลกที่ W88
วิธีรับโบนัสพิเศษฟุตบอลโลกที่ W88 รับไปเลย 50% หรือ 7,588 บาท

ข้อควรรู้ที่ท่านควรทราบเกี่ยวกับ W88 เงินรางวัลฟุตบอลโลก

แน่นอนว่าการได้รับข้อเสนอ โค๊ดโบนัสฟุตบอลโลก W88 นี้จะต้องมีสิ่งที่ท่านควรทราบหรือว่าเป็นข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆด้วย ดังนั้นการที่ท่านจะไม่พลาดในการได้รับโบนัสมูลค่า 7,588 บาทได้ท่านจำเป็นจะต้องรู้ข้อควรทราบเหล่านี้ 

 • ถ้าหากว่าท่านมีการฝากเงินไปแล้ว จะถือว่าไม่ใช่การฝากเงินครั้งแรกอีกต่อไป และท่านจะไม่ได้รับข้อเสนอพิเศษนี้อีกแล้ว
 • ท่านจะต้องฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาทเท่านั้น ถ้าหากว่าท่านฝากเงินต่ำกว่านี้จะไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้ 
 • โปรโมชั่นและข้อเสนอต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นรายเดือน เหตุการณ์สำคัญต่างๆตามการอัพเดทของเหตุการณ์ทั่วโลก ดังนั้นมันมีกำหนดอายุช่วงเวลาที่จำกัด ดังนั้นอยากให้ท่านรีบคว้าข้อเสนอนี้ไว้ เพราะมันเป็นแค่โปรโมชั่นช่วงเวลาสั้นๆ 
 • ท่านจะต้องทำการย้ายเงินไปกระเป๋าเงินกีฬาครั้งแรกด้วย ถ้าหากไม่มีการย้ายท่านจะไม่ได้รับโปรโมชั่นนี้ 
 • โปรโมชั่นนี้ท่านสามารถนำไปเดิมพันได้กับ a-Sports, e-Sports และ x-Sports
 • ท่านจะต้องทำการลงทะเบียนด้วยสกุลเงินไทยบาทเท่านั้น
 • W88 จะขอสงวนลิขสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นหรือข่าวได้ตลอดเวลาโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
W88 เงินรางวัลฟุตบอลโลก
ข้อควรรู้ที่ท่านควรทราบเกี่ยวกับ W88 เงินรางวัลฟุตบอลโลก
 • คุณจะได้รับเงินโบนัสพิเศษ 440 บาทเพียงชวนเพื่อนมาสมัครและใช้ข้อเสนอนี้ เพียงเพื่อนคุณต้องฝากเงินขั้นต่ำ 999 บาท
 • 1 บัญชีผู้ใช้สามารถได้รับโบนัสเพียงแค่ครั้งเดียว 
 • ท่านจะต้องทำยอดหมุนเวียนให้ได้อย่างน้อย 15 เท่าก่อนที่จะทำการถอนเงินได้ ในขณะเดียวกันท่านไม่จำเป็นต้องทำยอดหมุนเวียนเพื่อที่จะให้ได้รับโบนัสเพราะว่าท่านจะได้รับทันทีหลังจากฝากเงินครั้งแรก

FAQ คำถามที่พบบ่อย กาตาร์บอลโลกโบนัสพิเศษ W88

A: เพราะ W88 มักจะมีบริการเดิมพันเสนอให้ท่านได้ใช้ที่อัพเดตอยู่เสมอ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการแข่งขันกีฬาใด เราจะนำมาให้ท่านเดิมพันทั้งหมด

A: มีแน่นอน และจะมีการแข่งขันกีฬาใหม่อัพเดตตามสากลโลก

A: ได้ ท่านสามารถชวนเพื่อนให้มาเป็นสมาชิกกับ W88 ด้วยยิ่งดี เพราะผู้ชวนจะได้รับโบนัส 440 บาท

A: ท่านสามารถเข้ามาดูในเว็บได้เลย ถ้าหากมีเงินเข้ากระเป๋าหลักของคุณนั่นหมายถึท่านชนะการเดิมพัน หรือท่านสามารถเช็คได้ที่ “ประวัติการเดิมพัน” ที่บัญชีผู้ใช้ของคุณ

A: ท่านต้องคอยติดตามข่าวสารต่างๆบนหน้าเว็บของเราอยู่เสมอ ถ้าหากท่านเข้าเว็บเป็นประจำ เราจะมีประกาศไว้ที่หน้าแรกบนแบนเนอร์อยู่แล้ว

โค๊ดโบนัสฟุตบอลโลก W88 ช่วยเพิ่มโอกาสรับกำไรกับงานครั้งใหญ่

กาตาร์บอลโลกโบนัสพิเศษ W88 เหมาะสำหรับคนที่เป็นคอบอลโดยเฉพาะที่ชอบเชียร์และมีการเดิมพันกีฬา ดังนั้นบอกเลยว่าถ้าหากว่าใครได้รับโบนัสนี้ไป มั่นใจ 100% เลยว่าท่านจะได้รับกำไรกลับมาอย่างแน่นอน และที่สำคัญ วิธีรับโบนัสพิเศษฟุตบอลโลกที่ W88 ทำง่ายๆเพียงแค่คลิกปุ่มเดียวก็เข้าร่วมข้อเสนอได้เลย ซึ่งท่านสามารถนำเงินจำนวนนี้ไปเดิมพันต่อยอดเพื่อทำกำไรได้ งานการแข่งขันฟุตบอลนี้เป็นการแข่งขันระดับโลกที่ใครๆก็ไม่ควรพลาด Funnythais จึงแนะนำให้ท่านเลือกมาเดิมพันที่ W88  รับรองไม่ผิดหวัง

W88 กีฬา มีวิธีการเล่นและกฎกติกาที่เข้าใจง่าย ทำให้สมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบันร่วมสนุกกันได้อย่างเมามันส์ สนใจเดิมพันแล้วคลิกเลย

a-Sports W88 มีทั้งการแข่งขันกีฬาบอลโลก กีฬาจำลอง อีสปอร์ต เกมหมายเลข เกมเสมือนจริงและอื่นๆ อีกเพียบ ได้เวลาทำเงินของคุณแล้ว

e-Sports W88 ติดตามทั้งการแข่งขันแบบถ่ายทอดสดและการวางเดิมพันล่วงหน้าได้ที่นี่ที่เดียว รวมทุกแมตช์มันส์ให้คุณได้ลุ้นแบบจัดเต็ม