funnythai88
Previous
Next

x-Sports W88 | รีวิววิธีการเล่น x-Sports W88 ฉบับเข้าใจง่ายให้กับนักพนันคอกีฬา

ติดตามการถ่ายทอดสดมันมันของกีฬาหลากหลายประเภทกว่า 90 ชนิดใดที่ x-Sports W88 แบบไม่มีกั๊ก ทั้งแมตช์ดังระดับประเทศหรือจะเป็นการแข่งขันลีกใหญ่ๆ ระดับโลก เราก็จัดเต็มให้คุณได้ติดตามแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามความมันส์กับแมตช์สดทุกเวลาที่ x-Sports W88

สำหรับคอกีฬาทั้งหลายที่ชื่นชอบการติดตามการแข่งขันผ่านการถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์จะต้องไม่ผิดหวังกับประสบการณ์การเดิมพันที่ x-Sports W88 อย่างแน่นอน 

เพราะที่ xSports W88 คุณจะได้ เดิมพันและร่วมสนุกกับการแข่งขันหลักหลายระดับ ทั้งระดับประเทศและระดับนานาชาติมากมาย เปิดประสบการณ์การเดิมพันให้มีความตื่นเต้นและเร้าใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

x-Sports banner
บริการกีฬา x-Sports W88

ถ้าคุณพร้อมที่จะลุ้นกับการแข่งขันแบบใกล้ชิดติดขอบสนาม พร้อมกับเดิมพันทำกำไรกับเราแล้ว เราไปดู รีวิว x-Sports ก่อนเรียนรู้ การวิธีการเล่น x-Sports กันสักหน่อยดีกว่า เผื่อจะเลือกได้ว่าอยากที่จะมันส์กับการแข่งขันอะไร

รีวิว x-Sports แบบย่อ พร้อมให้คุณเลือกเดิมพัน

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าบริการ xSports W88 เป็นแหล่งรวมการแข่งขันแบบถ่ายทอดสดให้คุณได้ร่วมสนุก ซึ่งแน่นอนว่าเราก็จะต้องมีประเภทกีฬาที่หลากหลาย ไม่งั้นก็คงไม่มีสูงถึง 90 ชนิด จนเหล่าสมาชิกนักพนันทั้งหลายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสุดยอดของเว็บพนันออนไลน์ขนาดนี้หรอก งั้นเราลองมา รีวิว x-Sports W88 กันหน่อยไหมว่ามีกีฬาประเภทอะไรบ้าง

ฟุตบอล

รวบรวมการแข่งขันและลีกระดับต่างๆ ของกีฬาสุดฮ็อตอย่างฟุตบอลให้คุณได้ติดตามทุกฤดูกาล แถมยังมีมุมมองจากขอบสนามที่มีทั้งใกล้ไกลทำให้คุณตื่นเต้นเราใจเสมือนอยู่ติดขอบสนามด้วยตัวเองกันเลยทีเดียว 

บาสเก็ตบอล 

อีกหนึ่งกีฬายอดนิยมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากก็คงหนีไม่พ้นบาสเกตบอลเพราะเป็นกีฬาที่มีความตื่นเต้นและท้าทายสำหรับผู้เดิมพันกันเป็นอย่างมาก จะแมตช์ไหนซีซั่นไหนก็ติดตามได้ไม่มีกั๊ก

อเมริกันฟุตบอล

ใครจะไปคิดว่ากีฬาสุดท้าทายอย่างอเมริกันฟุตบอลจะ มีตัวเลือกการเดิมพันให้คุณได้ร่วมสนุกบนเว็บพนันออนไลน์แบบเรา ซึ่งแน่นอนว่าก็เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ตอบโจทย์คอกีฬาของเราเป็นอย่างมาก

วอลเลย์บอล 

ที่ฮอตฮิตมาแรงสำหรับคอกีฬาชาวไทยหลายคนก็คงหนีไม่พ้นวอลเลย์บอลเหมือนกัน เพราะเป็นการแข่งขันที่มีความดุเดือดและตื่นเต้นไม่แพ้ใคร มันใจได้เลยว่าทุกแมตช์ที่คุณติดตามจะต้องเสมือนคุณไปอยู่ขอบสนามก้วยคุณเองอย่างแน่นอน

แข่งจักรยานและ Motor GP

การแข่งขันประเภทกีฬาผาดโผนที่สร้างความตื่นเต้นและเร้าใจให้ไม่น้อยอย่างการแข่งจักรยาน การแข่งมอเตอร์ไซค์ การแข่งขันความเร็วต่างๆ ล้วนก็เป็นส่วนหนึ่งของการเดิมพันกีฬาใน x-Sports ของเรา

กีฬาอื่นๆ อีกเพียบ

คุณสามารถเลือกร่วมสนุกกับกีฬาประเภทอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยเทศ ปิงปอง โปโลน้ำ รักบี้ สนุกเกอร์ แฮนด์บอล ฮอกกี้น้ำแข็ง กอล์ฟ เกมปาลูกดอก เบสบอท เทนนิส และอื่นๆ อีกมากมาย

เรียนรู้ทางเข้า วิธีการเล่น x-Sports ก่อนเริ่มเดิมพัน

ทำความรู้จักกีฬาประเภทต่างๆ ในบริการ x-Sports W88 ของเราแล้ว ถึงเวลาทำความรู้จักกับทางเข้า วิธีการเล่น x-Sports W88 สักที มาเร็ว Funnythais จะ อธิบายให้คุณเข้าใจอย่างละเอียดภายใน 3 ขั้นตอนเท่านั้น! 

1. เข้าสู่ระบบด้วยบัญชีสมาชิกของคุณ

หากคุณเป็นมือใหม่คุณก็อาจจะยังสงสัยว่าบัญชีสมาชิกของคุณคืออะไร แน่นอนว่าคุณจะต้องทำการลงทะเบียนที่หน้าหลักของเว็บไซต์โดยการกรอกข้อมูลและยืนยันตัวตนให้ครบถ้วนก่อน และเพื่อการล็อกอินเข้าสู่ระบบคุณจะต้องกรอกยูเซอร์เนมและรหัสผ่านที่หน้าเว็บไซต์ก่อนทุกครั้ง 

เข้าสู่ระบบเพื่อเดิมพัน w88 กีฬา
เข้าสู่ระบบเพื่อเดิมพัน w88 กีฬา

2. ฝากเงินพร้อมโอนย้ายเตรียมเดิมพัน

หากในบัญชีสมาชิกของคุณไม่มียอดเงินในการลงทุนคุณจะต้องทำการฝากเงินเข้าสู่ระบบโดยการโอน ผ่านธนาคารหรือตามวิธีการชำระที่คุณสะดวก โดยยอดขั้นต่ำในการฝากเงินคือ 250 บาทต่อรายการ และสูงสุดที่ 200,000 บาทต่อรายการ แล้วคุณจะต้องทำการโอนย้ายเงินจากกระเป๋าเงินหลักเข้าสู่กระเป๋าเงินกีฬา x-Sports ก่อนเริ่มเดิมพันทุกครั้ง

โอนย้ายเงินเข้าสู่กระเป๋าเงิน xsports
โอนย้ายเงินเข้าสู่กระเป๋าเงิน xsports

3. เข้าสู่ทางเข้าของ x-Sports ได้เลย

เมื่อคุณทำขั้นตอนการเตรียมพร้อมก่อน เริ่มเดิมพันเสร็จเรียบร้อยแล้วให้คุณไปที่เมนูกีฬาที่หน้าหลักของเว็บไซต์ แล้วเลือกบริการ “x-Sports” ได้เลย แค่นี้คุณก็พร้อมที่จะเริ่มเดิมพันและทำกำไรกับเราแล้ว

xsports ที่หน้าหลักของเว็บไซต์
เลือก x-Sports ที่หน้าเว็บไซต์

แนวทางการเล่น x-Sports W88 ที่ไม่ยากอย่างที่คุณคิด

เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นของคุณในการร่วมสนุกและเดิมพันกับเราแน่นอนว่าเราจะต้องแนะนำ แนวทางการเล่น x-Sports W88 ให้กับคุณอย่างแน่นอน 

ก่อนอื่นเลยเมื่อคุณคลิกเข้ามาที่หน้าบริการ xSports W88 คุณจะเห็นได้ว่ามีตารางการแข่งขันที่เผยให้เห็นการแข่งขันของกีฬาประเภทต่างๆ มากมาย โดยที่คุณสามารถคัดเลือก ประเภทกีฬาที่คุณต้องการเดิมพันได้ในแถบซ้ายมือ

เลือกแมตช์และราคาที่ต้องการเดิมพัน
เลือกแมตช์และราคาที่ต้องการเดิมพัน

ในตารางตรงกลางจะเป็นตารางที่แสดงให้เห็นถึง รายละเอียดของการแข่งขันต่างๆ ในกีฬาประเภทนั้นๆ แล้วที่คุณสามารถติดตามดูเวลา คู่แข่งขันและราคาอัตราต่อรองได้แบบเรียลไทม์เลย

ตรวจสอบรายละเอียกบิลเดิมพัน xsports
ตรวจสอบรายละเอียดบิลเดิมพัน xsports

ซึ่งหากคุณถูกใจอยากที่จะเดิมพันในเรทราคาไหน คุณก็สามารถคลิกที่ตัวราคาแล้วก็ระบุจำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพันในแมตช์นั้นๆ โดยที่ขั้นต่ำจะอยู่ที่ 10 บาท แล้วกดยืนยันเพื่อให้การเดิมพันของคุณเข้าไปอยู่ในบิลเดิมพันของคุณนั่นเอง

ลุ้นความเงินรางวัลแบบทวีคูณกับ โปรโมชั่น x-Sports W88

แน่นอนว่ามาถึงขนาดนี้แล้วคุณก็คงต้องเริ่มสงสัยถึงสิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นและโบนัสเฉพาะสำหรับของกินหลายอย่างคุณแล้วใช่ไหม ไม่ต้องกังวลไปเลยเพราะเรามี โปรโมชั่น W88 x-Sports ให้คุณอย่างแน่นอน 

โปรโมชั่นคืนเงินรายวัน
โบนัสคืนเงินกีฬารายวัน 0.2%

ยิ่งเล่นมาก ยิ่งได้คืนมาก กับโบนัสคืนเงินที่ W88 แจกให้สมาชิกคอกีฬาทั้งหลาย โดยไม่มีเงื่อนไขการทำยอดเทิร์นเพื่อถอนเงินอีกด้วย!

โปรโมชั่นฟีฟ่าเวิล์ดคัพ 2022 xsports
ลุ้นรับรางวัลใหญ่จาก FIFA World Cup

คอกีฬาเฉพาะที่ xSports W88 มีโอกาสได้ลุ้นรับเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 34 ล้านบาททุกสัปดาห์ ! โดยคุณเพียงต้องทำยอดเทิร์นมากกว่า 3,400 บาท ต่อ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัลเท่านั้นเอง!

คำถามที่พบบ่อยเมื่อ รีวิว x-Sports W88

คุณสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ W88 ได้ที่หน้าหลักของเว็บไซต์ และยืนยันตัวตนให้เรียบร้อย คุณก็พร้อมเดิมพันกับเราแล้ว

เมื่อคุณเข้ามาที่หน้าหลักของเว็บไซต์ W88 คุณจะเห็นแถบเมนูด้านบนที่รวบรวมบริการต่างๆ ที่เรานำเสนอ ให้คลิกที่เมนู “กีฬา” แล้วคุณจะเห็นบริการของ “x-Sports” ขึ้นมา คลิกเข้าไปได้เลย

คุณสามารถร่วมสนุกกับทุกบริการของ W88 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นบนบราวเซอร์หรือแอพพลิเคชั่น คุณสามารถเลือกเข้าถึงได้ตามความสะดวกทุกเวลา

ยอดฝากและถอนขั้นต่ำสำหรับ W88 คือ 250 บาท 

สำหรับคอกีฬาที่ติดตามการแข่งขันลีกส์ใหญ่ๆ ทั้งหลาย และอยากทราบตารางรายละเอียดและราคาล่วงหน้า เราขอแจ้งเลยว่าหากตารางการแข่งขันและคู่แข่งขันต่างๆ ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว คุณเตรียมรอติดตามได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราได้เลยทันที เราพร้อมมาก !

บทส่งท้าย xSports W88

x-Sports W88 เหมาะสำหรับนักพนันที่ชื่นชอบความตื่นเต้นและการลุ้นไปพร้อมกับการแข่งขันตามสถานการณ์จริง เพราะที่นี่เรามีการถ่ายทอดสด แมตช์การแข่งขันเด็ดๆ ดังๆ ให้คุณได้ดูแบบใกล้ชิดติดขอบสนาม พร้อมมุมมองการไลฟ์ที่ให้คุณเห็นได้ชัดมากยิ่งขึ้น 

ไลฟ์ทุกแมตช์ที่ xsports
ไลฟ์ทุกแมตช์ที่ xsports

หากคุณต้องการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขันหรือ วิธีการเล่น x-Sports W88 เพิ่มเติม เราแนะนำให้คุณทักหาเจ้าหน้าที่ของเราผ่านระบบสนทนาสดหน้าเว็บไซต์หรือ Line Official ของ W88 โดยตรง เรามีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกและช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง

asports featured image

ห้องกีฬา a-Sports W88 เป็นห้องพนันกีฬาออนไลน์ที่รวบรวมเกมกีฬาแบบแฮนดิแคป เน้นไปทางการแทงบอลออนไลน์ ลอตเตอรี่ฟุตบอล คีโนออนไลน์ เกมโต๊ะ กีฬาจำลอง อีสปอร์ตและกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย เป็นประสบการณ์ที่คอกีฬาทุกคนต้องห้ามพลาด

fantasy sports featured image

Fantasy Sports W88 เหมาะกับคอบอลที่อยากจะมีประสบการณ์การเป็นผู้นำทีม จับวางนักเตะในดวงใจให้รวมตัวกันเป็นสุดยอดทีมประจำฤดูกาล ถึงเวลาที่คุณจะได้ในมันส์ในแบบของตัวเองแล้ว

vsports1 w88 featured image

มันส์กับทุกการแข่งขันในรูปแบบที่คุณเลือกเองกับ v-Sports 1 W88 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สัมผัสกับการเดิมพันในกีฬาเสมือนจริงที่จะทำให้คุณลืมบรรยากาศการแข่งขันแบบเดิมๆ ไปเลย

esports featured image

ห้องกีฬา e-Sports W88 เป็นห้องพนันกีฒาออนไลน์ที่รวบรวมการแข่งขันกีฬาแบบเอเชียและยุโรปให้คุณเลือกแบบจัดเต็ม เดิมพันได้ทั้งในแมตช์ที่กำลัฃถ่ายทอดสดและวางเดิมพันล่วงหน้าได้ทุกฤดูกาล

vsports2 featured image

ร่วมสนุกกับเกมเดิมพันประเภทกีฬาที่มาในมิติใหม่กับภาพเสมือนจริงที่ v-Sports 2 W88 ใครจะไปรู้ว่าเกมเดิมพันแบบจำลองจะสามารถถ่ายทอดสดผ่านจอให้คุณได้มันส์แบบไม่รู้จบได้เหมือนกัน !

t-Sports W88
สนุกไปด้วยกันกับ t-Sports W88 ที่เปิดให้เดิมพันกีฬาทุกประเภท พนันแบบจุใจ สด ใหม่ ล่วงหน้าทุกวันกับแมตช์ระดับประเทศและบิ๊กแมตช์ ให้คุณวางเดิมพันพร้อมกันแถมเคลียร์บิลไว รับเงินไว ให้อัตราการจ่ายสูง สมัครฟรีรับโบนัสได้แล้ววันนี้