funnythai88
Previous
Next

YesGetRich BK8 ยิงปลามหาสนุกกับเกมสุดแปลกใหม่ที่ได้กำไรเพียบ

ใช่แล้ว! เราจะรวยไปด้วยกันกับค่าย YesGetRich BK8 กับเกมยิงปลามหาสนุก ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับเกมใหม่ที่จะเปลี่ยนปลาให้เป็นเงินภายในนัดเดียว แล้วคุณจะพบว่ารวยไม่รู้ตัวกับเกมที่เล่นง่ายได้เงินเร็ว สมัครพร้อมรับเครดิตฟรีสูงถึง 20,000 บาท

รีวิว YesGetRich BK8 ที่จะทำให้คุณรวยแบบไม่รู้ตัว

ไม่มีค่ายไหนการันตรีความรวยเท่ากับค่าย YesGetRich BK8 แค่ชื่อก็บงบอกแล้วว่าคุณจะรวยกับเกมยิงปลาสุดมันส์ เพียงยิงครั้งเดียวก็มีโอกาสคว้ารางวัลใหญ่ไปแบบจัดเต็ม

รีวิว YesGetRich BK8 ให้คุณสนุกได้ทุกวันทุกเวลาผ่านทุกอุปกรณ์ ทั้งมือถือ คอมพิวเอตร์ แท็บแล็ต PC และอื่นๆ สะดวกสบายกับเกมแปลกใหม่ที่คุณต้องชอบ การันตรีจากสมาชิกว่าได้เงินก้อนโดกับเกมที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา

YesGetRich BK8
รีวิว YesGetRich BK8 ที่จะทำให้คุณรวยแบบไม่รู้ตัว

สำหรับวิธีการเล่น YesGetRich BK8 นั้นแปลกใหม่ที่คุณต้องใช้ทักษะความแม่นยำในการเดิมพัน โดยไม่วัดดวงหรือการสุ่มทั้งนั้น ดังนั้นผู้เล่นจึงชื่นชอบเกมนี้กับกฎ YesGetRich BK8 ที่ไม่ซับซ้อนเข้าใจง่ายมือใหม่ก็เล่นได้ทันที

สนุกและรับโปรโมชั่น YesGetRich BK8 ได้ทันที พิเศษสุดผู้ที่เข้าร่วมกับเว็บพนันออนไลน์ BK8 เท่านั้น สมัครเลย!

วิธีการเล่น YesGetRich BK8 เกมยิงปลาได้เงินชัวร์ได้ง่ายเพียง 2 ขั้นตอน

สนุกแบบไม่ซ้ำใครกับรูปแบบเกมที่เป็นเอกลักษณ์ ที่มีทั้งเกมยิงปลาใต้มหาสมุทรและเกมงูบอลสีที่ยิงสีให้เหมือนกัน คุณอาจจะคุ้นเคยเกมมาก่อนและถนัดเกมเหล่านี้แต่ที่นี่คุณสามารถทำเงินเพื่อให้ได้เงินจริง
เพียงสมัครสมาชิกกับเว็บ BK8 ผ่านช่องทาง Funnythais.com เพื่อเข้าถึงเ็บไซต์โดยตรง อัพเดทลิงค์อยู่เสมอ และทำการเข้าถึงพียง 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 เข้าสู่ระบบ BK8

เพียงทำเข้าสู่ระบบและทำการฝากเงินขั้นต่ำ 100 บาทผ่านธนาคารออนไลน์ที่รองรับทั้งธนคารประเทศไทย ทรูมันนี่ QR Code และอื่นๆ พร้อมโอนเงินจากกระเป๋าหลักไปกระเป๋ายิงปลา พร้อมขอรับโปรโมช่นได้อีกด้วย

YesGetRich BK8
วิธีการเล่น YesGetRich BK8 เกมยิงปลาได้เงินชัวร์ได้ง่ายเพียง 2 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 2 ช่องทางการเข้าถึง YesGetRich BK8

ให้คุณไปที่หน้าหลักและเลือก “ยิงปลา” หลังจากนั้นกดที่ YesGetRich เพื่อเข้าถึงเกมยิงปลามหาสนุก โดยจะมีเกมให้เดิมพันดังนี้ Pirates Fishing, Insect Master, Dragon Zuma, Zuma’s Honor และ Chill Fishing โดยคลิกที่ “เล่น” ก็เริ่มเดิมพันได้ทันที

YesGetRich BK8
ช่องทางการเข้าถึง YesGetRich BK8

ขั้นตอนที่ 3 เลือกเกมเดิมพันและเล่นได้เลย

สำหรับวิธีการเล่น YesGetRich BK8 นั้นไม่ยากเลย เพียงตั้งค่ากระสุนของคุณขั้นต่ำอยู่ที่ 0.1 และพร้อมยิงปลาที่คุณต้องการได้เลย อ่านอัตราการจ่ายปลาซึ่งจะมีตัวคุณของปลาแตกต่างกันจะทำให้คุณรู้และเพิ่มโอกาสได้กำไรมากขึ้น ยังมีไอเทมพิเศษที่จะทำให้คุณชนะทั้งล็อคเป้า แช่แข็ง ระเบิดและอีกมากมาย ดังนั้นเข้าใจกฎ YesGetRich BK8 ก่อนเริ่มเดิมพันที่จะมีให้คุณอ่านทุกห้องเท่านี้มือใหมก็เริ่มเล่นได้ด้วยตัวคุณเอง

YesGetRich BK8
เลือกเกมเดิมพันและเล่นได้เลย YesGetRich BK8

3 เทคนิคกับกฎ YesGetRich BK8 ที่มีแต่รวยกับรวย

YesGetRich BK8
YesGetRich BK8เลือกเกมที่ถูกโฉลกหรือที่คุณชอบ

1. รอจังวะในการยิง

เกมยิงปลาไม่ใช่เอาแต่ยิงอย่างเดียว ให้คุณรอจังหวะทีเหมาะสมในการยิงปลา เพราะปลาแต่ละตัวก็มีตัวคูณและรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งเล่นกับผู้เล่นคนอื่นๆ เยอะเท่าไรโอกาสได้คะแนนในการจับจังหวะก็สูงเท่านั้น โดยแต่ละตัวจะมีตัวคุณที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่าง ปลาตัวเลขให้ตัวคูณ x5 หากคุณยิง 10 บาทกับปลาตัวเล็ก 2 ครั้งตายคุณจะเสียเงินไป 10×2=20 บาท แต่ได้คืนมา 10×5=50 บาทนั้นเอง ยิ่งคุณใช้กระสูนน้อยแล้วตัวคูณเยอะโอกาสได้กำไรยิ่งเยอะ เช่นการแย่งยิงตอนท้ายๆ โดยผู้เล่นคนอื่นๆ ยิงใส่ปลาใหญ่คุณค่อยเข้าไปยิงและลุ้นว่าตายตอนเราเพื่อได้ตัวคูณเยอะนั้นเอง

YesGetRich BK8
3 เทคนิคกับกฎ YesGetRich BK8

2. การใช้ไอเทมหรือกระสุนที่ถูกต้อง

การเลือกไอเทมก็เป็นวิธีที่จะได้กำไรโดยจากการรีวิว YesGetRich BK8 ใช้ไอเทมเพื่อคว้าแจ็คพอต เช่นการใช้ไอเทมแหเพื่อได้ปลาตัวเล็กๆ ในเวลาเดียวกัน หรือระเบิดเพื่อให้ปลาใหญ่ตาย สำหรับค่ายนี้มีไอเทมเด็ดๆ ที่รอคุณอยู่ให้คุณคว้าเงินก้อนโตได้อย่างแน่นอน
สำหรับกระสุนยิ่งคุณใช้น้อยก็มีโอกาสได้กำไรเยอะ แต่กระสุนถูกๆ ก็อาจฆ่าปลาให้ตายไม่ได้ ทางที่ดีให้ใช้กระสุนถูกในช่วงแรกๆ และใช้กระสุนแพงในตอนท้ายเพื่อให้ตัวคูณเพิ่มขึ้นนั้นเอง

YesGetRich BK8
3 เทคนิคกับกฎ YesGetRich BK8 ที่มีแต่รวยกับรวย

3. เลือกเกมที่ถูกโฉลกหรือที่คุณชอบ

หากคุณเลือกเกมที่คุณชอบหรือที่คุณถนัดถือว่าคุณจะทำออกมาได้ดี ไม่ว่าจะเป็นทักษะการเล่น ความชื่นชอบ และอื่นๆ เพราะเกมนี้ไม่ใช่แค่ดวงอย่างเดียวแต่ต้องใช้ทักษะและความแม่นยำในการเล่น หากคุณรู้สึกว่าเกมที่ได้เต้มๆ และพึ่งพอใจแล้วให้เปลี่ยนห้องเดิมพันทันที กำหนดการเดิมพันของคุณในแต่ละวันเช่นกัน เช่น วันนี้ลงทุน 500 ต้องการกำไร 2000 บาท หากถึงเป้าหมายแล้วก็ควรพอและเริ่มเปลี่ยนห้องและหาห้องที่ชื่นชอบใหม่

รับโปรโมชั่น YesGetRich BK8 เพื่อให้คุณยิงปลาได้คุ้มมากยิ่งขึ้น

ช่องทางแห่งการรวยที่ทางเว็บพนันออนไลน์ BK8 มอบให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร การขอรับโบนัสก็เหมือนเพิ่มเงินทุนในการเดิมพันเพิ่มโอกาสชนะนั้นเอง ดังนั้นมาถูกทางแล้วสมัครพร้อมรับโปรโมชั่นที่ให้คุณ 250% สูงสุด 20,000 บาท ยังมีโบนัสฝากเงิน เครดิตฟรี คืนเงินและอื่นๆ

ยังสามารถเข้าร่วมทัวร์นาเม้นต์สุดพิเศษเื่อคว้าเงินล้านพร้อมเดิมพันกับสมาชิกคนอื่นๆ ทั้งสนุกลแะลุ้นรับรางวัก้อนโตได้จากโปรโมชั่น YesGetRich BK8 ได้เลย

ต้อนรับสมาชิกใหม่รับโบนัส 250% สูงสุด 20,000 บาท

โชว์ปั๊ป รับทันที 10,000 บาท สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าใหม่ ที่ถือบัตรเครดิตนี้เท่านั้น

แนะนำเพื่อนมาเล่นกับรับเราฟรีเครดิต 50 บาทต่อคน

คำถามที่พบบ่อยกับเกม YesGetRich BK8

Q: เกมยิงปลา YesGetRich ใน BK8 คืออะไร

A: โดยจะมีปืนและปลา เมื่อยิงปลาแล้วจะเปลี่ยนปลาให้เป็นเงิน ซึ่งในค่ายนี้ยังมีฟิวเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์เดิมพันง่ายได้เงินไว

Q: เดิมพันขั้นต่ำและสูงสุดอยู่ที่เท่าไร

A: ขึ้นอยู่กับห้องและเกมที่คุณเลือกเล่น ซึ่งขั้นต่ำอยู่ที่ 0.1 บาทและสูงสุดที่ 100 บาทนั้นเอง

Q: รับเครดิตฟรีเพื่อเดิมพันกับเกมยิงปลายังไง

A: สำหรับเครดิตฟรีจะมีให้อัพเดทเสมอ ให้ไปที่เมนูหลักและเลือกโปรโมชั่นขอรับได้เลยหรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับเครดิตฟรีได้โดยตรง

Q: เล่นเกมยิงปลาผ่านมือถือได้หรือไม่

A: สามารถเดิมพันผ่านมือถือได้เพื่อความสะดวกที่คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

Q: เดิมพันเกมยิงปลายังไงให้ได้กำไรปี 2023

A: เพียงเรียนรู้เคล็ดลับและเทคนิคที่เรากล่าวไว้ก็สามารถทำกำไรได้แล้ว เป็นเกมที่น้องใหม่หรือใครเล่นก็ได้กำไรชัวเพราะให้อัตราการจ่ายสูง

บทส่งท้าย YesGetRich BK8 ให้อัตราการจ่ายสูงพร้อมทำกำไรได้ทันที

YesGetRich BK8 ให้คุณสนุกได้ทุกวันกับเกมตกปลาที่คุณสามารถเล่นผ่านมือถือ แท็บแล็ต PC คอมพิวเตอร์และอื่นๆ ได้เสมอ พร้อมทำกำไรได้ต่อเนื่องกับเกมยิงปลามหาสนุกที่มาแรงที่สุด

ให้คุณสนุกได้แบบไม่จำกัดกับเว็บพนันออนไลน์ BK8 ที่มีความปลอดภัย น่าเชื่อถือและให้เงินจริง คุณจะพบกับเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจ เล่นง่าย ได้เงินไวกับฟิวเจอร์และธีมสุดน่ารักเอาใจคนรักเกมเดิมพันที่ต้องใช้ทักษะแะความสามารถของตัวเองเพื่อทำรายได้ต่อเนื่อง สมัครสมาชิกวันนี้รับโปรดมชั่นไปได้เลย

Spadegaming BK8

เปิดบริการเกมยินปลา Spadegaming BK8 พบกับเกมสุดแปลกใหม่ แจกเงินรางวัลสูง รูปแบบการเล่นที่สนุกไม่เหมือนที่อื่นๆ เพราะไม่ใช่แค่ยิงปลาแต่มีทั้งยิงซอมบี้ เอเลี่ยน ใต้มหาสมุทรและอื่นๆ ให้คุณไม่เบื่อกับรูปแบบเดิมพัน สามารถทดลองเดิมพันฟรีและทำเงินได้จริงอีกด้วย สมัครเลย!

NextSpin BK8
ชวนนักล่ามาเปิดประสบการณ์กับ NextSpin BK8 ล่าเงินรางวัลกับเกมยิงปลา ได้เงินง่าย ได้เงินจริง มีให้ทดลองเล่นแล้ววันนี้ สนุกับฟิวเจอร์สุดเจ๋ง ฟังก์ชั่นใช้งานง่าย ภาพสวยสดงดงาม มาพร้อมเปลี่ยนพื้นหลังไม่มีเบื่อแถมให้โบนัสกับตัวคุณสูงมากกว่าที่อื่นๆ สมัครเลยพร้อมรับโบนัสทันที
Mini Ted BK8
ยิงปลากับ Mini Ted BK8 ไม่ทำให้คุณผิดหวัง ยิงปลารับเงินไปแบบจุกๆ ทั้งปลาใหญ่และปลาเล็กคุ้มที่สุดเท่าที่เคยมีมา กับเกมที่หลายรูปแบบ ธีมที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งภาพและเสียงคมชัดน่าเล่นไม่มีเบื่อแน่นอน สมัครและรับโบนัสสูง 250% สมัครเลย!
Jili BK8
ถ้าพูดถึงค่าย Jili BK8 ต้องนึกถึเกมยิงปลามหาสนุก ที่คุณสามารถเล่นเกมกับสัตว์ทะเลมากมายในใต้ทะเลลึกอันกว้างใหญ่ มาพร้อมรูปแบบการเล่นที่ทันสมัย ภาพคมชัดให้คุณออกล่าลรางวัลกับฝูงลากมากมาย ยิงปลาเพื่อรับเงินโบนัสและลุ้นรับรางวัลแจ้คพอตตลอดเวลา ให้อัตาการจ่ายสูง ต้องที่นี่ สมัครเลย!